cover-news

[CS:GO] Phỏng vấn EliGE: ‘Chúng tôi chắc chắn là team số 1 thế giới hiện nay’

24/06/2019 16:48
GameTV
HLTV.org đã có bài phỏng vấn Jonathan ‘EliGE’ Jablonowski sau khi anh nhận được anh hiệu MVP và giúp Liquid lên ngôi vô địch tại ESL Pro League Season 9 Finals trên đất Pháp.

HLTV.org đã có bài phỏng vấn Jonathan ‘EliGE’ Jablonowski sau khi anh nhận được anh hiệu MVP và giúp Liquid lên ngôi vô địch tại ESL Pro League Season 9 Finals trên đất Pháp.

Liquid đã đánh bại lần lượt rất nhiều cái tên lớn như Astralis, mousesports và G2 ở giải đấu lần này để kết thúc với chức vô địch đầy thuyết phục. Ở trận chung kết ngày hôm qua, EliGE đã có rating cao hơn 1.2 ở cả 3 map mà Liquid dành chiến thắng, kết thúc giải đấu ở Pháp với rating 1.29 cao nhất giải.

Trong bài phỏng vấn với HLTV, EliGE đã chia sẻ về map thi đấu thứ 4 đầy gay cấn, vị trí số 1 thế giới, việc sử dụng khẩu SG553 và những điều sắp tới trong tương lai gần, bao gồm cả ESL One Cologne và tham vọng đạt được Intel Grand Slam.

EliGE có được danh hiệu MVP thứ 2 trong sự nghiệp của mình

Hãy chia sẻ cho chúng tôi một ít về map thi đấu Inferno (map thứ 4) với 3 loạt OT và đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Mọi thứ đã diễn ra như nào vậy?

Hiệp thi đấu đầu tiên thực sự rất hỗn loạn, chúng tôi không hề kiểm soát được lượng tiền của mình và thường xuyên phải half-buy, thậm chí nitro còn nói rằng anh thực sự không có nổi một khẩu súng tử tế nào cho đến round thứ 8 hay 9 gì đó, điều đó thực sự tệ.

Chúng tôi đã mắc phải những sai lầm nhỏ như lỗi giao tiếp đã xảy ra khiến chúng tôi thua một vài round đấu. Nhưng khi chúng tôi chuyển sang T side, G2 đã mắc phải những lỗi tương tự chúng tôi và điều đó khiến chúng tôi có được lợi thế. Chúng tôi đã chơi chậm và kiểm soát được map với việc đọc tình huống chuẩn xác và Stewie2K đã có một màn thể hiện tuyệt vời. Stewie2K đã đọc tình huống rất tốt và đưa ra các mid-round call thực sự hiệu quả, anh ấy làm điều đó hầu như mọi map và thực sự anh ấy rất giỏi với việc đó.

Map đấu đã diễn ra rất căng thẳng và phải nhờ đến sự tỏa sáng của Twistzz với tình huống clutch 1vs3 để đưa trận đấu vào loạt OT, nhưng dường như các bạn thực sự thể hiện mình là đội của trên khi bước vào các round đấu OT. Điều gì khiến các bạn có được sự tự tin như vậy?

Tôi đã thực sự cảm thấy rất tự tin, khoảnh khắc Twistzz đưa map thi đấu bước vào loạt OT, tôi đã chắc chắn rằng chúng tôi sẽ dành được chiến thắng. Tôi nghĩ rằng khi một team comeback vào đưa trận đấu vào loạt OT, họ thực sự có động lực tốt hơn và họ biết phải làm gì để chiến thắng. Chúng tôi đã giữ nguyên chiến thuật mà chúng tôi làm bên T side. Ở phía CT side, chúng tôi hơi chùng xuống một chút, nhưng khi họ quyết định chơi chậm lại, mọi thứ đã dễ dàng hơn đối với chúng tôi.

Liquid lên ngôi vô địch tại ESL Pro League Season 9

Cuối cùng bạn đã có được chiến thắng quan trọng trước Astralis, đánh bại G2 và lên ngôi vô địch. Bạn có nghĩ rằng team bạn đang là số 1 không?

Chúng tôi chắc chắn 100% đang là team số 1 thế giới hiện nay. Tôi nghĩ rằng mọi người chỉ muốn nhìn thấy chúng tôi đánh bại Astralis, và chúng tôi đã làm được điều đó. Màn thể hiện của chúng tôi tại giải đấu này là thực sự tuyệt vời, đặc biệt khi chúng tôi đi lên từ nhánh thua và phải thi đấu một trận bo3 mỗi ngày, đánh bại rất nhiều các đội mạnh, thực sự không có team nào xứng đáng hơn chúng tôi với vị trí số 1 thế giới.

Cá nhân bạn thì sao, bạn đã dành được danh hiệu MVP đầu tiên của mình chỉ vài tuần trước, và giờ là cái thứ 2. Bạn nghĩ thế nào về màn trình diễn của mình?

Thực sự tuyệt vời, dường như mọi thứ tôi cố gắng đều được đền đáp. Tôi thực sự tự tin với mọi thứ mình làm và đồng đội của tôi cũng giúp đỡ rất nhiều. Ở trong trận đấu, họ thậm chí còn drop SG553 cho tôi hay khi round đấu kết thúc và họ nhìn thấy khẩu SG553: “Tôi có cái này cho anh nè, Jon”. Thực sự rất tuyệt vời khi được đồng đội ủng hộ mình hết lòng.

Liquid đã chạm được một tay vào danh hiệu Intel Grand Slam Season 2

Một câu hỏi cuối cùng, các bạn chỉ cần một chức vô địch nữa để đạt được danh hiệu Intel Grand Slam, đó có phải là một động lực lớn ngay lúc này không?

Vâng, chúng tôi đã nghĩ đến Intel Grand Slam ngay sau khi có được chức vô địch đầu tiên tại IEM Sydney. Chúng tôi đã tính toán rất nhiều và bạn biết đấy, chúng tôi đang có khả năng tốt nhất của mình để đạt được nó. Cologne và Chicago sẽ là 2 cơ hội của chúng tôi để hiện thực hóa điều này.

 GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giảm giá khủng kho báu vật VVIP – Cách Đột Kích đón Black Friday

23/11/2021 10:26

Đột Kích mang thiên thần đến với game thủ trong tháng 11

05/11/2021 09:59

MGA University Championship VALORANT Season 1 chính thức khởi tranh

05/07/2021 15:57

Tin đồn: Hé lộ Agent thứ 16 của Valorant: Grenadier

14/05/2021 10:58

Fancy gục ngã trước Team Secret, Valorant Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với giấc mơ Masters

20/06/2022 17:58

Team Liquid kết hợp Garena chuẩn bị cho ra mắt siêu giải đấu Free Fire trên đất Mỹ

01/06/2021 10:22

Trang bị súng Valorant theo chủ đề Đại Suy Vong có gì thú vị?

09/07/2021 10:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg