cover-news

Cùng tìm hiểu về Sova - lãng từ nước Nga với con mắt thần trong Valorant

16/03/2020 12:57
GameTV
Với khả năng phát hiện và truy tìm vị trí của đối phương, thật không ngoa khi nói rằng Sova chính là Agent sở hữu con mắt thần trong Valorant

sova valorant

Trước khi tìm hiểu về độ ảnh hưởng của Sova trong chế độ chơi đặt bom Valorant, chúng ta hãy cùng điểm lại bộ kỹ năng đã được công bố của Agent này. Theo đó, với việc sở hữu nhiều kỹ năng giúp cung cấp tầm nhìn, Sova hứa hẹn sẽ là một Agent cực hot khi Valorant phát hành.

Shock Bolt: Bắn ra một mũi tên phát ra xung năng lượng gây sát thương ra xung quanh.
Owl Drone: Phóng một drone với khả năng bắn phi tiêu ra map đấu. Kẻ địch dính phi tiêu của drone sẽ lộ vị trí.
Recon Bolt: Phóng tên với một thiết bị phát xung. Mọi kẻ địch gần thiết bị này sẽ lộ vị trí, thiết bị có thể bị hủy diệt.
Hunter's Fury (Ultimate): Bắn ra ba mũi tên bay dọc map đấu. Kẻ địch dính tên chịu sát thưởng lớn và đồng thời cũng bị lộ vị trí.

Như vậy, tổng quan về lối chơi của Sova là việc anh có thể giúp đồng đội xác định được vị trí của kẻ thủ. Với khả năng này, Sova sẽ đặc biệt hữu dụng trong vai trò support cho team bởi anh sẽ cung cấp được rất nhiều thông tin mà lại tránh được giao tranh tối đa.

Bên cạnh đó, người chơi Sova cũng sẽ phải là một player chủ động với một nhãn quan chiến thuật cao. Việc sử dụng các kỹ năng của Sova sao cho hiệu quả nhất sẽ đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm, hiểu biết và độ nhạy bén lớn trong Valorant. Chính vì vậy, đây sẽ là một lựa chọn không dành cho những người chơi mới bắt đầu làm quen với chế độ đặt bom.


Gameplay của Valorant được Riot công bố gần đây

Cụ thể, việc Sova sử dụng kỹ năng sao cho hiệu quả nhất sẽ phụ thuộc rất lớn vào diễn biến trận đấu đang diễn ra, người chơi Sova sẽ phải nắm bắt được nhịp độ trận đấu, phán đoán vị trí và hướng di chuyển của kẻ địch, từ đó có những quyết định sử dụng kỹ năng lấy thông tin cho đồng đội. Ngoài ra với Ultimate của mình, Sova sẽ phải bao quát diễn biến trận đấu bởi đây là một kỹ năng gây sát thương cao, rất phù hợp để hỗ trợ đồng đội trong các tình huống đấu súng.

Với bộ kỹ năng của mình, Sova mang thiên hướng hỗ trợ và chiến thuật nhiều hơn là khả năng dồn sát thương kẻ địch, chính vì vậy, sẽ phù hợp hơn khi bạn bắt đầu với những Agent cơ bản và dễ chơi hơn để làm quen với Valorant. Tuy vậy, phải khẳng định rằng Sova chắc chắn sẻ trở thành một trong những Agent then chốt làm nên sự đa dạng trong chiến thuật của Valorant, Trong các bài viết tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng bạn đọc tìm hiểu các Agent khác đã được công bố trong Valorant, kính mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

>>> Xem thêm: Bản tin eSports số 18 | Huấn luyện viên eSports, họ là ai?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ thần Valorant khiến hàng loạt cánh mày râu bỏng mắt khi khoe "đôi gò bồng đảo" quyến rũ ngay đầu năm mới

03/01/2022 11:16

Đội trưởng của Kim long bang Na'Vi ngỏ lời cầu hôn với gái bán hoa khiến các fan bày tỏ sự phản đối dữ dội

29/11/2021 10:53

Đột Kích mang Barrett M82A1-Angelic Beast, Laptop Gaming làm quà tháng 8 cho game thủ

31/07/2022 16:08

Đột Kích mở loạt sự kiện giúp người chơi ấm lòng mùa giáng sinh 2021

21/12/2021 21:46

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Cú ngã ngựa bất ngờ của ĐKVĐ Masters

06/09/2022 11:40

NÓNG: Valorant chính thức được đưa vào thi đấu ở SEA Games 32

30/12/2022 15:41

Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6

29/06/2021 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif