
Đội tuyển CS:GO đến từ Đan Mạch sẽ tới Arlington vào tháng tới để tìm kiếm danh hiệu ESC thứ tư của họ sau khi chính thức có được tấm vé tham dự vòng Chung kết On-LAN. Sau khi tương đối dễ dàng để có hai chiến thắng trước m1x và FaZe Clan, nhà đương kim Vô địch Major đã phải rất cố gắng để có được chiến thắng trước BIG dù đã mở đầu trận đấu với một chiến thắng ấn tượng.
Trận đấu thứ hai liên tiếp Astralis lựa chọn Nuke trong một cặp Bo3 và họ đã đánh bại đối thủ tới từ Đức trong một thế trận hủy diệt. Khởi đầu trận đấu bên phía CT nhưng BIG không thể theo kịp nhịp độ của đối thủ và chỉ có được 3 round thắng trước khi lượt đấu đầu tiên kết thúc. Họ cũng chẳng thể có nổi một round thắng bên phía T và để Astralis dẫn trước 1-0 trong cặp bo3 với chiến thắng 16-3 trên map Nuke. Device đã có một màn trình diễn xuất sắc với 31 mạng và chỉ chết 6 lần và nhận mức rating 2.55 sau khi trận đấu kết thúc.

Device đã có tới 31 frags và chỉ chết 6 lần trong map đấu đầu tiên.
BIG sau đó đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt bạc nhược sau map đấu đầu tiên để tới map pick của họ, Dust 2. Chiến thắng Pistol round bên phía T và điều đó giúp họ có được 7 round thắng trong lượt first half để làm bàn đạp cho chiến thắng trên map đấu này. Astralis cũng có được khởi đầu khá ổn ở đầu lượt second half để có 3 round thắng nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm được. BIG là đội chiến thắng trên map đấu Dust 2 với tỷ số 16-11 và cân bẳng tỷ số 1-1 trong cặp bo3.

BIG cũng đã làm rất tốt trên map pick của họ.
Train là map đấu cuối cùng của lượt Bo3 và trận đấu đã diễn ra cực kỳ cân bằng. Astralis có được lợi thế CT trước nhưng BIG cũng chứng tỏ được họ không phải tay vừa khi có được 6 round thắng trong lượt đầu tiên. Thế trận diễn ra cân bằng và BIG đã có lúc vượt lên dẫn trước với tỷ số 14-12 và nắm rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, bản lĩnh của Astralis đã lên tiếng đúng lúc khi họ liên tiếp có được 4 round thắng và kết thúc trận đấu với tỷ số 16-14 mà không cần tới loạt Overtime.

Astralis là cái tên thứ năm được xác định tham dự vòng On-LAN của ESC Season 8.
Astralis là cái tên thứ năm có được tấm vé tham dự vòng Chung kết của ECS Season 8. Những cái tên đã giành được quyền tham dự trước đó là AVANGAR, NiP, Sharks Esports và Evil Geniuses. Giải đấu sẽ được bắt đầu vào ngày 28 tháng mười một và vẫn còn ba cái tên chưa được xác định.
Bài viết liên quan
ZywOo đã phá bỏ "lời nguyền" Katowice để giành danh hiệu MVP tại IEM Katowice 2025.
"Tôi chưa bao giờ mong muốn trở thành một cầu thủ ngôi sao, tôi chỉ là một chàng trai hài lòng khi trở thành trụ cột vững chắc cho đội", tuyển thủ người Estonia nói thêm.
DFIW 2025 diễn ra từ ngày 11-14/12/2025 tại Sân vận động Thể Thao Quần Ngựa - Hà Nội đã chính thức khép lại với nhiều trận đấu kịch tính và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cùng với sự đồng hành của thương hiệu ANTGAMER trong vai trò Nhà tài trợ thiết bị thi đấu.
Tuyển thủ 21 tuổi được trao thêm cơ hội trở lại đội hình chính để thay thế drop sau thời gian ngồi trên ghế dự bị.
Faze vẫn là một đội tuyển khó nhằn đối với MOUZ khi lại một lần nữa tổ chức có trụ sở tại Đức lại để thua trắng trong 1 ván bo3 và khiến cho thành tích đối đầu của họ đã được nâng lên 7-0
AWPer người Nga đã tham gia podcast "All About Counter-Strike" để nói về quyết định đầu quân cho Falcons.
Siêu sao người Nga sẽ gia nhập Falcons trước thềm IEM Melbourne 2025.
Đọc nhiều