Tuyển thủ Fortnite của Misfits bị cấm stream trên Twitch

Tuyển thủ Fortnite của Misfits bị cấm stream trên Twitch
GTV News - 11:36, 12/11/2019

Tuyển thủ chuyên nghiệp trong đội hình Fortnite của Misfit Cody 'Clix' Conrod đã bị Twitch cấm phát trực tiếp trên nền tảng này sau khi cùng chơi với Zayn trên kênh stream.

Clix là một trong những ngôi sao Fortnite trẻ nhất và kênh stream Twitch của anh chàng này thu hút hàng ngàn lượt xem mỗi ngày. Tuy nhiên, anh sẽ phải tạm dừng phát sóng trực tiếp trong thời gian tới sau khi nhận được lệnh cấm từ nền tảng này.


Thông báo về lệnh cấm stream trên Twitch của Clix.

Clix nhận được lệnh cấm 7 ngày bắt đầu từ 11 tháng 11 sau khi chơi với Zayn, một người chơi đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitch và phát những nội dung đó lên kênh stream. Điều này đã vi phạm những quy định của nền tảng này khi một ngươi chơi không được phép phát những nội dung liên quan đến những người đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitch.

Clix công khai phản đối lại lệnh cấm của Twitch. Anh nói rằng anh đã tắt tiếng đồng thời đổi tên của Zayn trên stream và không xứng đáng phải nhận án phạt đó. Anh cũng cho rằng lệnh cấm đối với mình là không công bằng khi Khanada, một streamer khác cũng đã chơi cùng với Zayn trong ngày 8 tháng 11 và chỉ bị cấm stream 3 ngày.

Clix và Sceptic từng thi đấu cho Misfit tại Fortnite World Cup 2019

Một người chơi sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitch nếu vi phạm 3 lần bất kỳ quy định nào của nền tảng này. Zayn đã bị cấm khi vi phạm khi tạo ra các video và stream không phù hợp với quy tắc của Twitch. Với lệnh cấm ngày, Clix cũng sẽ chỉ còn 1 cơ hội được tha thứ trước khi bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng này giống như Zayn.

Bình luận về bài viết: