Với việc DreamHack Master Dallas sẽ diễn ra vào ngay ngày mai (29/05), hãy cùng chúng tôi đến với những nhân tố thú vị đáng chờ đợi nhất trong giải đấu trị giá lên đến $250,000 này
Sự kiện DreamHack Master Dallas lần này sẽ có 16 đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài, đây không chỉ là một sân chơi dành riêng cho những ông lớn mà giải đấu hứa hẹn sẽ có rất nhiều những nhân tố bí ẩn. Dưới đây là danh sách chia bảng của DreamHack Master Dallas:
Đến giải đấu với tư cách là đương kim vô địch cs_summit 4, các player người Pháp được người hâm mộ lẫn giới chuyên môn kỳ vọng rất cao. Tuần trước, họ đã bất ngờ giành chức vô địch cs_summit 4 sau khi đánh bại hai top team hàng đầu của CS:GO thế giới hiện tại là Liquid và ENCE. Tại giải đấu lần này, Vitality hoàn toàn có cơ hội để có thể lặp lại chiến tích trên một lần nữa miễn là họ giữ vững được phong độ của mình.
Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc tới Mathieu "ZywOo" Herbaut – key player của Vitality. Ngôi sao trẻ người Pháp thi đấu cực kỳ ổn định và luôn là player “gánh team” bất chấp đồng đội hay đối thủ của anh thi đấu ra sao. Và với những gì ZywOo thể hiện trong thời gian vừa qua, chúng ta hoàn toàn có thể xếp anh vào top những player xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Chính vì vậy, ở DreamHack Master Dallas lần này, Vitality là một nhân tố rất đáng để chờ đợi.
Với việc Astralis và Na`Vi không tham dự giải đấu lần này, Liquid và ENCE nghiễm nhiên trở thành hai ứng cử viên số một cho chức vô địch. Bên cạnh đó. thất bại trước Vitality ở cs_summit 4 vừa rồi chắc chắn sẽ khiến cả hai đội thận trọng hơn trong chặng đường sắp tới tại giải.
Tại trận đấu mở màn, Liquid sẽ đối đầu với một đối thủ không mấy tên tuổi đến từ Thái Lan – Lucid Dream. Trước chặng đường được dự đoán là khá khó khăn sắp tới đang chờ đợi, một chiến thắng nhằm đem đến sự thoải mái chắc chắn là điều mà Liquid hướng tới.
Đối với ENCE, mặc dù đã chứng mình được sức mạnh trong các giải đấu vừa qua song các player đến từ Phần Lan vẫn đôi lúc cho thấy sự thiếu ổn định của mình. Giống như Liquid, họ chỉ phải đối đầu với một đối thủ của dưới ở trận mở màn (Isurus). Và đương nhiên, chiến thắng là điều duy nhất mà cả đội hướng đến.
Với những kết quả không mấy khả quan trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019, FaZe đã bổ sung thêm vào đội hình của mình huyền thoại CS người Ba Lan - Filip "NEO" Kubski nhằm mang đến một IGL đủ sức nặng thay thế cho NiKo. Thực tế thì phong độ của team với NEO gần đây là khá tệ khi họ đã để thua Virtus.Pro và Optic Gaming lần lượt tại vòng bảng và bán kết ECS Season 7 finals. Tuy nhiên đây mới chỉ là giải đấu đầu tiên và vẫn còn rất nhiều thời gian cho NiKo và các đồng đội có thể cải thiện thêm tình hình.
>>Xem thêm Đường đến DreamHack Master Dallas: Những nhân tố đáng chú ý (P2)
Trận đấu đầu tiên của FaZe tại DreamHack Master Dallas lần này sẽ là cuộc đối đầu với một Windigo không hoàn thiện, đội đã bị buộc phải sử dụng stand-in Buğra "Calyx" Arkın vì vấn đề xin visa. Và đương nhiên, trước chặng đường cực kỳ ở khó khăn phía trước, một chiến thắng chăc chắn là điều mà NiKo và các đồng đội hướng đến. Bên cạnh đó, với việc cả team đã có thời gian chuẩn bị cho giải đấu, người hâm mộ FaZe thực sự rất kỳ vọng vào một bộ mặt mới của họ cùng với Filip "NEO" Kubski.
(còn nữa…)
(Theo HLTV)
Bài viết liên quan
Tổ chức eSports GamerLegion đã liên hệ với Valve để giải quyết sự cố liên quan đến việc tính toán điểm xếp hạng VRS, ảnh hưởng đến cơ hội tham gia các giải đấu lớn của họ.
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
Giải đấu Vietnam Final đã chính thức khép lại hành trình đầy chông gai của các anh tài game thủ CS2 với chức vô địch thuộc về VTM Esports. MVP của trận Chung kết thuộc về Ramel sau những màn trình diễn xuất sắc và đầy nổi bật.
Cộng đồng Đột Kích sẽ đón nhận giải đấu chuyên nghiệp CFVL 2023 mùa 1 đổi mới từ CFEL giữa bầu không khí thi đấu cực kỳ sôi động giữa các “tay to”.
Giải đấu giao hữu khu vực Đông Nam Á – CFS Apac Series 2023 Spring sẽ là bài kiểm tra đầu tiên trong năm với các đội tuyển eSports Đột Kích ở tầm quốc tế.
Tuyển thủ người Nga chuẩn bị có màn ra mắt quốc tế khi lần đầu tiên bắn cho một đội tuyển quốc tế
World Final cuối cùng trước khi chuyển sang thể thức mới của nhà BLAST, cộng với đó là cuộc nước rút cho Shanghai Major.
Đọc nhiều