Con trai siêu sao NBA LeBron James gia nhập FaZe Clan

Con trai siêu sao NBA LeBron James gia nhập FaZe Clan
NeerxoooxGkucf - 14:37, 01/09/2020

Con trai của một trong những cầu thủ NBA hay nhất hiện tại đã quyết định ký hợp đồng với tổ chức thể thao điện tử FaZe Clan.

Tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng FaZe Clan đã công bố việc ký hợp đồng với con trai LeBron James - Bronny James. Thông báo đến chỉ hai ngày sau khi FaZe ký hợp đồng với tuyển thủ của Philadelphia Ben Simmons với vị trí nhà đầu tư và đại sứ thương hiệu. Simmons cũng ký hợp đồng với Clutch Sports, công ty cũng có sự hợp tác lâu năm với LeBron James.

Sự hợp tác của FaZe và con trai siêu sao NBA sẽ bắt đầu ngay ở thời điểm thông báo. Vào năm 2019, ngôi sao bóng rổ đại học này từng có màn giao lưu Fortnite với Josue “FaZe Sway” Sway. Bronny và người em trai Bryce cũng từng chụp hình với Brian “FaZe Rug” Awadis vào tháng 12 năm ngoái. Hiện chưa rõ chi tiết hợp đồng của Bronny với FaZe sẽ ảnh hưởng ra sao tới nội dung anh sử dụng để stream.

Bronny vẫn được kỳ vọng là người thừa kế ngai vàng bóng rổ của gia đình James. Anh từng có quãng thời gian chơi ở cấp độ quốc gia cho trường Sierra Canyon cùng Zaire Wade, con trai của huyền thoại bóng rổ Miami Heat - Dwyane Wade. Bronny từng chơi khá nhiều tựa game trước đó. Anh bắt đầu stream sau khi mùa giải bóng rổ đại học khép lại. Với sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Bronny sẽ có thêm rất nhiều thời gian để stream.

Bronny vẫn đang tiếp nối sự nghiệp bóng rổ để theo nghiệp mà người cha LeBron theo đuổi. Anh sở hữu những tài khoản trên mạng xã hội với lượng người theo dõi vượt trội, trong đó có một tài khoản TikTok với 4,3 triệu người hâm mộ bên cạnh tài khoản hơn 323 nghìn follow trên Twitch.

Bronny thường stream các trò chơi battle royale như Call of Duty: WarzoneFortnite, và Apex Legends, bên cạnh tựa game bóng rổ NBA 2K

>> Báo mạng hàng đầu Hàn Quốc đăng tải thông tin CKTG 2020 sẽ không có sự tham dự của các team VCS

Xem thêm:

fps

Video

CSGO

valve

Bình luận về bài viết: