cover-news

[CS:GO] Vòng chung kết GTV CS:GO Pro League Season 1: Chiến thắng gọi tên những kẻ mộng mơ

03/06/2019 11:02
Sololane
Sau hai tuần thi đấu đầy căng thắng, cuối cùng GTV CS:GO Pro League Season 1 cũng đã tìm ra nhà vô địch của giải đấu – Team SHIFT, một đội tuyển trẻ đầy tài năng với giấc mơ đưa CS:GO Việt Nam trở lại vị thế ngày nào trên đấu trường châu lục

Sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng, cuối cùng GTV CS:GO Pro League Season 1 cũng đã tìm ra nhà vô địch của giải đấu – Team SHIFT, một đội tuyển trẻ đầy tài năng với giấc mơ đưa CS:GO Việt Nam trở lại vị thế ngày nào trên đấu trường châu lục

Bán Kết

Hai trận đấu bán kết của giải diễn ra khá chóng vánh đều với kết quả 2-0. Cả 24BHB và Team SHIFT đều thể hiện sức mạnh vượt trội của mình so với các đội tuyển khác. Với kết quả này, 24BHB và Team SHIFT sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu GTV CS:GO Sea Fire sắp tới đây được tổ chức vào tháng 6. Dưới đây là kết quả chi tiết của hai lượt trận bán kêt:

Tranh hạng 3/4

Bước vào trận đấu này, cả 1Hp.eSports lẫn Paradise đều có màn ban pick khá cẩn thận khi lần lượt những Vertigo, Overpass, Dust2 và Nuke đều bị loại bỏ. Ở map thi đấu đầu tiên là Inferno, mặc dù là map pick của mình nhưng 1Hp.eSports lại bất ngờ để cho đối thủ vươn lên dẫn tới 3-12 ở hiệp thi đấu đầu tiên. Và sau đó, cúng không có gì khó hiểu khi Paradise tận dụng rất tốt lợi thế của mình để đi tới chiến thắng chung cuộc ở map thi đấu thứ nhất.

Paradise xin rút lui khỏi giải vì vấn đề cá nhân

Tuy nhiên ngay lúc này, bên phía team Paradise gặp một số trục trặc về vấn đề cá nhân dẫn tới việc họ không thể tiếp tục được trận đấu. Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định xử thua Paradise và trao chiến thắng cho phía team 1Hp.eSports.

Chung kết

Trận chung kết của giải được coi là cuộc đối đầu của hai thế hệ khi team SHIFT với nòng cốt là những player trẻ đối đầu với một đội tuyển lão làng đầy kinh nghiệm 24BHB. Bước vào trận đấu này,  hai team lựa chọn cho mình Inferno, Nuke và Train là ba map thi đấu chính thức.

Á quân của giải - đội tuyển 24BHB

Trận đấu này diễn ra vô cùng căng thẳng, cả hai team liên tục giành giật nhau từng round đấu. Tuy vậy, ở những thời khắc quyết định, team SHIFT là những người bình tĩnh và quyết đoán hơn. Họ giành chiến ở cả hai map thi đấu đầu tiên với cùng một kịch bản khi càng về cuối, sự vượt trội của họ là rất rõ ràng so với 24BHB.

Chiến thắng này của team SHIFT có thể nói  đã đánh dấu bước chuyển mình của CS:GO Việt Nam khi những player trẻ đang dần vươn lên vượt mặt các đàn anh đi trước. Điều này cũng khá dễ là hiểu thôi khi mà mới đây, Kishi, đội trưởng của team SHIFT đã chia sẻ rằng họ đã tập luyện cực kỳ vất vả và chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu lần này.

Team SHIFT lên ngôi vô địch GTV CS:GO Pro League Season 1

Sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn, có thể nói giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 đã kết thúc một cách đầy trọn vẹn. Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới những nhà tài trợ và các độc giả đã luôn luôn đồng hành cùng giải đấu trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Thêm một điều đáng chú ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Sea Fire sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các bạn nhằm thực hiện hóa giấc mơ đưa CS:GO Việt Nam trở lại vị thế ngày nào trên đấu trường châu lục.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 
- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Trải nghiệm Thiên Thần – Ác quỷ Roxana xinh đẹp với Đột Kích tháng 12

15/12/2022 11:18

Hai đại diện Việt Nam xuất sắc lọt vào chung kết tổng PUBG Global Championship 2022

15/11/2022 10:50

Thua 3 trắng trước MOUZ ở chung kết, Donk chia sẻ đầy tiếc nuối dù giành được MVP giải đấu

20/05/2024 16:04

Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia đặc biệt kèm Khắc Ấn Ác Quỷ

22/06/2023 08:00

Thông cáo báo chí sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố khởi động giải đấu thể thao điện tử sinh viên NSOC 2023

22/09/2023 14:07

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

NÓNG: Valorant chính thức được đưa vào thi đấu ở SEA Games 32

30/12/2022 15:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif