cover-news

[CS:GO] GeT_RiGhT chia sẻ về tương lai của mình ở NiP sau khởi đầu đầy mạnh mẽ tại ESL One Cologne

05/07/2019 15:20
GameTV
Huyền thoại CS:GO, Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund đã có những chia sẻ về các dự định trong tương lai của mình sau màn trình diễn khởi sắc của NiP tại vòng bảng ESL One Cologne.

Huyền thoại CS:GO, Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund đã có những chia sẻ về các dự định trong tương lai của mình sau màn trình diễn khởi sắc của NiP tại vòng bảng ESL One Cologne.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ tương lai của GeT_RiGhT sẽ ra sao khi Ninjas in Pyjamas đã công bố rằng họ sẽ tìm kiếm một sự thay thế lâu dài cho vị trí của anh sau StarLadder Berlin Major.

Sau gần 7 năm thi đấu cho NiP, GeT_RiGhT có thể sẽ ra đi, đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên. Anh là một trong những tuyển thủ tiêu biểu của tổ chức, và cùng với Patrik ‘f0rest’ Lindberg, là một trong những thành viên còn lại của đội hình huyền thoại từng thống trị những năm đầu CS:GO chuyên nghiệp.

Là tuyển thủ lâu năm, nhiều fan dự đoán việc GeT_RiGhT rời khỏi đội có thể đồng nghĩa với việc thi đấu chuyên nghiệp của anh sẽ kết thúc. Tuy nhiên, có vẻ như GeT_RiGhT vẫn chưa sẵn sàng để treo chuột và chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình.

Trong bài phỏng vấn tại ESL One Cologne, giải đấu mà NiP đang thi đấu, GeT_RiGhT đã chia sẻ rằng tuy tương lai của mình với NiP vẫn chưa rõ, nhưng một điều anh có thể chắc chắn đó là mình chưa sẵn sàng để nghỉ hưu.

“Thật sự tôi rất xúc động khi nói về việc này vì tôi không biết tương lai của mình với đội sẽ ra sao. Tôi biết mình sẽ tiếp tục cho đến sau kỳ Major, khi họ quyết định chuyện gì sẽ diễn ra với tôi, và tôi sẵn sàng ra đi nếu điều đó là tốt cho đội.

Cá nhân tôi cảm thấy mình chưa muốn từ bỏ thi đấu. Tôi cảm thấy mình vẫn chưa hoàn tất vai trò của một tuyển thủ. Tôi muốn cho mọi người thấy một lần nữa rằng tôi muốn được chơi. Chúng ta sẽ phải chờ xem sao, tôi vẫn chưa ra quyết định, điều duy nhất chắc chắn là tôi sẽ không nghỉ hưu.”

Tuyên bố này được đưa ra sau màn trình diễn ấn tượng của Ninjas in Pyjamas tại những vòng mở đầu của ESL One Cologne. Họ thắng trận đấu trước Vitality, đội vừa vô địch ECS Season 7 Finals, và giành chiến thắng 2-0 trước Heroic để giành một suất thi đấu tại playoff.

Dù kết quả của NiP tại ESL One Cologne có ra sao đi nữa, các fan vẫn sẽ có thêm một cơ hội nữa để theo dõi GeT_RiGhT thi đấu cho NiP tại StarLadder Berlin Major. Giải đấu sẽ diễn ra từ 23 tháng 8 cho đến mùng 8 tháng 9.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả SEA Games 31: Hủy diệt Philippines, Đột Kích Việt Nam giành Huy chương Vàng

22/05/2022 21:32

Đột Kích trình làng màn chơi độc đáo đậm chất Việt Nam và bộ vũ khí đi kèm

29/08/2022 11:38

Trang bị súng Valorant theo chủ đề Đại Suy Vong có gì thú vị?

09/07/2021 10:16

Riot Games: "Chúng tôi sẽ thêm vũ khí mới cho VALORANT"

17/04/2021 21:41

Hai đại diện Việt Nam xuất sắc lọt vào chung kết tổng PUBG Global Championship 2022

15/11/2022 10:50

Khởi tranh Việt Nam CFEL 2021 Season 2 – Giải đấu hấp dẫn hơn với những điều chỉnh hợp lý!

01/09/2021 19:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif