cover-news

Bản vá lỗi stutter cho VGA Nvidia được Valve cập nhật vào CS:GO

29/03/2020 17:20
Tuan Duc
Thêm một thông tin tích cực nữa dành cho các fan hâm mộ của tựa game bắn súng số 1 trong làng eSports

Một bản vá lỗi vào ngày 26/3 đã khắc phục được tình trạng đứng hình mà người sử dụng NVIDIA gặp phải trong CS:GO. Lỗi này xuất hiện sau một bản update vào ngày 4 tháng Ba, ảnh hưởng đến vô vàn người sử dụng NVIDIA đang cố thưởng thức tựa game này.

Cụ thể, nhiều người chơi đã bị đứng hình trong khoảng một vài tích tắc trước khi di chuyển được như bình thường. Mặc dù lỗi này có vẻ không nghiêm trọng, thế nhưng với một tựa game đòi hỏi tính chính xác cao như CS:GO, rất nhiều người chơi đã phải liên tục phàn nàn về tình trạng này.

Chia sẻ về bản vá lỗi này trên Twitter, đại diện của Vave cho biết: "Hiện tại bản vá đầu tiên khắc phục tình trạng mà các bạn gặp phải sẽ dành cho người dùng Nvidia. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cố gắng khắc phục tình trạng tương tự với người dùng AMD".

Bạn có thể tải về "Nvidia stutter fix -" Beta client tại đây để trải nghiệm sự khác biệt. Tuy nhiên, trong vài giờ tiếp theo, người chơi sẽ không cần phải tải về bản sửa lỗi nữa mà chỉ cần update game là được.

Hiện tại cộng đồng game thủ cũng đang có những ý kiến rất tích cực về bản vá này của Valve. Hy vọng trong thời gian tới, nhà phát triển game này sẽ tiếp tục tìm ra vấn đề trên AMD để đem đến cho game thủ những trỉa nghiệm game tốt nhất.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Những skin siêu hiếm trong Valorant mà bạn không thể mua (Phần 1)

06/02/2025 18:01

CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU CỘNG ĐỒNG CS2 - GPLAY PREMIER: SPRING GROUPS 2024

05/04/2024 14:44

MIBR và Party Astronauts là hai cái tên tiếp theo chính thức góp mặt tại ESL Challenger Jönköping

04/04/2024 15:00

ZOWIE XL2586X+ - Chiếc màn hình cực “khủng” với tần số quét lên tới 600Hz

09/10/2025 08:56

GPlay x ZOWIE eXTREMESLAND CS Asia Open 2025: Chính thức khởi tranh Vòng loại Việt Nam

04/08/2025 10:08

BIG OFFLINE 7/9: Sự kiện ra mắt nền tảng G-Battle kết hợp Chung kết giải đấu AoE và CS2 lớn nhất năm Hanoi Final 2024

09/09/2024 07:40

CS2: Headtrick được thông báo sẽ là sự bổ sung nhân lực mới cho B8

07/04/2024 00:28
Xem thêm