cover-news

Brollan: "Tôi tự tin hơn khi chơi với đội hình hiện tại"

25/10/2019 09:44
GameTV
Cuộc phỏng vấn với Ludvig "Brollan" Brolin sau khi Fnatic đánh bại Vitality và có được tấm vé tham dự nhánh trên của vòng Playoff StarSeries i-League Season 8.

Cuộc phỏng vấn với Ludvig "Brollan" Brolin sau khi Fnatic đánh bại Vitality và có được tấm vé tham dự nhánh trên của vòng Playoff StarSeries i-League Season 8.

Trước khi có những câu hỏi về giải đấu StarSeries, chúng tôi đã trò chuyện với chàng trai 17 tuổi này về những thay đổi về đội hình mà Fnatic đã trải qua vào tháng trước và muốn biết nó đã ảnh hưởng thế nào tới các tuyển thủ. Đặc biệt muốn hỏi về việc huấn luyện viên đã làm thế nào để giúp họ có được chức Vô địch tại một sự kiện lớn ngay sau khi thay đổi đội hình.

Trước tiên cùng nói đến những sự thay đổi. Bạn đã chơi cùng với JW và KRIMZ từ trước đó rồi nhưng Fnatic vừa có một sự thay đổi nhân sự. Với bạn thì Golden vẫn được coi là một thành viên mới vì cả hai chỉ mới chơi cùng nhau một giải đấu duy nhất. Bạn cảm thấy thế nào với đội hình hiện tại?

Tôi cảm thấy rất vui với sự gia nhập của Golden và Flusha cả ở trong và ngoài game. Sự tự tin của tôi cũng đã tăng lên nhiều kể từ khi đội hình này được lựa chọn.

Thế còn vai trò của bạn, có gì đó thay đổi khi có thêm hai người mới không?

Tất cả chúng tôi đều dùng chung một ngôn ngữ và việc giao tiếp thì không có gì khúc mắc. Tôi thích và vẫn được phép tìm kiếm mạng từ đầu những round đấu và điều này không có gì khác lúc trước. Tôi nghĩ rằng đội chúng tôi có lối chơi khá đơn giản khi không ai có một vài trò nhất định nào cả.

Bạn có thể nói về những tác động của HLV tâm lý mới với toàn đội và với cá nhân bạn được không?

Thỉnh thoảng thì anh ấy nói chuyện trực tiếp với chúng tôi, anh ấy tạo cho chúng tôi sự tự tin và giúp chúng tôi hạn chế suy nghĩ về những điều bên ngoài trò chơi. Điều đó đã giúp tôi rất nhiều, dĩ nhiên là anh ấy còn quản lý cả về lượng năng lượng, đồ ăn uống mà chúng tôi sử dụng mỗi ngày nữa.

Các bạn đã bỏ lỡ khá nhiều trận Chung kết trước đó và về đích ở vị trí thứ hai nhưng lần này các bạn là những nhà Vô địch. Bạn có cảm nhận gì với chiến thắng tại Malmo?

Chúng tôi đã Vô địch tại một giải đấu được tổ chức ngay tại Thụy Điển, vài ngày sau đó tôi thậm chí vẫn chưa tin rằng chúng tôi đã trở thành đội vô địch. Đó là một khoảng khắc ấn tượng và thật tuyệt vời khi Vô địch một giải đấu hàng đầu.

Tại StarSeries này, các bạn đã để thua Renegades và rơi xuống nhánh thua, điều gì đã khiến Fnatic thất bại khi trước đó các bạn thường có những kết quả đối đầu với họ khá tốt?

Chúng tôi đã phản ứng khá chậm với các tình huống trong trận đấu đó và cũng có những pha xử lý cá nhân không tốt nữa. Tôi nghĩ đó là những nguyên nhân chủ yếu của thất bại đó nhưng chúng tôi đã khắc phục nó ngay sau đó trong trận đấu với mousesports.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Valve tung ra bản cập nhật mới cho CS:GO, kết thúc Operation: Broken Fang

04/05/2021 10:45

Kết quả SEA Games 31: Hủy diệt Philippines, Đột Kích Việt Nam giành Huy chương Vàng

22/05/2022 21:32

Thêm một siêu sao CS:GO quyết định giải nghệ để theo VALORANT

01/07/2021 11:31

Đánh bại Paper Rex, Bren eSports lên ngôi tại VCT Stage 3 SEA Challengers

23/08/2021 10:39

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Xứng danh á quân Masters

01/09/2022 12:23

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

Không chỉ có ĐTCL và LMHT, VALORANT cũng chuẩn bị ra mắt hệ thống trang bị theo chủ đề Vệ Binh Ánh Sáng

25/07/2021 10:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg