cover-news

[Apex Legends] Respawn giải thích lý do vì sao họ không phát hành thêm Legend mới

09/07/2019 11:05
GameTV
Thực tế thì khá nhiều người chơi Apex Legends hiện tại đang rất mong muốn sẽ có thêm những nội dung mới trong Season 2, đặc biệt là về Crypto – Legend đầy bí ẩn đang trong quá trình “nhá hàng” của Respawn Entertainment.

Thực tế thì khá nhiều người chơi Apex Legends hiện tại đang rất mong muốn sẽ có thêm những nội dung mới trong Season 2, đặc biệt là về Crypto – Legend đầy bí ẩn đang trong quá trình “nhá hàng” của Respawn Entertainment.

Tuy vậy, trong một tập của EA Unplugged, nơi các nhà sản xuất cùng ngồi lại với nhau để thảo luận chung về việc phát triển game thì Drew McCoy – giám đốc điều hành sản xuất đã chia sẻ vì sao Respawn sẽ không thêm các Legend mới vào game một cách quá thường xuyên. Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2019, mới chỉ có duy nhất hai Legend được thêm vào tính đến thời điểm hiện tại. Đó là Octane – kẻ nghiện adrenaline trong Season 1 và mới đây nhất chính là Wattson – cô gái điều khiển điện trong Season 2.

McCoy chia sẻ rằng thực tế đội ngũ sản xuất cần rất nhiều thời gian để tạo ra một Legend và nó không nhanh chóng như mọi người tưởng tượng. “Chúng tôi chưa bao giờ tạo ra một nhân vật dưới 18 tháng. Thường thì đây cũng là khoảng thời gian cần cho mỗi một nhân vật trong Apex Legends”.

Điều này có nghĩa là từng nhân vật được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và không có chuyện họ sẽ được thêm vào trò chơi quá thường xuyên. McCoy cũng chia sẻ rằng hiện tại, ngoài việc hoàn thiện những Legend mới, đội ngũ của họ cũng đang rất vất vả trong việc cân bằng trò chơi và chỉnh sửa các lỗi vẫn còn tồn đọng.

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ rằng cả tám nhân vật đầu tiên của Apex Legends đều được phát triển một cách đồng thời. Có nghĩa là chí ít dự án Apex Legends đã bắt đầu được xúc tiến vào nửa cuối năm 2017. Điều này cũng chứng tỏ rằng việc giữ bí mật cho trò chơi được thực hiện một cách rất hoàn hảo bởi ngay cả trước thời điểm Apex Legends ra mắt, cộng đồng cũng không nhận được quá nhiều thông tin về tựa game này.

Với những chia sẻ của McCoy, người chơi cũng không nên quá thất vọng bởi cũng theo như chia sẻ của McCoy, hiện các Legend mới của họ đều đang được phát triển và tiến trình này đang đạt được những cột mốc nhất định trong mỗi tháng vừa qua. Không biết liệu khi nào thì Crypto – Legend đầy bí ẩn của Respawn mới được phát hành nhưng với những gì đã làm được ở Season 2, có lẽ người hâm mộ cũng đã quá thỏa mãn với hàng loạt những thay đổi mới đầy thú vị của nhà phát hành này.

Thêm một điều thú vị nữa là Respawn không tập trung phát triển vào duy nhất một tựa game ở thời điểm ban đầu. Họ phát triển đồng thời các dự án và thông qua đánh giá của mình sẽ quyết định đâu là tựa game cần được chú trọng. Đây cũng chính là lý do tại sao mà mới đây, Respawn đã phải lên tiếng xác nhận rằng trước thành công ngoài sức mong đợi của Apex Legends, dự án Titanfall 3 bắt buộc phải dời lịch phát hành ban đầu. Đây chắc chắn là một tin tức không mấy vui vẻ với các fan của tựa game này nhưng với cộng đồng Apex Legends, đây hoàn toàn là một điều đáng mừng bởi sắp tới, Apex Legends chắc chắn sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Riot nhanh trí "khóa" Yoru khi game thủ phát hiện glitch bất tử tại map Breeze

18/05/2021 16:24

CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp

23/06/2022 16:37

CFEL 2021 mùa 2 – Cuộc soán ngôi vô địch xuất sắc của LEGACY ESPORTS

12/10/2021 16:39

CFS Summer Championship 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, niềm vui chưa trọn vẹn của đại diện chủ nhà Việt Nam

15/08/2022 14:30

NÓNG: Valorant chính thức được đưa vào thi đấu ở SEA Games 32

30/12/2022 15:41

Phục hận thành công, Cerberus lên ngôi xứng đáng tại VCT Vietnam Stage 3 Challengers 2 

26/07/2021 16:32

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Ngày buồn của Valorant châu Á

08/09/2022 12:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg