cover-news

2 điểm quan trọng trong Modern Warfare mà Hitch muốn Infinity Ward thay đổi

16/12/2019 19:11
Chr1z
Nhà sáng tạo nội dung có tiếng trong cộng đồng Call of Duty - Davis ‘Hitch’ Edwards, vừa đưa ra 2 điểm mà anh muốn thay đổi trong Modern Warfare.

Kể từ khi được phát hành ngày 25 tháng 10 dưới sự quản lí của Infinity Ward, trò chơi Call of Duty: Modern Warfare vẫn đang trong tình trạng vận hành tích cực. Có thể nói sự thành công của trò chơi với bắn súng hiện đại này, góp được phần lớn đến từ những người chơi, người sáng tạo nổi tiếng và tâm huyết của cộng đồng. Mới đây Davis ‘Hitch’ Edwards vừa bày tỏ quan điểm của anh về tựa game Call of Duty, cùng với những thay đổi mà anh mong muốn trong tương lai. 

thay đổi

Nếu các bạn chưa biết, Davis ‘Hitch’ Edwards được nhiều người biết đến là kĩ thuật viên của đội tuyển chuyên nghiệp OpTic Gaming, chủ khởi xướng và dẫn dắt serie ''Vision'' với nội dung chủ yếu về những hoạt động của đội tuyển áo xanh này. Sau đó anh rời OpTic Gaming cùng với thành viên H3CZ, trở thành đại diện của đội tuyển NRG. Mặc dù từng được biết đến như là những người đứng sau lo nhiệm vụ hậu cần, có thể nói anh đang chuyển sang vai trò đứng trước ống kính khi mà gần đây, anh thường live stream chơi Call of Duty cùng với 2 thành viên khác của đội tuyển Team Summertime(TST) là Blake và Jorge. Vào ngày 14 tháng 12, Hitch đã tổ chức một buổi trả lời câu hỏi của những người theo dõi(Ask Me Anything, tức là Hỏi gì cũng được) trên diễn đàn Reddit. Tại đây một tài khoản Reddit đã đưa ra câu hỏi: ''Anh có bất kì ý tưởng nào với Modern Warfare để khiến tựa game tốt hơn không?''

Sau đó Hitch đã trả lời rằng anh muốn các nhân vật khi chuyển sang động tác ngồi, nằm hay ngắm bắn đều hoàn toàn không có tiếng động. Điều thứ hai, anh muốn chế độ Cướp Cờ(Capture the Flag) được thêm vào trong luật thi đấu chuyên nghiệp của Call of Duty League, giống như các giải đấu của phiên bản tiền nhiệm.

cần thay đổi

Ngay sau đó đã xuất hiện một số lượng đáng kể những người đồng ý với Hitch, đặc biệt là về vấn đề của tiếng bước chân trong game hiện nay. Mặc dù đã có nhiều phản hồi thiếu sự đồng tình về điểm kĩ năng Dead Silence, thế nhưng nhà phát hành Infinity Ward vẫn chưa đưa ra chỉnh sửa để làm hài lòng người chơi. Trong tình trạng hiện tại, một người chơi giữa trận đấu Modern Warfare không có bất kì cách nào để có thể vĩnh viễn di chuyển mà không phát ra tiếng động, và đa số cho rằng đây là một điều rất tiêu cực trong trò chơi.

Bên cạnh đó có hàng loạt những thảo luận về ''chế độ chơi thứ 3'' của giải đấu chuyên nghiệp. 

Bên cạnh chế độ Hardpoint và Search and Destroy, chế độ chơi thứ 3 sẽ là Domination, giống như phiên bản tiền nhiệm Call of Duty: Ghosts. 

Hitch cũng làm nhiều người hâm mộ bất ngờ khi anh nói rằng phiên bản mà mình thích nhất chính là Black Ops 4 ra mắt năm ngoái: ''Bọn tôi vô cùng xúc động khi chơi và stream trực tiếp''. Bên cạnh đó anh còn chia sẻ rằng cảm thấy rất mừng khi được đội tuyển Team Summertime chọn làm người hỗ trợ truyền thông, nó khiến khiến anh có cảm giác như vừa đánh thắng một canh bạc. Khi mà năm 2020 sắp đến, Infinity Ward không còn nhiều thời gian trước khi những trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong năm mới của Infinity Ward. Chúng ta sẽ xem liệu mong muốn của Hitch có thành hiện thực không.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hyper5 bất ngờ xảy chân, lộ diện 6 tấm vé thăng hạng Spring Final sau 3 ngày thi đấu tại GPlay Premier: Spring Groups 2024

23/04/2024 15:20

Hai đại diện Việt Nam xuất sắc lọt vào chung kết tổng PUBG Global Championship 2022

15/11/2022 10:50

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN Sh1nDz - Elocon Clan - MVP giải đấu GPlay Premier: Spring Groups 2024

03/05/2024 18:04

Chung kết CFS 2021: Việt Nam vững top 4, Trung Quốc độc chiếm ngôi vô địch

06/12/2021 11:30

Kỷ niệm 2 năm phát hành, VTC Online nâng cấp chế độ VIP cho Đột Kích

24/06/2022 14:26

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53

Hành trình chống hack “vi diệu” của Đột Kích sau khi chuyển nhà

27/03/2023 14:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif