cover-news

ARZ: "Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển từ nơi chúng tôi đang đứng"

08/11/2019 11:20
GameTV
Aaron "AZR" Ward là người đầu tiên trả lời phỏng vấn với HLTV tại Bắc Kinh sau khi 100 Thieves của anh có chiến thắng 2-0 trong trận mở màn với ENCE.

100 Thieves đã bay sang Trung Quốc với sự tự tin khi đã dừng chân với vị trí Top 4 tại StarSeries i-League Season 8. Họ đã trở lại mạnh mẽ trong map đấu thứ hai khi bị ENCE dẫn trước tới 11-4 nhưng vẫn kết thúc trận đấu với chiến thắng 16-13.

Hãy bắt đầu với những tin tức đáng chú ý, tại sao các bạn lại lựa chọn ký hợp đồng với 100T?

Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm từ khá nhiều tổ chức kể từ sau StarLadder Major. 100 Thieves đã đến Renegades và đưa ra lời đề nghị và toàn bộ quá trình này diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đã nghĩ những cuộc đàm phán phải kéo dài hay hay ba tuần nhưng nó đã nhanh hơn nhiều. Tôi khá hài lòng với cách nó diễn ra và tôi vui khi trở thành một phần của 100 Thieves.

Điều đầu tiên bạn ấn tượng với tổ chức mới là gì?

Họ có lượng người hâm mộ rất lớn, đó là điều mà chúng tôi chưa thực sự có tại Renegades. Tôi không muốn nói về Renegades nhưng thực sự thì 100 Thieves lớn hơn nhiều. Không khí với ban quản lý cũng tốt và vì thế nên mọi thứ xung quanh đều trở nên tốt đẹp hơn. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi cần một sự thay đổi và chuyển đến một tổ chức lớn hơn như 100T là điều đáng để mong đợi.

Quay trở lại một chút với màn phỏng vấn tại StarSeries i-League, Gratisfaction và kassad đã chia sẽ một chút về cuộc trò chuyện giữa các thành viên của đội trong giờ nghỉ. Có điều gì mà bạn có thể chia sẻ được với chúng tôi về cuộc nói chuyện đó và điều gì đã khiến các bạn trở lại mạnh mẽ đến vậy sau giai đoạn khủng hoảng?

Chúng tôi đã có khoảng thời gian khá tệ vào tháng sáu và tháng bảy. Tôi nhớ tại IEM Chicago, sau khi chúng tôi thất bại thì cả đội đã đi thẳng tới phòng tập và nói chuyện trong 4 giờ đồng hồ về việc làm thể nào để sửa chữa những sai lầm ngớ ngẩn đó. Điểm chính là việc cởi mở hơn với nhau giữa các thành viên vì chúng tôi đã từng khá căng thẳng khi bắt đầu xây dựng đội hình và điều đó khiến chúng tôi mất nhiều hơn được, chúng tôi cần phải thay đổi. Một điểm nữa là tất cả bắt đầu tập trung hơn vào việc sáng tạo ra các chiến lược vì lúc đó chúng tôi đã nằm khá xa Top 10 và bị rất ít đội theo dõi chúng tôi.

Nhưng kể từ sau DreamHack Masters Dallas, chúng tôi đã xem lại những bản Demo của mình và có thể thấy rõ được các đội khác đang tìm cách để chống lại chúng tôi. Cả đội lại phải bắt đầu thay đổi để chuẩn bị cho Major và điều đó đã diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi cần phải liên tục thay đổi nếu không muốn rơi vào ngõ cụt mà chúng tôi từng mắc phải. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển từ nơi mình đang đứng chứ không giống như "chúng ta có một quyển sách chiến thuật khá hay và chúng ta không cần bất kỳ thay đổi gì cả".

Bạn nói rằng cả đội đã cởi mở hơn thay vì căng thẳng, bạn có thể đưa ra một ví dụ về điều đó không?

Một trong những điều đáng nói nhất là sự chỉ trích, không phải ai cũng làm tốt trong mọi tình huống và chúng ta cần cởi mở hơn với nhau về vấn đề đó và không nên tạo ra thêm căng thẳng. Ví dụ là tại kỳ Bootcamp trước thềm Major, tất cả chúng tôi đều cùng ăn bữa tối ngày thứ hai và mỗi bữa sáng cùng nhau để đảm bảo rằng sự hòa hợp sẽ tăng lên từng ngày.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nóng bỏng trong bức ảnh khai xuân 2022, nữ thần VALORANT Việt Nam khiến không ít đấng nam nhi phải ngất ngây

07/02/2022 13:04

Cô giáo xinh đẹp dạy Vật Lý gây sốt cộng đồng mạng để lộ tài năng chơi game khó tin

21/07/2021 23:25

Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

05/06/2021 13:05

Đeo găng tay giật ngay súng xịn cùng Đột Kích tháng 4!

06/04/2022 10:34

Tạm biệt Big BAAM, Valorant Việt Nam dừng bước tại VCT SEA Challengers

22/08/2021 16:48

Đột Kích mang Barrett M82A1-Angelic Beast, Laptop Gaming làm quà tháng 8 cho game thủ

31/07/2022 16:08

Đại Suy Vong chính thức xâm chiếm các bản đồ của VALORANT

12/07/2021 11:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif