cover-news

[CS:GO] Phỏng vấn NiKo: Chúng tôi chơi như những nhà vô địch

15/04/2019 11:43
Trung
Mặc dù không được đánh giá cao tại BLAST Pro Series Miami lần này song FaZe.Clan đã bất ngờ lên ngôi vô địch sau khi đánh bại cả hai gã khổng lồ của CS:GO thế giới hiện tại – Astralis và Liquid. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với NiKo – MVP của giải để nói về hành trình đã cũng như những dự định trong tương lai của FaZe.

Mặc dù không được đánh giá cao tại BLAST Pro Series Miami lần này song FaZe.Clan đã bất ngờ lên ngôi vô địch sau khi đánh bại cả hai gã khổng lồ của CS:GO thế giới hiện tại – Astralis và Liquid. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với NiKo – MVP của giải để nói về hành trình đã cũng như những dự định trong tương lai của FaZe.

Mặc dù chỉ có được một trận hòa và thua ở ngày thi đấu đầu tiên nhưng cuối cùng chính các bạn mới là người nâng cao chiếc cup vô địch. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Nếu có ai đó nói với tôi ngày hôm qua rằng chúng tôi sẽ lên ngôi tại giải đấu lần này thì tôi sẽ chẳng tin họ, thậm chí tôi còn chưa dám tưởng tượng ra điều này nữa. Cái cách chúng tôi để thua Liquid thật tồi tệ, trong khi đáng lẽ ra ở trận đấu với MIBR, cả team đã có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, mọi chuyện khác biệt hẳn ở ngày thi đấu thứ hai, FaZe thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác, nó chứng minh rằng chúng tôi vẫn có thể chơi thứ CS đẳng cấp thế giới và tôi hạnh phúc vì điều này.

Chính xác thì điều gì khiến các bạn thay đổi nhanh đến vậy?

Tôi cũng không rõ nữa, bầu không khí là rất tốt, chúng tôi đã thật sự chơi giống như một team, một nhà vô địch không bao giờ bỏ cuộc. Tôi vui vì cuối cùng các thành viên đã biết phối hợp với nhau, không mắc quá nhiều sai lầm và thể hiện kỹ năng cá nhân rất tốt của mỗi người. Mọi thứ hiện tại rất ổn, hy vọng rằng FaZe sẽ tiếp tục giữ được phong độ như thế này trong thời gian sắp tới.

Hôm này các bạn bắn Dust2 rất tốt, đánh bại cả Astralis và Liquid …

Phải, tôi nghĩ Dust2 đang là map pick của FaZe hiện tại. Tại StarSeries, chúng tôi đã thi đấu map này một vài lần và chỉ để thua trước North trong một ngày mà cả team thi đấu rất tồi. Tuy nhiên, FaZe vẫn rất tự tin ở Dust2 và hoàn toàn có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào tại map thi đấu này.

Tôi cũng không hiểu tại sao Liquid không pick Overpass, bởi nó vẫn là một sự lựa chọn tốt cho họ trong khi FaZe lại khá e ngại map đấu này. Tôi đã rất ngạc nhiên khi họ chọn Dust2, chúng tôi biết cách vận hành, di chuyển, kiểm soát tiền và dĩ nhiên đây là điều mà FaZe không mong đợi gì hơn.

Sự kiện BLAST Pro Series luôn là một giải đấu khó khăn với các bạn ở quá khứ. Vậy liệu thể thức thi đấu có phải là yếu tố giúp các bạn giành chiến thắng không?

FaZe luôn chơi tồi ở các giải BLAST nên tôi rất hạnh phúc về kết quả ngày hôm nay và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục giữ vững phong độ này. Tôi không nghĩ thể thức thi đấu giúp chúng tôi nhiều nhưng cả team vẫn phải cố gắng thích nghi và thể hiện phong độ tốt nhất của mình.

Xem thêm [CS:GO] NiKo: “Tôi đã sẵn sàng từ bỏ vị trí IGL”

Tôi đã nhìn thấy RobbaN (HLV cũ của FaZe) ở đây, liệu anh ấy có giúp các bạn cải thiện gì không?

Luôn có một cảm giác tốt khi RobbaN ở đây, anh ấy rất vui tính và luôn mang lại bầu không khí tốt cho cả team. Cải thiện tâm lý thi đấu chính xác là những gì anh ấy mang đến cho chúng tôi tại sự kiện lần này.

Trong những sự kiện sắp tới, các bạn phải làm gì để tiếp tục giữ vững được phong độ như hiện tại?

Chúng tôi cần có được một trạng thái thi đấu tốt và chơi như những nhà vô địch. Có nhiều lần chúng tôi bỏ cuộc, mọi người bắt đầu hoài nghi vào khả năng chiến thắng của team sau những round thua ngu ngốc nhưng hôm nay là một FaZe hoàn toàn khác. Tôi hy vọng FaZe sẽ giữ vững được phong độ này ở các giải đấu tiếp theo.

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích đón năm mới: Chơi trốn tìm – Ôm Tàng Long

01/01/2022 12:02

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

RECAP: Chuỗi giải đấu GPlay Premier Mùa Xuân 2024 kết thúc cùng với chức vô địch gọi tên Elocon Clan

07/06/2024 12:58

Những cái tên nổi bật nhất làng streamers hệ FPS tại Việt Nam đồng loạt livestream bàn về Truy Kích PC (Battle Teams 2)

12/06/2023 21:12

Cấu hình tối thiểu để chơi Counter-Strike 2 là như thế nào?

27/03/2023 09:59

Kết quả SEA Games 31: PUBG Mobile nội dung đồng đội đóng góp 1 Huy chương bạc

22/05/2022 22:48

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Sân bay mở chỗ đón khách mới

05/09/2022 11:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif