cover-news

Bản update mới sắp ra mắt của Rainbow Six Siege có gì ?

22/02/2021 13:55
Sololane
Ubisoft đã chuẩn bị khá nhiều "đồ ngon" trong bản update Year 6 Season 1 - Crimson Heist sắp tới

Mùa giải mới của Rainbow Six Siege đã được công bố, và đi kèm với nó là hàng tá những thay đổi trong gameplay và tính năng mới trong game. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng GameTV điểm mặt những bổ sung mới nhất

Flores

Đặc vụ người Argentina là sự bổ sung mới nhất trong Season sắp tới. Là một Attacker, Flores có chỉ số Speed/Armor là 2/2. Loadout của anh ta được tái sử dụng từ những Operator trước, với 1 khẩu AR-33 của Thatcher, 1 khẩu DMR SR-25 của Blackbeard và GSH-18 của các chàng trai Spetsnaz. Special Gadget của Flores là chiếc Drone mang chất nổ, có tên là RCE-Ratero. Chiếc Drone này không thể đi lùi, không thể sử dụng khi đang đu dây, và sẽ phát nổ trong khoảng 13 giây. Flores có thể kích nổ nó trước khi 13 giây kết thúc, sau khi kích hoạt, Ratero sẽ mất 3 giây để kích nổ. Khi bộ đếm ngược thời gian bắt đầu, Ratero sẽ hoàn toàn chống đạn. Tất nhiên, nó có thể nhảy như những chú drone khác, và Flores có thể mang tới 4 chiếc. 

Gonne-6

Gonne-6 là một loại vũ khí phụ được Ubisoft thêm vào loadout của một số thành viên trong team Rainbow. Nó có chức năng giống với Impact Grenade Launcher của Zofia, có khả năng phá hủy Bulletproof Gadget (thiết bị chống đạn) như Bulletproof Camera, Evil Eyes của Maestro, Banshee của Melusi, Deployable Shield và Volcán Shield của Goyo. Tuy nhiên, nó chỉ có 1 viên duy nhất, và thay thế cho các khẩu súng lục bình thường nên hãy sử dụng nó hợp lý nhé

Làm lại map: Border

Border đã được làm lại, và ngoài việc hợp lý hóa tầm nhìn và thực hiện một số thay đổi đối với chất lượng tầm nhìn, còn có rất nhiều điều mới để người chơi khám phá, bao gồm bombsite Bathroom/Teller được thiết kế lại, cầu thang mới bên ngoài Archives và một tuyến đường mới để flank qua Breakroom.

Match Replay: Beta

Cuối cùng, bản thử nghiệm beta của Match Replay sẽ xuất hiện trên máy chủ TTS trong Crimson Heist. Content Creator, huấn luyện viên chuyên nghiệp và tất cả người chơi giờ đây sẽ có thể xem lại và phân tích cách chơi của họ.

Ngoài ra, điều này sẽ giúp ích đáng kể cho vấn đề chống gian lận của R6 vì quyền truy cập vào thông tin về tất cả các chuyển động trong máy chủ sẽ cung cấp những bằng chứng rõ ràng của các hackers. Match Replay sẽ sớm xuất hiện ở Server chính thức.

Chế độ Streamer

Chế độ Streamer sẽ ẩn đi thông tin quan trọng mà các Stream sniper có thể được sử dụng để "đá stream". Việc đá stream luôn là vấn nạn mà các streamer hay gặp phải ở những tựa game PvP lớn — và R6 không phải là ngoại lệ. Chế độ streamer sẽ được bật trên máy chủ thử nghiệm Crimson Heist.

Với những thay đổi trên, Season Crimson Heist sẽ là một mùa giải đáng mong chờ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa vì hiện tại chưa có thông tin chính xác khi nào Crimson Heist sẽ được lên sóng ở máy chủ chính thức.

>>> Rainbow Six Siege chào đón đặc vụ mới với mật danh Flores

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hàng ngàn game thủ cháy hết mình tại offline chung kết miền Nam - Trung NSOC 2023

16/10/2023 14:27

LUCAS – Tuyển thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường FIGHT CLUB của Đột Kích

14/02/2022 09:28

Hành trình chống hack “vi diệu” của Đột Kích sau khi chuyển nhà

27/03/2023 14:09

Giải đấu giao lưu cộng đồng của Đột Kích trở lại với Esports Crossfire Tour Hà Nội

15/09/2022 15:05

ElectroNic chính thức được điền vào form đăng ký cho ESL Pro League S19 với tư cách là tuyển thủ của Virtus.pro

16/04/2024 10:13

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

27/04/2023 15:10

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Ẩn số đến từ Trung Quốc

31/08/2022 11:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif