cover-news

[CS:GO] GTV CS:GO Pro League ngày thi đấu thứ hai: Sức trẻ lên ngôi

22/05/2019 10:24
Hana
Trong ngày thi đấu thứ hai của GTV CS:GO Pro Cup, với sức trẻ của mình, Team SHIFT đã có được chiến thắng chung cuộc trước Revolution – một đội tuyển lão làng đầy kinh nghiệm của CS:GO Việt Nam

Trong ngày thi đấu thứ hai của GTV CS:GO Pro League, với sức trẻ của mình, Team SHIFT đã có được chiến thắng chung cuộc trước Revolution – một đội tuyển lão làng đầy kinh nghiệm của CS:GO Việt Nam

Trận đấu đầu tiên của bảng A là cuộc đối đầu nảy lửa của sức trẻ và kinh nghiệm giữa Team SHIFTRevolution. Dưới đây là tóm tắt diễn biến của trận đấu này. 

Dust2

Bước vào trận đấu này, Revolution (CT side) là người có khởi đầu tốt hơn khi họ có cho mình pistol round đầu tiên của trận đấu. Các vị trí của họ cover nhau rất tốt khiến cho Team SHIFT phải mất rất nhiều người mới vào được bombsite. Tuy nhiên, các thành viên Revoluiotn lúc này lại bất ngờ thi đấu trùng xuống và nhường thế trận cho phía đối thủ.

Diễn biến còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất là không mấy khả quan cho Revolution cho lắm khi họ liên tục để mất bombsite một cách quá dễ dàng và bắt buộc phải save súng. Tý số của hiệp thi đấu thứ nhất là 9-6 nghiêng về các thành viên Team SHIFT.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mọi chuyện lại càng trở nên tồi tệ hơn so với Revolution khi họ để mất pistol round và để đối thủ dẫn trước đến 14-6. Lúc này có vẻ như các thành viên của Revolution mới bừng tỉnh, họ thi đấu bài bản hơn với những bước di chuyển hợp lý để nuôi hy vọng comeback (13-15). Tuy vậy tất cả là không đủ khi cuối cùng, team SHIFT cũng có được cho mình round đấu quyết định để vươn lên dẫn trước 1-0 (16-13).

Inferno

Khởi đầu bên phía T side, Team SHIFT với chiến thuật rất tốt đã có cho mình pistol round đầu tiên ở map thi đấu thứ hai. Họ clear toàn bộ 3 thành viên của Revolution ở bombsite A mà chỉ để mất có duy nhất một người. Tận dụng lợi thế này, Team SHIFT thắng liền một mạch để vươn lên dẫn trước 5-0.

Tuy vậy, khi Revolution có được những khẩu AWP thì đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Các vị trí của họ thi đấu rất xuất sắc để giúp Revolution cân bằng tỷ số 6-6. Với phong độ này, Revolution hoàn toàn có thể dẫn trước Team SHIFT ở hiệp thi đấu thứ nhất nhưng round đấu thứ 13 lại là thảm họa của họ.

Mặc dù họ có được lợi thế 5v3 nhưng hai người canh bom B lại có tình huống stack thiếu hợp lý dẫn đến chết chay khá khó hiểu. Lợi dụng điều này, Team SHIFT đã chiến thắng round đấu và vươn lên dẫn trước với tỷ số rất đẹp 9-6.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Revolution với pistol round và pha xử lý mẫu mực 1v3 của hoag đã nhanh chóng cân bằng lại tỷ số 9-9. Trận đấu sau đó diễn ra rất căng thẳng khi cả hai đội giành giật nhau từng round đấu. Tuy vậy, ở những round đấu quyết định, Team SHIFT là những người bình tĩnh hơn và họ thành công khép lại trận đấu sau hai map thi đấu đầy nghẹt thở (16-13:16-14).

Với chiến thắng này, Team SHIFT sẽ bước vào trận chung kết nhánh trên ở bảng A đối đầu với 1HP.Esports cho tấm vé vào bán kết. Bên cạnh đó, vào lúc 19h00 tối nay (22/05) sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên ở bảng B giữa Polar Bears và The Reapers, kính mong các bạn chú ý theo dõi.

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu GTV CS:GO SEAFIRE sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Dạ Tiệc Sắc Đẹp - Cơ hội săn lùng mỹ nhân trong mộng của game thủ Đột Kích đã tới!

23/05/2023 10:00

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16

Đột Kích cập nhật tháng 3 với Chiến Dịch Đặc Biệt

23/03/2023 00:00

donk cho rằng nhiều khả năng m0NESY sẽ dành được danh hiệu Player of the Year

20/06/2024 15:00

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

CSC 2022 Mùa 1 – Giấc mơ chuyên nghiệp đã đến với những người xứng đáng!

07/04/2022 14:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif