cover-news

[CS:GO] Tarik: “Top 5 với chúng tôi sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi”

04/05/2019 10:44
Kent
Trong lượt trận cuối cùng vòng bảng IEM Sydney, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ cùng Tarik "tarik" Celik để thảo luận về NRG cũng như chính bản thân anh ấy. Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện.

Trong lượt trận cuối cùng vòng bảng IEM Sydney, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ cùng Tarik "tarik" Celik để thảo luận về NRG cũng như chính bản thân anh ấy. Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện.

Sau khi có một khoảng thời gian tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, bạn đã trở lại mạnh mẽ trong đội hình của NRG, cảm giác của bạn thế nào?

Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại, tôi đã có một khoảng thời gian tạm nghỉ để cân nhắc những lựa chọn của mình và thật không may khi đã bỏ lỡ kỳ Major vừa qua. Tuy vậy, tôi vui vì mình đã dành thời gian cho bản thân và suy nghĩ về những điều muốn làm trong tương lai. Mọi chuyện ở NRG lúc này hoàn toàn ổn với tôi.

Các player ở NRG có phong cách rất khác so với MiBr và Cloud9, vậy có khó khăn không khi bạn phải thích nghi trong một không gian mới?

Tôi nghĩ rằng khi tham gia vào đội hình này, họ đã cho tôi sự tự do để làm những gì mình muốn, như là make play chẳng hạn, nhưng tôi phải luôn thực sự tỉnh táo với quyết định của mình. Tôi nghĩ rằng tuy vẫn còn nhiều thứ cần cải thiện, có thể nói mọi việc đang tiến triển rất tốt đẹp. Sẽ còn nhiều điều mà tôi muốn mang tới cho team và mong rằng NRG sẽ thi đấu tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ở Cloud9, bạn đã từng là người kêu gọi chiến thuật nhưng ở NRG thì đã có daps. Vậy bạn có tham gia vào công việc này hay ko?

Tôi đã thảo luận rất nhiều với cả team về mặt chiến thuật và nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi tôi đến đây. Với kinh nghiệm chơi cho các đội tuyển khác nhau trong quá khứ, tôi nghĩ rằng mình biết nhiều phong cách, lối chơi đa dạng và sẽ cố gắng mang đến cho NRG những gì tốt đẹp nhất.

Bạn đánh giá thế nào về hành trình đã qua của NRG tại IEM Sydney lần này?

Lọt vào đến bán kết chắc chắn là một kết quả đáng ghi nhận khi mà tôi mới chỉ gia nhập NRG. Gần đây, chúng tôi cũng vào đến bán kết StarSeries, nơi mà chúng tôi để thua fnatic trong một trận đấu căng thẳng. Tuy vậy, tôi vẫn muốn nhiều hơn nữa, tôi nghĩ rằng NRG đang khao khát chức vô địch và chắc chắn chúng sẽ không chỉ dừng lại ở đây, cả team sẽ nỗ lực cho những mục tiêu sắp tới.

Nhìn vào đội hình của NRG, các bạn tuy không phải là những siêu sao nhưng đều là các player rất giỏi. Bạn nghĩ NRG sẽ cần thêm điều gì để vươn lên một đẳng cấp mới?

Tôi nghĩ đội hình của mình có nhiều thành viên có kỹ năng rất tốt nhưng bên cạnh đó, chúng tôi không nhất thiết cần tất cả mọi người phải tỏa sáng. Chỉ cần ba người với một teamwork hợp lý, kêu gọi chiến thuật chuẩn xác là NRG đã có thể chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Với đôị hình này, nếu cả năm người chúng tôi ở phong độ cao nhất, NRG sẽ là một team cực kỳ đáng sợ. Vì vậy, mục tiêu chính của chúng tôi là tạo cho mỗi cá nhân một khoảng trống nhất định để họ có thể chơi tốt nhất có thể và bên cạnh đó cũng phối hợp tốt với cả team.

Các bạn đang xếp thứ 11 theo bảng xếp hạng của HLTV nhưng chủ yếu là do những kết quả trước đây. Nếu cả team chơi tốt, bạn kỳ vọng gì vào thứ hạng của team?

Chúng tôi mới chỉ có hai giải đấu với đội hình này nhưng tôi chắc chắn rằng NRG là một đội top 5 bây giờ. Rõ ràng là chúng tôi mới chỉ tập luyện với các team NA mà thôi nhưng với một hệ thống thế này, mục tiêu top 5 là hoàn toàn có thể và đó chắc sẽ chỉ là vấn đề thời gian với NRG mà thôi.

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Dạ Tiệc Sắc Đẹp - Cơ hội săn lùng mỹ nhân trong mộng của game thủ Đột Kích đã tới!

23/05/2023 10:00

Đấu Trường Máy Tính 11 - Bước chạy đà quan trọng của cộng đồng VALORANT Việt Nam

31/12/2022 20:22

Faze hạ gục Mouz với tỷ số 2-0 và nâng cao chiếc cúp vô địch tại giải IEM Chengdu

15/04/2024 11:29

Đột Kích Việt Nam ra mắt bản đồ PvE Red Zone Counter Attack

03/06/2023 08:00

Truy Kích PC chăm sóc game thủ “cực đỉnh” với buổi Offline thân mật, công bố Closed Beta ngày 16/06

15/06/2023 22:28

Những thay đổi hấp dẫn nào sẽ chờ đón game thủ Đột Kích vào ngày 19/4?

19/04/2022 18:27

CFS Funspark Arena Asian Cup 2022 được công bố và sẽ trở thành giải thường niên

08/04/2022 14:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif