cover-news

Cập nhật mới nhất của CS:GO giúp người chơi cải thiện khả năng ném lựu đạn

20/09/2019 15:17
Cindy
Bản cập nhật sáng ngày 20-9 của CS:GO đã cung cấp những biệt pháp tốt hơn để người chơi có thể tập luyện kỹ năng sử dụng lựu đạn.

Việc đánh chiếm hay phòng thủ Bomb site trong CS:GO luôn gắn liền với việc sử dụng các loại lựu đạn. Nhưng phần lớn người chơi hiện nay của CS:GO lại luôn gặp vấn đề với việc mắc lỗi khi sử dụng loại vũ khí này. Những pha Smoke one way cho địch, Flash tự hủy hay Grenade đập lưng đồng đội thực sự là thảm họa nếu đối phương có thể tận dụng những sai lầm này.

Tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất vào sáng ngày 20-9, Valve đã cập nhật một vài lệnh giúp người chơi giảm bớt những rắc rối mà họ có thể gặp phải khi sử dụng lựu đạn. Đồng thời giúp họ có cơ hội khám phá ra thêm những góc mới và dị để ném những quả lựu đạn của riêng mình.


Người chơi nay sẽ có nhiều công cụ hơn để tập luyện sử dụng Smoke.

"Cl_grenadedepreview" sẽ cung cấp cho người chơi khả năng nhìn thấy quỹ đạo đường ném của quả lựu đạn trước khi nó được sử dụng. Điều này cho phép người chơi lên kế hoạch cho việc sử dụng những quả lựu đạn từ trước khi giật chốt, thay vì chỉ có thể ném và theo dõi quỹ đạo của nó bằng lệnh "sv_grenade_trabity".

Lệnh "sv_rethrow_last_grenade" giúp người chơi mô phỏng lại quả lựu đạn cuối cùng vừa được thực hiện. Cộng với tùy chỉnh điều khiển "noclip" đã có sẵn từ trước, người chơi sẽ có một bộ công cụ tuyệt vời để theo dõi lại chính xác đường ném của quả lựu đạn mà họ vừa sử dụng.


Sẽ không còn những pha Smoke quái dị như này trong CS:GO nữa.

Cuối cùng, người chơi có thể đóng băng quỹ đạo những quả lựu đạn của họ bằng lệnh "cl_sim_grenade_trabity". Trước đây, người chơi chỉ có thể sử dụng dòng lệnh "l_grenade_trajectiony_time" để nhìn thấy quỹ đạo ném của lựu đạn, tuy nhiên nó chỉ tồn tại vài giây trước khi tự động biến mất. Giờ đây với dòng lệnh mới, quỹ đạo của những quả lựu đạn sẽ tồn tại đến vô hạn.

Valve đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người chơi sau cập nhật quan trọng này. Youtube nổi tiếng của CS:GO WarOwl cho rằng bản cập nhận này giúp ích cho việc tập luyện và tìm kiếm góc ném lựu đạn tốt hơn rất nhiều. Trên Tweet trả lời về bản cập nhật lần này, phần lớn người chơi CS:GO đều đồng tình với những thay đổi tích cực từ phía NPH của CS:GO.


Valve nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau update lần này.

Thay đổi này cũng là lần thứ hai chỉ trong thời gian ngắn mà Valve thể hiện rõ nỗ lực của họ trong việc cải thiện Gameplay của CS:GO. Ngay ở bản cập nhật trước, họ cũng đã có những điều chỉnh với BOT nhằm cải thiện chuyển động và cách bắn của chúng sao cho thực tế hơn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Clan War 2023 mùa 1 – Kết quả mỹ mãn với những bất ngờ thú vị

14/03/2023 10:00

Đột Kích 2021 – Một năm chiến đấu để phát triển

30/12/2021 09:53

Đột Kích ra mắt bộ trang bị Lạc Hồng trước thềm giỗ tổ

06/04/2023 09:00

Fancy United thua đau trong cuộc cạnh tranh top 8 tại VCT APAC Stage 2

19/06/2022 20:34

CHÍNH THỨC : Hành trình 6 năm cùng FURIA của arT đã dừng lại

10/05/2024 09:46

Tất tần tật thông tin về VCT Masters: Stage 2 - Copenhagen

10/07/2022 15:14

Hotgirl Roxana trở lại cùng chế độ chơi mới trong cập nhật Đột Kích tháng 2

21/02/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif