Thay vì tiếp tục đầu tư vào PUBG, streamer ViruSs bất ngờ chuyển hướng sang làm giải Fortnite?

Thay vì tiếp tục đầu tư vào PUBG, streamer ViruSs bất ngờ chuyển hướng sang làm giải Fortnite?
GTV News - 15:07, 19/11/2018

Sau khi trở thành đại sứ chính thức của Facebook Gaming, ViruSs đã có kế hoạch mới trong việc tổ chức giải đấu về game Fortnite.

Sau khi trở thành đại sứ chính thức của Facebook Gaming, ViruSs đã có kế hoạch mới trong việc tổ chức giải đấu về game Fortnite.
Chỉ vừa hơn 1 tháng sau khi trở thành đại sứ của Facebook Gaming, chàng trai streamer nổi tiếng ViruSs đã có kế hoạch tiếp theo cho mình trong thời gian sắp tới đó chính là tổ chức cho cộng đồng Fortnite Việt Nam một sân chơi hoàn toàn mới để có thể cọ xát với nhau. Điều này sẽ giúp cho tựa game Fortnite đến gần với các game thủ Việt Nam hơn, thông qua đó mọi người có thể lập đội và thi đấu những giải nhỏ để tìm ra các tay súng xuất sắc nhất có thể thi đấu các giải khu vực hoặc xa hơn nữa là thế giới.
Tại Việt Nam, tựa game Fortnite vẫn còn khá mới mẻ và chưa thực sự phổ biến trong cộng đồng, đặc biệt bởi sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của tựa game PUBG với lối chơi cũng gần như tương đồng, Fortnite trở nên yếu thế hơn hẳn. Tuy nhiên tại nước ngoài, cụ thể là Mỹ và Châu Âu, cộng đồng người chơi Fortnite là cực kì lớn mạnh, trong suốt nhiều tháng liền, Fortnite vẫn luôn chiếm vị trí đứng đầu trong Top những tựa game có doanh thu cao nhất. Có lẽ bởi nắm bắt được xu thế, streamer ViruSs đã chọn rẽ hướng sang tựa game sống còn này.
"Chào mọi người , tớ là ViruSs ( Streamer ) nhưng chơi game Fortnite rất gà, bị hành như chóa ! Tớ chỉ muốn post bài để làm quen cũng như thông báo với mọi người VRTV sẽ làm giải FORTNITE theo tuần trong thời gian sắp tới, liệu mọi người sẽ ủng hộ chứ! 12k Member mà chỉ cần 1k CCU là tuần nào cũng có 1 giải, mỗi giải ~2tr-5tr tùy vào tình hình tài chính thế giới anh em thấy sao ?! Chỉ là thêm sân chơi cho mọi người, cho cộng đồng, giải tổ chức chuyên nghiệp có replay - thiết kế 2D - 3D , thông tin đàng hoàng ! Mọi người comment tại đây phía dưới này những vde nếu mọi người nhìn thấy để tớ có thêm kinh nghiệm nhé!" - Trích ViruSs
Vậy là các game thủ yêu mến Fortnite tại Việt Nam sẽ có cơ hội rất lớn để tiến đến giải đấu chuyên nghiệp thông qua những giải đấu nhỏ như thế này, qua đó ViruSs cũng sẽ cho thấy được Fortnite không chỉ nổi tiếng tại các nước Bắc Mỹ, châu Âu mà tại Việt Nam nó cũng là tựa game không hề thua kém. Hy vọng rằng trong thời gian ngắn nữa, giải đấu sẽ được tổ chức dưới sự dẫn dắt của ViruSs cùng với tất cả các game thủ Fortnite tại Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp, đem lại nhiều dấu ấn cho tất cả người xem lẫn người hâm mộ.
 
G_luuly

Bình luận về bài viết: