cover-news

[CS:GO] HLTV và mong muốn nâng tầm CS:GO Việt của GameTV

31/05/2019 16:52
Hoàng Anh Đức
Mới đây, việc một giải đấu của CS:GO Việt Nam, mà cụ thể là GTV CS:GO Pro League Season 1 được lên sóng HLTV, trang thông tin số 1 của CS:GO thế giới thực sự là một điều rất đáng được ghi nhận

Mới đây, việc một giải đấu của CS:GO Việt Nam, mà cụ thể là GTV CS:GO Pro League Season 1 được lên sóng HLTV, trang thông tin số 1 của CS:GO thế giới thực sự là một điều rất đáng được ghi nhận

Được thành lập từ rất sớm vào năm 2004, HLTV.org không chỉ là một trang web tin tức cực kỳ uy tín mà còn được coi như là cuốn “từ điển” của Counter Strike thế giới. Ở đây, bạn có thể tìm được đủ mọi thông tin mình cần như tin tức, kết quả, số liệu, bảng xếp hạng, video, hình ảnh,… của các player tại tất cả những giải đấu lớn nhỏ trên thế giới. Bên cạnh những thông tin chi tiết cho người đọc, HLTV còn có một số các dự án rất được cộng đồng ghi nhận như:

- HLTV Team Ranking (từ 2015): bảng xếp hạng tính điểm các đội tuyển CS:GO qua từng giải đấu

- Top 20 Players of the Year: bảng xếp hạng top 20 players xuất sắc nhất năm theo đánh giá của các chuyên gia HLTV

- MVP Medals (từ 2016): trao giải cho các player có màn trình diễn xuất sắc nhất tại giải đấu họ tham dự.

Có thể nói, các giải thưởng trao cho các cá nhân, tập thể bởi HLTV rất có sức nặng trong cộng đồng. Điển hình như việc bạn có thể dễ dàng thấy được người hâm mộ chờ đợi mòn mỏi từng ngày như thế nào khi HLTV công bố top 20 player của năm. Và thậm chí các tờ báo chính thống trên thế giới cũng tham khảo rất nhiều các thông tin từ HLTV mỗi khi muốn đưa tin về CS:GO.

Bên cạnh đó, với các quốc gia đã hợp pháp hóa việc betting, HLTV là trang web số một của giới CS:GO nếu xét về góc độ uy tín. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả những thông tin về các kèo bet mình cần ở trên website này, thậm chí HLTV còn tổng hợp đầy đủ cho bạn rate bet tại tất cả những web betting khác nhau hiện có.

Trở lại với các giải đấu trong nước, phải nói rằng trong bối cảnh nền CS:GO Việt Nam đang không có được những bước tiến lớn trong những năm gần đây, thì việc một giải đấu của chúng ta, cụ thể là GTV CS:GO Pro League Season 1 được lên sóng HLTV thực sự là một niềm tự hào lớn. Đây không chỉ là niềm vinh dự của chúng tôi, ban tổ chức giải mà còn là của toàn thể cộng đồng CS:GO Việt Nam.


GTV CS:GO Pro League Season 1 chính thức lên sóng HLTV

Với mong ước của mình là đưa Esports Việt Nam nói chung và CS:GO nói riêng vươn tầm châu lục, GameTV sắp tới sẽ cố gắng đưa hệ thống các giải Pro cũng như giải Sea xuất hiện trên HLTV. Và nếu điều này trở thành hiện thực, đây sẽ là một sự cổ vũ rất lớn không chỉ đối với các team CS:GO mà còn là cả ngành Esports Việt Nam. Chính vì vậy, ban tổ chức chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn trong các giải đấu sắp tới. Hiện tại, GTV CS:GO Pro League đã đi đến vòng chung kết với lịch thi đấu cụ thể như sau:

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu SEA sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 
- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích tiếp lửa đến miền trung với Crossfire eSports Tour Đà Nẵng

25/10/2022 12:38

Hotgirl Roxana trở lại cùng chế độ chơi mới trong cập nhật Đột Kích tháng 2

21/02/2023 10:00

Sau Liên Minh Huyền Thoại, CERBERUS tiếp tục vô địch ở tựa game khác của Riot Games

07/03/2022 06:50

Đột Kích tưng bừng sự kiện đón Tết sau một năm thành công

17/01/2023 15:00

Truy Kích PC chính thức trình làng phiên bản Open Beta vào ngày 1/7 khiến hội game thủ phấn khích cực độ!

01/07/2023 09:00

CLAN WAR 2022 mùa 2 – Chuyến đò dẫn lối ước mơ cho game thủ đã cập bến!

27/07/2022 16:03

Bảng xếp hạng HLTV thay đổi: Điểm số tuyệt đối dành cho Faze, Astralis và Team Liquid có sự thăng tiến đáng kể

07/05/2024 15:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif