cover-news

Cập nhật mới nhất của CS:GO giúp người chơi cải thiện khả năng ném lựu đạn

20/09/2019 15:17
GameTV
Bản cập nhật sáng ngày 20-9 của CS:GO đã cung cấp những biệt pháp tốt hơn để người chơi có thể tập luyện kỹ năng sử dụng lựu đạn.

Việc đánh chiếm hay phòng thủ Bomb site trong CS:GO luôn gắn liền với việc sử dụng các loại lựu đạn. Nhưng phần lớn người chơi hiện nay của CS:GO lại luôn gặp vấn đề với việc mắc lỗi khi sử dụng loại vũ khí này. Những pha Smoke one way cho địch, Flash tự hủy hay Grenade đập lưng đồng đội thực sự là thảm họa nếu đối phương có thể tận dụng những sai lầm này.

Tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất vào sáng ngày 20-9, Valve đã cập nhật một vài lệnh giúp người chơi giảm bớt những rắc rối mà họ có thể gặp phải khi sử dụng lựu đạn. Đồng thời giúp họ có cơ hội khám phá ra thêm những góc mới và dị để ném những quả lựu đạn của riêng mình.


Người chơi nay sẽ có nhiều công cụ hơn để tập luyện sử dụng Smoke.

"Cl_grenadedepreview" sẽ cung cấp cho người chơi khả năng nhìn thấy quỹ đạo đường ném của quả lựu đạn trước khi nó được sử dụng. Điều này cho phép người chơi lên kế hoạch cho việc sử dụng những quả lựu đạn từ trước khi giật chốt, thay vì chỉ có thể ném và theo dõi quỹ đạo của nó bằng lệnh "sv_grenade_trabity".

Lệnh "sv_rethrow_last_grenade" giúp người chơi mô phỏng lại quả lựu đạn cuối cùng vừa được thực hiện. Cộng với tùy chỉnh điều khiển "noclip" đã có sẵn từ trước, người chơi sẽ có một bộ công cụ tuyệt vời để theo dõi lại chính xác đường ném của quả lựu đạn mà họ vừa sử dụng.


Sẽ không còn những pha Smoke quái dị như này trong CS:GO nữa.

Cuối cùng, người chơi có thể đóng băng quỹ đạo những quả lựu đạn của họ bằng lệnh "cl_sim_grenade_trabity". Trước đây, người chơi chỉ có thể sử dụng dòng lệnh "l_grenade_trajectiony_time" để nhìn thấy quỹ đạo ném của lựu đạn, tuy nhiên nó chỉ tồn tại vài giây trước khi tự động biến mất. Giờ đây với dòng lệnh mới, quỹ đạo của những quả lựu đạn sẽ tồn tại đến vô hạn.

Valve đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người chơi sau cập nhật quan trọng này. Youtube nổi tiếng của CS:GO WarOwl cho rằng bản cập nhận này giúp ích cho việc tập luyện và tìm kiếm góc ném lựu đạn tốt hơn rất nhiều. Trên Tweet trả lời về bản cập nhật lần này, phần lớn người chơi CS:GO đều đồng tình với những thay đổi tích cực từ phía NPH của CS:GO.


Valve nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau update lần này.

Thay đổi này cũng là lần thứ hai chỉ trong thời gian ngắn mà Valve thể hiện rõ nỗ lực của họ trong việc cải thiện Gameplay của CS:GO. Ngay ở bản cập nhật trước, họ cũng đã có những điều chỉnh với BOT nhằm cải thiện chuyển động và cách bắn của chúng sao cho thực tế hơn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cẩm nang VALORANT: Học cách sử dụng Jett cực đỉnh

20/07/2021 09:42

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Ẩn số đến từ Trung Quốc

31/08/2022 11:20

Trang bị súng Valorant theo chủ đề Đại Suy Vong có gì thú vị?

09/07/2021 10:16

CSC 2022 Mùa 1 – Giấc mơ chuyên nghiệp đã đến với những người xứng đáng!

07/04/2022 14:28

Đột Kích mang thiên thần đến với game thủ trong tháng 11

05/11/2021 09:59

Sau Liên Minh Huyền Thoại, CERBERUS tiếp tục vô địch ở tựa game khác của Riot Games

07/03/2022 06:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg