Siêu sao Fortnite của 100 Thieves chuyển sang thi đấu VALORANT cho Beastcoast

Siêu sao Fortnite của 100 Thieves chuyển sang thi đấu VALORANT cho Beastcoast
makeyourmaker - 10:27, 13/08/2020

Anh chàng này luôn được biết đến là tuyển thủ Fortnite giỏi. Việc chuyển sang thi đấu VALORANT vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Một trong những tuyển thủ Fortnite hay nhất Bắc Mỹ, Hayden “Elevate” Krueger đã quyết định chuyển sang thi đấu VALORANT. 100Thieves, nơi Elevate thi đấu trước đó đã công bố điều này cách đây không lâu. Elevate sẽ gia nhập đội tuyển Beastcoast để thi đấu VALORANT trong thời gian tới. Anh sẽ được được 100T cho mượn đến hết năm nay và có điều khoản mua đứt tùy vào màn trình diễn của anh.

Elevate sẽ chơi bên cạnh những cựu tuyển thủ ở các bộ môn khác như Jaden “Vegas” James của PUBG, bộ ba cựu sao Fortnite Jamal “Jammyz” Bangash, Tanner “TiGG” Spanu, và Brandon “Bdog” Sanders trong đội hình. 

Elevate để lại sự nghiệp huy hoàng với bộ môn Fortnite để chuyển qua VALORANT. Anh luôn được biết đến là một siêu sao khủng ở khu vực. Trong màu áo 100T, anh từng đứng hạng 3 ở World Cup Fortnite 2019 - giải đấu mà anh chơi cặp bên cạnh Davis “Ceice” McClellan. 

Sau đó, anh tham dự giải đấu Fortnite Champion Series mùa 2 với bạn đồng hành là Shawn “clarityG” Washington. Cặp đôi này chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 23 ở vòng chung kết tổng mặc dù đã thi đấu không hề tệ chút nào ở những ngày thi đấu trước. 

Elevate không phải cái tên duy nhất từ bỏ Fortnite để bắt đầu sự nghiệp mới với VALORANT. Trước đó, Austin “Morgausse” Etue cũng đã xác nhận sẽ chuyển sang thi đấu VALORANT sau khi sự nghiệp đầy vinh quang với Fortnite.

Lý giải cho những sự ra đi này, Morgausse phàn nàn về việc Epic Games đang làm với Fortnite. “Epic Games đã thất bại trong việc duy trì một môi trường cạnh tranh và điều đó dần khiến tôi ghét trò chơi theo thời gian,” Morgausse nói trên Twitter. “Từ các lỗi không thể kiểm tra trong nhiều tháng liên tục, đến việc hỗ trợ nhắm mục tiêu bị hỏng một cách ngớ ngẩn như thế nào, đến việc thiếu liên lạc, Fortnite đơn giản là không có tính cạnh tranh. 

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: