Fortnite đã thành công rực rỡ kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2017 và những người hâm mộ thể loại game này, đặc biệt là trẻ em - đã đổ xô vào trò chơi cực kỳ hấp dẫn. Tính cho đến nay, tựa game miễn phí này đã có được hơn 250 triệu người chơi và tạo ra doanh thu hơn hai tỷ đô la.
Tuy vậy, tựa game này có vẻ như không được lòng các phụ huynh cho lắm khi mà mới đây, một phụ nữ ở Florida đã đánh con trai mình đến sái quai hàm chỉ vì cậu bé này không chịu dừng chơi Fortnite. Cụ thể, Ann Perugia, 35 tuổi đến từ South Dayton, Florida đã bị cảnh sát bắt sau khi bị buộc tội hành hung con trai mình vào ngày 23/10 vừa qua. Theo như chia sẻ của cậu bé, người được giấu tên theo pháp luật thì cậu đã “quên” không dừng chơi game khi được yêu cầu đi tắm.
Theo như báo cáo của cảnh sát, khi được hỏi rằng có đi tắm không và cậu bé trả lời là “không”, Perugia đã đưa cậu vào nhà tắm, đánh vào mặt và làm sái quai hàm của cậu bé này. Bên cạnh đó, các vết xây xước trên cơ thể cậu bé cũng được cho là bị gây ra bởi Perugia.
Anna Perugia bị bắt vì hành hung con trai mình
Sau khi đánh con, Perugia đã gọi cho cha của cậu bé là Brian Butler đến đón con trai mình. Và khi anh này đến, cậu bé được nhìn thấy là đang đứng một mình trước cửa với một túi quần áo, ngay trước khi mẹ cậu ra yêu cầu đưa cậu đi.
Sau khi bị bắt, Perugia đã khai với cảnh sát rằng cậu bé 10 tuổi ngay sau khi đi học về đã ngồi chơi Fortnite. Và khi được yêu cầu đi tắm, cậu bé từ chối và hét vào mặt cô “Tôi ghét bà, bà chẳng làm được bất cứ thứ gì cho tôi cả” – cô nói.
Perugia hiện đang bị buộc tội hành hung trẻ em trong khi cô từ chối thừa nhận là bạo hành con mình. Hiện tại, cậu bé 10 tuổi đang sống tạm với một người họ hàng vì cha cậu không có quyền nuôi con theo phán quyết của tòa.
Bài viết liên quan
Tháng 7 này, những màn tranh tài nảy lửa, những cuộc đối đầu đỉnh cao ở bộ môn Counter-Strike 2 sẽ chính thức trở lại tại giải đấu Esports World Cup 2024.
Sentinels tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong Valorant Esports, khi các số liệu thống kê mới cho thấy họ luôn nằm trong nhóm đội tuyển hàng đầu của tựa game này suốt nhiều năm qua.
ESL đã công bố lịch thi đấu cho ESL Pro League Season 19, dự kiến khởi tranh tại Malta vào lúc 18h30 ngày 23 tháng 4.
Lần đầu tiên, GPlay - GTV tổ chức giải đấu dành cho cộng đồng CS2 với cơ chế thăng hạng - xuống hạng chuẩn eSports cùng phần thường hấp dẫn và suất tham dự giải đấu "TRĂM TRIỆU" dành cho team vô địch mỗi mùa.
Hôm nay, Imperial đã đưa ra thông báo chính thức về việc loại Henrique “HEN1” Teles khỏi đội hình chính của team.
Siêu sao trẻ người Nga tin rằng việc Spirit để thua trắng trước MOUZ là kết quả của việc Spirit "quá tệ".
16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ bắt đầu chinh phục đỉnh vinh quang giải đấu PGL Cluj-Napoca 2025 từ ngày 14/2.
Đọc nhiều