Mới đây, Respawn đã chia sẻ thêm những bức hình tuyệt đẹp về Season 2 của họ
Các redditor mới đây đã cực kỳ hào hứng với những bức hình mới nhất được Respawn chia sẻ lên diễn đàn Reddit trong bài post cập nhật thông tin của họ. Và với những hình ảnh chất lượng như thế này, có thể nói ngay cả những người khó tính nhất cũng không dám chê những thiết kế của họ.
“Mỗi khi có một nội dung mới được xuất hiện trong game, các họa sĩ thường sẽ công bố các tác phẩm của họ đến với người chơi và đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể nhìn ngắm và tận hưởng những bức hình có chất lượng cao” – Respawn chia sẻ trên bài đăng của họ.
>>> Xem thêm: Respawn công bố thêm những vấn đề mà họ đang tiến hành sửa chữa
Ba họa sĩ được Respawn nhắc đến trong bài viết này bao gồm Liam MacDonald, Cliff Childs và Danny Gardner – chi tiết các tác phẩm của từng họa sĩ bạn đọc có thể click vào tên tương ứng của họ ở trên.
Và một trong những bức hình gây ấn tượng nhiều nhất chính là hình ảnh Caustic được bao phủ bởi khí độc. Mặc dù chết người nhưng màu vàng rực rỡ của nó có thể nói đã làm lu mờ mọi thứ ở trong bức hình này.
Ở một bức hình khác, quang cảnh King’s Canyon trông có phần khá giống phim hoạt hình nhưng cũng toát lên vẻ cực kỳ hùng vĩ, sống động của nó. Nhìn vào thiết kế này, đây có vẻ như là Apex Legends sẽ trông như thế nào nếu được xây dựng theo phong cách của Fortnite.
Và dưới đây là một vài bức hình nổi bật khác, mời các bạn đọc cùng chiêm ngưỡng (hai bức hình đầu tiên là những bức hình mới nhất vừa được chia sẻ cách đây ít lâu):
Bài viết liên quan
Giải đấu chuyên nghiệp CFEL 2022 Mùa 2 khép lại với một bức tranh sinh động về thử thách sức bền trong môi trường thi đấu của các đội tuyển.
Nhism, Rambo, Dev Nguyen hay Mimosa… là những cái tên nổi bật nhanh chóng livestream chơi thử Truy Kích PC ngay trong những ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test.
Quy tụ những nhân vật đỉnh nhất dòng FPS tại Việt Nam và đông đảo cộng đồng game thủ, “Ngày hội FPS - Chào đón tân binh Truy Kích PC” tổ chức vào 25/06 tới đây tại Trống Đồng Lãng Yên (Hà Nội) hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và khó quên.
Chung kết Quốc gia NSOC 2023 là một sự kiện lớn của Thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.
Cuộc sát hạch cấp phong trào của Clan War 2023 mùa 2 tiếp tục đạt kết quả tốt với 11 đội tuyển trẻ mới toanh bước vào con đường thi đấu eSports.
Tháng 4 đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn sau khi Major tại Copenhagen kết thúc, thời điểm tiền đề cho những đội tuyển thi đấu không thành công tại Major có cơ hội.
Mở màn cho ngày đầu tiên của BLAST Premier: Fall Final 2024 là một thất bại không thể thảm bại hơn của Astralis trước các thành viên của Vitality.
Đọc nhiều