Tanker xuất sắc của Vancouver Titans sẽ không còn khoác áo đội tuyển Canada trong mùa giải Overwatch League tiếp theo. Vị trí Main-tank của Titans sẽ được đảm nhiệm bởi Fissure, người chơi từng thông báo giải nghệ vào năm ngoái bất ngờ trở lại trong màu áo của một đội tuyển hàng đầu.
Bumper sẽ rời khỏi Vancouver Titans, anh cũng không hé lộ bất kỳ điều gì về bến đỗ tiếp theo của mình.
Giống như hầu hết các thành viên khác của Titans, Bumper từng là một thành viên của RunAway và đạt được khá nhiều thành công tại Overwatch Contender khu vực Hàn Quốc. Sau khi giành được chức vô địch Contender Hàn Quốc năm 2018, toàn bộ đội hình chính của RunAway đã được mua lại bởi Vancouver Titans để thi đấu tại Overwatch League. Người chơi Main-tank của Titans được biết tới như một Reinhardt có kỹ năng cực kỳ xuất sắc với lối chơi chủ động tạo áp lực lên đội hình đối phương. Anh cũng là một thành viên quan trọng đã làm nên chiến thắng của Vancouver Titans trong Stage 1 của Overwatch League 2019.
Gia nhập Vancouver Titans, Fissure trở thành tuyển thủ đầu tiên từng khoác áo 4 đội tuyển tại Overwatch League. Anh bắt đầu thi đấu mùa giải đầu tiên trong màu áo London Spitfire nhưng không thể cạnh tranh vị trí chính thức với Gesture và phải chuyển sang Los Angeles Gladiators. Fissure đã cùng với đội tuyển mới của mình đánh bại London Spitfire ngay trong lần đối đầu tiếp theo và anh đã có lời đáp trả cho những người từng không trân trọng mình bằng câu nói "London, các người có hối hận không?".
Fissure sẽ đến thay thế vị trí của Bumper tại Vancouver Titans.
Sau đó, Fissure tiếp tục chơi tại Seoul Dynasty trước khi thông báo giải nghệ khi Stage 3 của Overwatch League 2019 vừa bắt đầu. Trong thời gian nghỉ, Fissure từng trả lời trên Instagram rằng anh có thể sẽ cân nhắc việc trở lại Overwatch chuyên nghiệp nếu có những lời đề nghị tốt. Và lời mời từ Á quân Overwatch League hiển nhiên sẽ là nơi tốt nhất để giúp Fissure có thể tiếp tục tỏa sáng tại Overwatch League.
Fissure là tuyển thủ đầu tiên khoác áo 4 đội tuyển tại Overwatch League.
Đội tuyển tới từ Canada cũng vừa có sự gia nhập của cựu đội trưởng Seoul Dynasty, Ryu “Ryujehong” Je-hong. Ngoài Bumper, Titans cũng đã kết thúc hợp đồng với ba tuyển thủ khác là Janghyeon "Tizi" Hwang, Junggeun "Rapel" Kim và Dongeun "Hooreg" Lee, người sẽ tới Houston Outlaws để trở thành trợ lý huấn luyện viên. Đội hiện đã có đủ tám thành viên đăng ký thi đấu nhưng chỉ có hai DPS nên gần như chắc chắn sẽ có thêm những sự bổ sung trong thời gian tới.
Bài viết liên quan
AWPer người Nga đã tham gia podcast "All About Counter-Strike" để nói về quyết định đầu quân cho Falcons.
Với nhiều diễn biến hấp dẫn thay đổi sau giải Major vừa qua, NaVi đã có những bước thăng hạng đột biến, trong khi đó Vitality đầy tiếc nuối bị đẩy xuống vị trí thứ 4 sau khi kết thúc tháng 3
Bản cập nhật cuối tháng 4 có số hiệu 1451 sẽ mang đến những nâng cấp ở các chế độ zombie, bản đồ mới, sự kiện bạn bè và loạt QCMM mới đầy hấp dẫn.
Faze vẫn là một đội tuyển khó nhằn đối với MOUZ khi lại một lần nữa tổ chức có trụ sở tại Đức lại để thua trắng trong 1 ván bo3 và khiến cho thành tích đối đầu của họ đã được nâng lên 7-0
Blaze Warriors một lần nữa đã chứng minh được sức mạnh tuyệt đối của mình trong giải đấu lần này sau cú lột xác từ "những chú hề" của giải Mùa Xuân trước đó.
Vòng Chung kết giải đấu OVS2 sẽ diễn ra từ 13/03 - 15/03, liệu ai sẽ là đại diện của Việt Nam thi đấu tại VALORANT Challengers SEA: Split 2 sắp tới?
Giải đấu GPlay Premier: Spring Final đã bước đến giai đoạn thứ 2 và vòng bảng đã kết thúc một cách vô cùng hấp dẫn với 4 cái tên top Việt Nam tiến vào vòng bán kết đầy thuyết phục
Đọc nhiều