
Ngôi sao người Brazil – Marcelo ‘Coldzera’ David đã yêu cầu được tổ chức đưa lên băng ghế dự bị ở MIBR để tìm kiếm cho mình những cơ hội mới.
Một nguồn tin thân cận của HLTV đã thông báo rằng ngôi sao Brazil đang có nguyện vọng sẽ chỉ thi đấu 2 giải nữa cho MIBR đó là BLAST Pro Series Los Angeles và IEM Chicago, sau đó sẽ đưa mình vào hàng ghế dự bị.

Coldzera đã có nhiều thăng trầm trong suốt khoảng thời gian thi đấu cùng MIBR
Điều này đồng nghĩa với việc MiBR sẽ không có sự phục vụ của Coldzera tại StarLadder Major và họ phải thi đấu với coach Zews tại giải đấu đó do roster lock. Nguồn tin này cho biết lý do chính là bởi Coldzera đang cảm thấy thất vọng vì thành tích của cả đội trong thời gian gần đây và nội bộ của MiBR được cho là đang rất lục đục, nhất là sau khi loại bỏ fepls để mang về LUCAS1.
MiBR đã thi đấu ESL One Cologne với thành viên mới LUCAS1, nhưng nhanh chóng bị loại ở vòng bảng và ra về ở vị trí 13-16. Có vẻ như những vấn đề nội bộ đã ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Coldzera, khi rating của anh tại giải chỉ là 1.04, thấp hơn nhiều so với rating trung bình của anh tại các giải LAN lớn trong năm nay (1.16)
.
Trong khoảng thời gian thi đấu cho SK Gaming, coldzera từng đạt danh hiệu player số 1 thế giới
Đây là không phải lần đầu tiên Coldzera tìm cách rời đội. Anh từng chia sẻ trong năm 2018, sau khi TACO rời SK, anh cũng từng có ý định rời đội để tìm kiếm thử thách mới. Và khoảng một năm trước, anh cũng đã gửi đơn lên MIBR xin rời đội vì không tìm kiếm được sự thống nhất với FalleN và fer về cách hoạt động của team. Tuy nhiên trong cả 2 lần này, Coldzera không thể rời team vì phí giải phóng hợp đồng quá lớn.
Chưa biết trước được rằng liệu coldzera có tiếp tục thi đấu nốt StarLadder Major cho MIBR hay không, vì nếu phải thi đấu với coach Zews thì đây thực sự là một thiệt thòi cho các chàng trai đến từ Brazil và những người hâm mộ họ.
Bài viết liên quan
Chung kết Quốc gia NSOC 2023 là một sự kiện lớn của Thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.
Giải đấu Hanoi Final 2024 lớn nhất năm của 2 bộ môn Age of Empires và Counter-Strike 2 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng đã khép lại thành công tốt đẹp mặc cho gặp sự cản trở của thời tiết khắc nghiệt.
Giải đấu GPlay Premier: Spring Final đã bước đến giai đoạn thứ 2 và vòng bảng đã kết thúc một cách vô cùng hấp dẫn với 4 cái tên top Việt Nam tiến vào vòng bán kết đầy thuyết phục
Với chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Spirit sau 3 map đấu: Mirage (13-8), Nuke (14-16) và Ancient (13-5), G2 hiên ngang bước vào vòng bán kết giải đấu Esports World Cup 2024.
Những diễn biến hấp dẫn tại vòng bảng và last chance thuộc khuôn khổ giải đấu GPlay Premier: Spring Groups vừa khép lại. Bất ngờ đã xảy ra và những tấm vé thăng hạng GPlay Premier: Spring Final đã chính thức lộ diện.
Những tấm vé đi tiếp tại bảng B gọi tên MOUZ Sports và Team Vitality. Sự thảm bại đến từ Báo đen FURIA, Gấu trắng Virtus.Pro, và Sao đỏ Astralis cùng với đó là sự nuối tiếc của đại diện Châu Á - The MongolZ đã diễn ra trong ngày thi đấu thứ 4.
Cả Heroic và NiP đã có những thất bại không thể nào đáng tiếc hơn tại Fall Showdown năm nay.
Đọc nhiều