cover-news

[CS:GO] GTV, Fun88Esports và những giấc mơ của CS:GO Việt Nam

26/06/2019 15:12
GameTV
Đã qua rồi cái thời kỳ mà CS:GO Việt Nam đứng trên đỉnh cả châu lục như những năm về trước nhưng có lẽ với nhiều người, giấc mơ được được trở lại ngày ấy vẫn luôn hiện mãi trong tâm trí họ

Đã qua rồi cái thời kỳ mà CS:GO Việt Nam đứng trên đỉnh cả châu lục như những năm về trước nhưng có lẽ với nhiều người, giấc mơ được được trở lại ngày ấy vẫn luôn hiện mãi trong tâm trí họ

Nếu CS:GO ở khu vực Châu Á có thể nói là không được phát triển mạnh mẽ như ở châu Âu hay Bắc Mỹ thì thậm chí ngay ở “ao làng” Đông Nam Á, CS:GO Việt Nam hiện tại có thể nói là đang khá thua thiệt so với mặt bằng chung. Việc thiếu đi sự đầu tư bài bản và quan trọng nhất là việc game thủ CS:GO không được coi là một “nghề” chính thức đã khiến cho chúng ta càng ngày càng chậm bước so với các nước bạn.

Nếu nhìn sang các nước Đông Nam Á khác, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng họ đang có sự phát triển cực kỳ nhanh chóng. Việc Indonesia có đến hai player là Bntet và xccurate góp mặt trong đội tuyển hàng đầu châu Á là Tyloo chính là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này. Và mặc dù trong quá khứ, Skyred của Việt Nam đã từng gây được sự chú ý lớn đối với cộng đồng thế giới nhưng hiện tại, CS:GO Việt Nam vẫn đang chỉ là cái bóng của ngày nào.


Team SHIFT liệu có đủ sức thay thế được một Skyred huyền thoại ngày nào

Nắm được rất rõ điều này, GTV, Efire cùng nhà tài trợ kim cương Fun88Esports đã chung tay tạo nên một hệ thống giải đấu hàng năm nhằm mang đến một sân chơi bổ ích cho cộng đồng. Với việc có sự phân cấp rất rõ ràng từ game thủ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, GTV CS:GO muốn mang lại cơ hội được trải nghiệm trò chơi ở một sân khấu lớn đến với tất cả người chơi. Và vừa qua, sự thành công của giải đấu Sea Fire với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á chính là một điều rất đáng được ghi nhận. Đây không chỉ là niềm vinh dự của chúng tôi, ban tổ chức giải đấu mà còn là của toàn thể cộng đồng CS:GO cũng như nền Esports Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với nhà tài trợ kim cương của giải đấu – Fun88Esports, người đã luôn đồng hành cùng ban tổ chức chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua. Với mong muốn đưa CS:GO Việt trở lại vị thế từng có ngày nào, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận, ủng hộ của các bạn tại các giải đấu sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Valve tung ra bản cập nhật mới cho CS:GO, kết thúc Operation: Broken Fang

04/05/2021 10:45

Riot trong nỗ lực cải thiện văn hóa giao tiếp trong game bắn súng VALORANT

22/02/2022 07:16

Đột Kích tưng bừng sự kiện đón Tết sau một năm thành công

17/01/2023 15:00

Chân dung của nữ MC Valorant khiến cộng đồng đứng ngồi không yên

23/04/2021 11:48

Top những pha Ninja Defuse ảo diệu nhất trong lịch sử CS:GO

24/09/2021 22:15

CROSSFIRE STAR 2022 GRAND FINALS - NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MỚI

12/12/2022 17:00

QCMM Tùy Chọn – Bữa tiệc buffet chiêu đãi game thủ của Đột Kích

15/08/2022 11:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif