cover-news

[Apex Legends] Tìm hiểu cách loot đồ “thú vị” mà Leviathan mang lại

04/07/2019 08:56
GameTV
Sau khi chỉ làm “cảnh” trong season 1 của Apex Legends, giờ đây Leviathan đã trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết tại bản cập nhật mới nhất của game. Tuy vậy, nó cũng mang lại cho người chơi một cách loot đồ cực kỳ “thú vị” cho những ai dám thử và trải nghiệm

Sau khi chỉ làm “cảnh” trong season 1 của Apex Legends, giờ đây Leviathan đã trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết tại bản cập nhật mới nhất của game. Tuy vậy, nó cũng mang lại cho người chơi một cách loot đồ cực kỳ “thú vị” cho những ai dám thử và trải nghiệm

Trong tất cả những thay đổi được Respawn áp dụng trong season 2, Leviathan thực sự là điều mà mọi người chơi cần phải dè chừng bởi chỉ cần không để ý một chút, những sinh vật này hoàn toàn có thể loại bỏ bạn. Tuy vậy, sự xuất hiện của Leviathan cũng làm nhiều người chơi cảm thấy hứng thú bởi cách loot đồ “thú vị” mà nó mang lại.

Theo đó, người dùng Reddit “azgadian” tiết lộ rằng bạn sẽ chỉ có 6s để xoay sở kể từ khi Leviathan nhấc chân lên cho đến khi nó đặt xuống. Đây sẽ chính là khoảng thời gian mà bạn cần tận dụng để loot những vật phẩm mà bạn có thể nhìn thấy. Và nếu bạn canh thời gian chuẩn xác, bạn hoàn toàn có cơ hội để có được những vật phẩm quan trọng, như Phoenix Kit giống như azgadian chẳng hạn.

Tuy vậy, cái giá phải trả khi bạn không để ý đến cái chân của Leviathan là rất đắt. Như ở trong video dưới đây, một người chơi đã chứng kiến toàn cảnh đối thủ của anh ta bị nghiền nát một cách “thảm thương” như thế nào ở giữa cuộc đấu súng.   

Theo đó, cái chân của Leviathan đã kết thúc đối thủ của anh và thậm chí tặng luôn cả kill cho anh này. Ở một diễn biến khác, streamer nổi tiếng “TimTheTatman” cũng đã chia sẻ một góc nhìn cận cảnh khi anh cố tình làm nhân vật “được chọn”. Dưới đây là video mà TimTheTatman đã đăng tải lên kênh stream của mình:

Xem thêm Bạn có thể nhận được gì khi hoàn thành Battle Pass Season 2?

Như các bạn có thể thấy, Leviathan là không phải là thứ chỉ để ngắm cho vui, nó hoàn toàn có thể hạ gục người chơi nếu họ không thực sự để ý. Tuy vậy, cũng phải công nhận rằng Leviathan đã mang lại rất nhiều sự thú vị cho Apex Legends, như là cách loot đồ táo bạo kia chẳng hạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đột Kích hậu đãi game thủ với loạt sự kiện điểm danh

26/05/2022 16:15

Đột Kích làm nóng tháng 10 với Kho Báu Hoàng Gia Ruby hoành tráng

19/10/2022 12:41

Tin đồn: Hé lộ Agent thứ 16 của Valorant: Grenadier

14/05/2021 10:58

Big BAAM thua đau, Cerberus dừng bước tại VCT Stage 3 SEA Challengers

21/08/2021 07:51

Tuyển thủ Valorant vừa bị Riot 'treo phím' 6 tháng sau drama bạo hành người yêu cũ

19/05/2021 16:07

Đeo găng tay giật ngay súng xịn cùng Đột Kích tháng 4!

06/04/2022 10:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif