Cộng đồng Freefire phát sốt với cụ ông 60 tuổi vẫn chơi FF cực ngầu

Cộng đồng Freefire phát sốt với cụ ông 60 tuổi vẫn chơi FF cực ngầu
NeerxoooxGkucf - 14:25, 05/01/2021

Đã từ lâu, Free Fire là tựa game luôn bị gắn mác là dành cho con nít, bởi đồ họa thấp và không yêu cầu cấu hình điện thoại quá cao.

Tuy nhiên, hình ảnh một cụ ông dù đã lớn tuổi nhưng vẫn đang chơi Free Fire cực kỳ nhiệt tình khiến nhiều người có lẽ nên thay đổi định kiến này. Suy cho cùng, chỉ cần có đam mê thì bất cứ độ tuổi nào cũng có quyền vui chơi, giải trí với thế giới mà mình yêu thích. Và với cụ ông này, nơi mà ông được sống lại cái thời trẻ tuổi chính là thế giới của Free Fire.

Video một cụ ồn 60 tuổi đang “quẩy game” cực kỳ chuyên nghiệp khiến các fan Free Fire thích thú. Hình ảnh này làm họ cảm thấy khâm phục vì dù đã già cả, mắt mờ tay run nhưng ông vẫn chơi khá tốt.

Cụ ông hiện đang sinh sống ở Đồng Tháp. Theo như tâm sự của người quay, anh cho biết, vì cụ ông đang bệnh nên lúc ở nhà rảnh rỗi thường chơi game này để giải trí. Ban đầu do cháu tải về, sau ông thích tựa game này luôn. Trên game, cụ ông cũng có những người “bạn” mới, ông thường xuyên trò chuyện và học hỏi cách chơi game, nhắm mục tiêu sao cho chuẩn xác từ đồng đội.

Được nhận xét là dễ chơi và không mất quá nhiều thời gian làm quen là người chơi mới đã có thể bắt đầu làm quen với game này. Điều đó, được cho là yếu tố khiến cụ ông không gặp mấy khó khăn khi tham gia trò chơi này. Dù kỹ năng không mấy phong phú, sử dụng phím di chuyển còn chậm và run nhưng với độ tuổi này thì cộng đồng Free Fire cho đó là một sự thành công lớn rồi.

Các bình luận trên Tiktok đa số đều dành tặng ông những lời chúc sức khỏe cũng như những bình luận tích cực như khen cụ ông nếu còn trẻ chắc chắn sẽ là một game thủ tài năng. Đây quả là những hình ảnh đáng yêu khi có thể ngắm nhìn một người ở độ tuổi xế chiều vẫn rất hăng say tìm kiếm niềm vui nho nhỏ qua công nghệ hiện đại.

Theo SVplus

>>> Sau án phạt sa thải, HLV Siro nói gì về drama "combat" ngoài đời với tuyển thủ LongK?

Xem thêm:

Free Fire

fps

mobile

Garena

Bình luận về bài viết: