cover-news

[Apex Legends] Cập nhật tất cả những thay đổi tại King’s Canyon trong Season 2 của tựa game

03/07/2019 08:52
Vân
Map thi đấu trong Season 2 của Apex Legends đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi lớn và dưới đây là chi tiết những thay đổi này

Map thi đấu trong Season 2 của Apex Legends đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi lớn và dưới đây là chi tiết những thay đổi này

Như vậy là cuối cùng Respawn đã chính thức phát hành Season 2 của Apex Legends với hàng loạt những nội dung mới và những thay đổi cực kỳ quan trọng đối với tựa game Battle Royale có số lượng fan cực kỳ đông đảo này.

Và một trong số những thay đổi đáng chú ý nhất chính là trên bản đồ thi đấu của trò chơi. Hiện tại, sau bản cập nhật, chúng ta đã có thể dễ dàng thấy được những chỉnh sửa của Respawn cũng như có một cái nhìn cận cảnh hơn về Leviathan – những sinh vật mới giờ đây đã xuất hiện ngay tại King’s Canyon.

Containment và The Cage

Đến với Season 2 Apex Legends, Respawn đã thêm vào map đấu rất nhiều những thay đổi đáng chú ý, nổi bật nhất trong số đó chính là Containment và The Cage.

Containment hiện đã là một địa điểm lớn và chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy nó ngay trên bản đồ King’s Canyon. Nằm ở phía bắc bản đồ, khoảng giữa Artillery và The Pit, Containment hứa hẹn sẽ là một địa điểm cực kỳ “đẫm máu” trong thời gian sắp tới.

Cũng như Containment, The Cage cũng có được cho mình một tên gọi chính thức trên bản đồ King’s Canyon. Với kiến trúc cực đẹp và rất nổi bật, The Cage chắc chắn sẽ đón nhận sự “ghé thăm” nồng nhiệt của các game thủ trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, bạn đọc hãy cẩn thận khi đến thăm quan địa điểm này nhé.

Và theo như EA, địa điểm này (The Cage) được kiến tạo bởi tổ chức có tên gọi là Mercenary Syndicate nhằm “thu hút các đối thủ cạnh tranh cung cấp như những con bướm đêm lao vào ngọn lửa” (nguyên văn: draw competitors to supplies like moths like a grizzly flame).

Sự xuất hiện của Leviathan

Chắc chắn điều đầu tiên khiến tất cả người chơi ấn tượng trong Season 2 Apex Legends chính là giờ đây, hai Leviathan đã di chuyển từ bên ngoài vào sâu trong map đấu. Và đương nhiên, với hình thể khổng lồ của mình, chúng đã gây ra những thiệt hại đáng kể cho King’s Canyon.


Leviathan đã chính thức xuất hiện tại King"s Canyon


Hình ảnh một cấu trúc bị phá hủy trong Season 2 của Apex Legends

Flyer tại Shattered Forest

Địa điểm Shattered Forest hoang tàn và từng bị thiêu rụi ngày nào giờ đây đã trở thành nơi làm tổ của các Flyer. Chính bởi sự thay đổi này, hiện khu rừng đang rất tươi tốt với các tán lá và thảm thực vật hoàn toàn mới. Và dĩ nhiên, khung cảnh đầy thơ mộng này chăc chắn sẽ là một động lực không nhỏ để người chơi có thể dạo bước lang thang tại đây.

Trên đây chính là toàn bộ những thay đổi đáng chú ý nhất của Respawn tại King’s Canyon trong Season 2 của Apex Legends, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể những chi tiết mới được cộng đồng người chơi phát hiện trong thời gian sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 1: Cuộc đua giữa những kẻ mạnh nhất

09/09/2022 17:19

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Xứng danh á quân Masters

01/09/2022 12:23

Đột Kích tiếp lửa đến miền trung với Crossfire eSports Tour Đà Nẵng

25/10/2022 12:38

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Cuộc chiến sống còn của những ông lớn

07/09/2022 15:21

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH 2022 Chính thức Khởi động!!!

17/09/2022 16:00

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 8: Coi chừng tai nạn đấy, FPX!

08/09/2022 16:59

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif