
Zhenghao "Danking" Lv mới đây đã được Tyloo thông báo sẽ là player thứ năm trong đội hình của họ, thay thế cho vị trí của YuanZhang "Attacker" Sheng
AWPer người Trung Quốc sẽ thay thế cho Attacker, người đã được chuyển xuống vị trí backup trong nỗ lực thử nghiệm đội hình của Tyloo. Theo đó, những thay đổi này được thực hiện sau khi đội tuyển Trung Quốc bị loại sớm ở StarLadder Berlin Major đang diễn ra. Cụ thể, Tyloo đã có một màn trình diễn rất đáng thất vọng, họ để thua lần lượt G2, NRG, Complexity và phải về nước mà không thắng nổi một trận đấu nào.

Danking sẽ có cơ hội được thử sức trong đội hình của Tyloo sắp tới
Với vị thế là một trong những đội tuyển hàng đầu châu Á, kết quả này là không thể chấp nhận được với đa số người hâm mộ Trung Quốc. Sự thay đổi được diễn ra ngay lập lức và thậm chí Tyloo còn không đợi đến sau Major.
Bên cạnh đó, Attacker đã là một phần của Tyloo bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm nay, khi anh tái ký hợp đồng với đội tuyển cùng YuLun "Summer" Cai. Trước đó, anh cũng từng có khoảng thời gian 18 tháng chơi cho chính Tyloo trong quá khứ.
Danking, người đã ở trong tầm ngắm của Tyloo kể từ tháng 6 dự kiến sẽ có màn ra mắt với Tyloo tại vòng loại IEM Beijing Trung Quốc, được diễn ra từ ngày 22 đến 23 tháng 9 này. Với sự thay đổi này, đội hình hiện tại của Tyloo gồm có:
HaoWen "somebody" Xu
YuLun "Summer" Cai
Hansel "BnTeT" Ferdinand
WingHei "Freeman" Cheung
Zhenghao "Danking" Lv
YuanZhang "Attacker" Sheng (backup)
Bài viết liên quan
Với chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Spirit sau 3 map đấu: Mirage (13-8), Nuke (14-16) và Ancient (13-5), G2 hiên ngang bước vào vòng bán kết giải đấu Esports World Cup 2024.
Siêu sao trẻ người Nga tin rằng việc Spirit để thua trắng trước MOUZ là kết quả của việc Spirit "quá tệ".
Giải đấu CS2 lớn nhất năm 2027 bị ảnh hưởng khi PGL buộc phải đổi địa điểm do vấn đề pháp lý.
Với ưu đãi giảm giá đến 40%, game thủ Đột Kích đang đứng trước cơ hội sưu tập rất nhiều nhân vật VIP chất lượng trong game qua sự kiện Dạ Tiệc Sắc Đẹp.
Sự kiện ra mắt Truy Kích PC của VTC diễn ra tại Trống Đồng Lãng Yên (Hà Nội) ngày 25/6 vừa qua được đánh giá thành công ngoài mong đợi; với sự đầu tư công phu và hoành tráng, các màn trình diễn ấn tượng và hoàn toàn chinh phục khách hàng.
Giảm giá mạnh và tặng nhiều quà khủng cho người chơi đăng nhập game trong ngày kỷ niệm là cách Đột Kích Việt Nam ăn mừng sinh nhật lần thứ 3 của mình.
ESL Challenger Jönköping đã xác định được 7/8 cái tên tiếp bước vào cùng tranh đấu tại đất nước Thụy Điển. Cái tên còn lại sẽ được quyết định bởi
Đọc nhiều