cover-news

[Apex Legends] Cùng tìm hiểu combo đầy đáng sợ đến từ bộ đôi Wraith và Wattson

08/07/2019 09:59
Nana
Cổng không gian của Wraith và những chiếc bẫy điện của Wattson mới đây chính là một trong những combo đáng để người chơi thử nghiệm nhất trong Season 2 của Apex Legends

Cổng không gian của Wraith và những chiếc bẫy điện của Wattson mới đây chính là một trong những combo đáng để người chơi thử nghiệm nhất trong Season 2 của Apex Legends

Thực tế thì Wattson là một Legend có một bộ kỹ năng cực kỳ độc đáo, tất cả đều xoay quanh khả năng sử dụng điện của cô. Và một trong những kỹ năng độc đáo nhất của Wattson chính là những hàng rào điện, thứ có khả năng làm chậm và gây sát thương bất cứ khi nào đối phương chạm vào chúng.

Tuy nhiên, với việc những hàng rào điện này không có khả năng di chuyển, sẽ luôn là rất khó khăn cho người chơi để có thể “đi trước đón đầu” những đối thủ của mình. Chính điều này đã khiến cho Wattson trở thành một mẫu Legend thiếu đi tính cơ động – một bất lợi cực kỳ lớn khi cô phải đơn độc đối đầu với những Legend khác.


Cách chơi Wattson bị nhiều người chơi cho là thiếu tính cơ động

Mặc dù vậy, mới đây khá nhiều người Apex Legends đã phát hiện ra một cách chơi cực kỳ độc đáo và hiệu quả khi kết hợp Wattson cùng với Wraith. Chiến thuật của combo này là việc Wattson tạo ra một hàng rào điện như một chiếc bẫy cực lớn sau đó sẽ để cho Wraith dụ những người chơi “ngây thơ” đi vào thông qua cổng không gian của cô.

Điều đặc biệt của combo này chính là việc nó có thể hạn chế tối đa sự thiếu cơ động của những hàng rào điện và khiến cho người chơi Wattson giờ đây chủ động hơn rất nhiều. Cô chỉ việc đứng chờ sẵn đối phương bị dụ đến và trong khi họ còn đang loay hoay thoát khỏi cái bẫy thì cô có thể xả cả đống sát thương lên người họ một cách thoải mái.

Tuy vậy, combo này cũng có một điểm bất lợi của nó, đó chính là việc bạn phải nhanh chóng tìm kiếm một địa điểm thích hợp. Thường thì địa điểm này bắt buộc sẽ phải là những bunker bởi nếu không, bạn hoàn toàn có thể bị những người chơi khác phát hiện và trở thành món mồi ngon cho họ.


Caustic liệu có còn là ông vua ở bunker?

Thực tế thì bạn hoàn toàn có thể thay thế Wattson bằng Caustic bởi trong một không gian chật hẹp như bunker, những chiếc bẫy độc của hắn hoàn toàn có thể phát huy hết hiệu quả. Và nếu bạn đọc có những người bạn chơi cùng mình, việc thử nghiệm combo đáng sợ này là hoàn toàn rất đáng giá. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn đọc trong thời gian sắp tới, vì vậy đừng quên theo dõi GameTV nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích tung siêu phẩm HK417-Phoenix Beast với trải nghiệm “2 tay 2 súng” hạng nặng

13/10/2022 12:33

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Cuộc chiến sống còn của những ông lớn

07/09/2022 15:21

CROSSFIRE STAR 2022 GRAND FINALS - NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MỚI

12/12/2022 17:00

Đột Kích tưng bừng sự kiện đón Tết sau một năm thành công

17/01/2023 15:00

CSC 2022 Mùa 1 – Giấc mơ chuyên nghiệp đã đến với những người xứng đáng!

07/04/2022 14:28

Niko hồi xuân với tình huống ACE kinh điển bằng thương hiệu của mình

08/05/2024 10:39

Lượng người chơi CS:GO đạt kỷ lục sau khi Counter-Strike 2 chính thức được công bố

27/03/2023 09:40
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif