cover-news

[Apex Legends] Giả thuyết: Sự xuất hiện của loài nhện và chủ đề của Season 3

19/07/2019 11:03
Kcibur
Mặc dù điều này nghe có vẻ khá là xa vời bởi hiện tại, Respawn đang rất tập trung vào việc chỉnh sửa những lỗi còn tồn đọng trong game. Tuy vậy, phải công nhận rằng nhà phát hành này cũng rất biết cách làm các game thủ của mình tò mò với những file game lạ trong các tệp tin

Mặc dù điều này nghe có vẻ khá là xa vời bởi hiện tại, Respawn đang rất tập trung vào việc chỉnh sửa những lỗi còn tồn đọng trong game. Tuy vậy, phải công nhận rằng nhà phát hành này cũng rất biết cách làm các game thủ của mình tò mò với những file game lạ trong các tệp tin

Season 2 của Apex Legends đã lần đầu tiên giới thiệu đến game thủ những quái thú mới trong game như là Flyer và Leviathan. Và không dừng lại ở đó, với những phát hiện của người chơi “That1MiningGuy”, có vẻ như “thế giới động vật” của Apex Legends lại chào đón thêm một số thành viên mới.

Bằng chứng đầu tiên chính là việc That1MiningGuy đã tìm được một file âm thanh trong tệp tin của Apex Legends nghe khá giống với tiếng nhện kêu. Thêm vào đó, việc tệp tin này có tên “AB_MIST_SPIDERS” cũng lại càng khẳng định thêm giả thuyết này. Bạn đọc có thể nghe thử file âm thanh này tại đây.

>>> Xem thêm: Leak phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn dành cho người chơi

Mặc khác, vào ngày 17/7 vừa qua, Respawn cũng đã công bố thêm thông tin về một trong các Legends của họ, Caustic. Theo đó, khí độc của nhân vật này được tạo ra từ một loài nhện lớn có tên gọi là “Scarabaeidae Arachnia”. Chính vì vậy, sẽ rất là hợp lý để Respawn có thể thêm vào King’s Canyon một loài động vật đáng sợ nữa.

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là Season 2 hiện tại rất có thể sẽ kết thúc vào khoảng tháng 10 năm nay. Và đây sẽ là thời điểm rất tuyệt vời để Respawn có thể sử dụng chủ đề Hallowen cho Season 3 của họ. Trên thực tế, một số hình ảnh được leak cũng chỉ ra rằng không sớm thì muộn, một chủ đề mang phong cách ma quái sẽ được xuất hiện trong Apex Legends. Và với những hình ảnh này, những chú nhện có vẻ như sẽ là một điểm nhấn phù hợp nhất mà Respawn có thể mang lại cho người chơi khi nó vừa hợp cốt truyện là vừa hợp chủ đề.

>>> Xem thêm: Chi tiết phiên bản cập nhật ngày 16 tháng 7: Havoc đã bị fix bug

Bên cạnh đó, That1MiningGuy cũng tìm được một hình ảnh chưa được công bố chính thức bởi Respawn, trong đó Wraith và Caustic đang mặc những bộ skin mới khá là “ma quái” của mình (bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh dưới đây).

Và cũng trong một bài đăng gần đây trên Twitter của mình, That1MiningGuy còn chia sẻ thêm một hình ảnh được cho là cái tổ của “Prowler”. Đây là một loài sinh vật cực kỳ khó chịu được nhiều người chơi biết đến trong Titanfall 2. Và với phát hiện này, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng thêm về một loài sinh vật mới được thêm vào trong Apex Legends.


Hình ảnh sinh vật Prowler trong tựa game Titanfall 2

Cho đến nay, tất cả những điều này đều chỉ đang dừng lại ở mức giả thuyết khi mà Respawn vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào của mình. Tuy vậy, đừng quên là trong quá khứ, rất nhiều lần cộng đồng đã dự đoán đúng về những nội dung được phát hành trong game thông qua những tệp tin của Apex Legends. Vì vậy, việc những chú nhện xuất hiện hay Season 3 sẽ lấy chủ đề Hallowen là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đeo găng tay giật ngay súng xịn cùng Đột Kích tháng 4!

06/04/2022 10:34

Faze hạ gục Mouz với tỷ số 2-0 và nâng cao chiếc cúp vô địch tại giải IEM Chengdu

15/04/2024 11:29

Hủy diệt Vitality, MOUZ lên ngôi vô địch tại ESL Pro League Season 19

13/05/2024 11:41

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

CLAN WAR 2022 mùa 2 – Chuyến đò dẫn lối ước mơ cho game thủ đã cập bến!

27/07/2022 16:03

Đột Kích: CSC 2022 mùa 2 kết thúc với những tín hiệu đặc biệt

31/08/2022 11:43

Đột Kích khởi đầu mùa giải eSports 2023 bằng Clan War

08/02/2023 14:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif