Tfue giải thích tại sao Pump trong Fortnite Chapter 2 là một vũ khí “hỏng”

Tfue giải thích tại sao Pump trong Fortnite Chapter 2 là một vũ khí “hỏng”
GTV News - 11:09, 25/10/2019

Sau khi đã trải nghiệm Fortnite Chapter 2 kể từ ngày 15/10 vừa qua, Turner “Tfue” Tenney cuối cùng cũng đã nhận ra rằng shotgun sẽ là thứ vũ khi anh “từ chối nhặt” trong mọi trận đấu sau đó

Trong Fortnite Chapter 2, Epic Games đã thêm vào tựa game Battle Royale của mình rất nhiều sự thay đổi mới thú vị. Ở đó, ngoài việc bổ sung một bản đồ mới thì những vũ khí mới cũng chính là thứ được các fan hâm mộ của tựa game này đón nhận nhiều nhất.

Và trong khi Tfue, một trong những pro player sở hữu lượng người xem đông đảo nhất giành rất nhiều lời khen cho Epic Games về những sự thay đổi này thì bên cạnh đó, anh cũng tìm ra một khẩu súng “không hoạt động” với mình.

Pump
Fortnite Chapter 2 đã giới thiệu một vũ khí mới là Pump Shotgun nhưng điều này lại không được Tfue đón nhận

Streamer Twitch nổi tiếng đã có cơ hội dùng thử khẩu súng mới này trong buổi livestream mới đây của mình. Tuy vậy, anh nhanh chóng từ bỏ khẩu súng này và khuyên mọi người đừng nên động tới nó. “Tôi không thể sử dụng Pump, tôi không thể làm điều này, nó chẳng bao giờ gây được trên 70 damage cả. Mỗi lần tôi nhặt được nó tôi đều nằm xuống nhanh chóng” – Tfue nói trong sự bất lực khi bị loại với khẩu Pump nằm trên tay.

Tiếp đó, trong một tình huống cố gắng thử sử dụng Pump một lần nữa trong buổi stream của mình, Tfue đã bắn trúng người đối phương nhưng lại chỉ gây được 28 damage. Và không quá bất ngờ, anh lại một lần nữa phải nằm xuống khi bị đối phương kết liễu dễ dàng.

 

“Không bao giờ trong đời mình, tôi nhặt khẩu súng này lên một lần nữa, tôi không quan tâm. Tôi thà sử dụng lục còn hơn là khẩu Pump này, tôi sẽ không bao giờ dùng nó nữa, đây gần như là khẩu súng tệ nhất trong game hiện tại” – Tfue nói.

Mặc dù vậy, có một thực tế dễ nhận ra là Tfue chỉ đơn giản đã không gây sát thương đủ đối với khẩu súng này, anh đã bắn trượt quá nhiều. Theo thông tin về Pump thì tùy vào mức độ hiếm, khẩu súng này sẽ gây 70-90 damage khi bắn trúng người, điều khiến nó là không thể đủ để kết liễu đối phương với một phát bắn duy nhất nếu anh ta đầy máu. Tuy nhiên, với Epic và Legendary thì lại là một câu chuyện khác khi chỉ số sát thương lần lượt là 100 và 110.

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Fortnite Chapter 2 đã gây được rất nhiều hứng thú đối với người chơi trên toàn thế giới, trong đó có cả Tfue. Nhưng dù vậy, Pump có lẽ là sự bổ sung duy nhất khiến Tfue không thực sự ấn tượng mấy trong bản cập nhật lớn này.

Bình luận về bài viết: