cover-news

Cùng tìm hiểu về Viper - cô nàng độc dược trong Valorant

13/03/2020 14:20
GameTV
Mới đây, Riot đã chính thức công bố gameplay của Viper - cô nàng độc dược với những khả năng vô cùng bá đạo trong Valorant

viper valorant

Sau Phoenix, Viper mới đây đã trở thành Agent tiếp theo được Riot tiết lộ gameplay. Cụ thể, video về cô nàng này đã được tài khoản Twitter chính thức của Valorant đăng tải vào ngày 13/3 hôm nay. Tuy nhiên, trước khi xem đoạn video này, mời các bạn tham khảo về bộ kỹ năng của cô nàng độc dược trong tựa game FPS của Riot.

Snakebite: Bắn một viên đạn tạo ra một khu vực ngập acid và gây sát thương trên đó.
Poison Cloud: Ném một thiết bị tạo khí gas độc ra map đấu và tiêu phí nhiên liệu để kích hoạt. Thiết bị này có thể được nhặt lên và ném lại sau một khoảng thời gian hồi chiêu ngắn.
Toxic Screen: Tạo một dòng kẻ trên mặt đất, sử dụng nhiên liệu để dựng nên một bức tường khí gas độc hại.
Viper's Pit (Ultimate): Tạo ra một vùng khói độc lớn. Vùng khói này sẽ không mất đi trừ khi Viper di chuyển ra khỏi nó. Viper có thể nhìn được địch trong khói.


Đoạn video gameplay của Viper được Riot công bố trong ngày hôm nay

Như có thể thấy trong đoạn video trên, các kỹ năng của Viper không chỉ để gây sát thương mà còn có tác dụng chính là để che khuất tầm nhìn cũng như khả năng di chuyển của đối phương. Với khả năng này, Viper sẽ rất hữu dụng ở cả T side lẫn CT side, cụ thể như sau.

Ở T side, Viper có thể dùng Snakebite để check các vị trí mà đối phương có thể camp và buộc chúng phải rút lui, còn ở CT, kỹ năng này sẽ giúp cầm chân kẻ địch giúp Viper câu giờ gọi tiếp viện. Tiếp đó, Poison Cloud là một kỹ năng có thể dùng nhiều lần, phụ thuộc vào lượng nhiên liệu mà Viper đang có, chính vì chia sẻ lượng nhiên liệu cùng với Toxic Screen nên người chơi sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng hai kỹ năng này.

kỹ năng của viper
Với bộ kỹ năng của mình, Viper hứa hẹn sẽ trở thành hot pick trong Valorant

Về cơ bản, cả Poison Cloud Toxic Screen đều có thể được sử dụng để ngăn cản tầm nhìn và khả năng di chuyển của đối phương. Chính vì vậy, hai kỹ năng này có thể được sử dụng để tiến đánh bombsite, giúp T side hạn chế tối đa các góc phải check và tránh giao tranh bất lợi. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp Viper có khả năng thủ bom cực tốt ở CT side khi có thể câu giờ rất lâu để chờ đợi sự hỗ trợ của đồng đội.

Và với Ultimate Viper's Pit, Viper thậm chí còn trở nên đáng sợ hơn nữa trong chế độ chơi đặt bom. Theo đó, cô nàng này hoàn toàn có thể chơi solo hẳn một bombsite bởi không kể đến các kỹ năng trên, Viper's Pit sẽ khiến cho Viper gần như trở thành "trùm" trong phạm vi bombsite cô đang chấn giữ. Ngoài ra, với Ultimate của mình, Viper có thể thực hiện các tình huống gỡ bom cũng như đặt bom như trốn không người bởi cô có lợi thế quá lớn khi ở trong khu vực này. 

Chính bởi các lý do trên, Viper sẽ là một Agent cực kỳ giá trị cho các toan tính chiến thuật của người chơi. Mong rằng với bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm một góc nhìn về ảnh hưởng của Viper trong chế độ chơi đặt bom của Valorant, các thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên trang tin GameTV, kính mời các bạn tiếp tục đón đọc.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Với 1 tỷ lượt tải, Free Fire cán cột mốc lịch sử của một tựa game Mobile

20/07/2021 11:37

Đột Kích ra mắt bộ trang bị Lạc Hồng trước thềm giỗ tổ

06/04/2023 09:00

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

Hành trình chống hack “vi diệu” của Đột Kích sau khi chuyển nhà

27/03/2023 14:09

CROSSFIRE ESPORTS TOUR chuẩn bị “quẫy” nhiệt tình tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

11/10/2022 12:00

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 1: Cuộc đua giữa những kẻ mạnh nhất

09/09/2022 17:19

CFS Funspark Arena Asian Cup 2022 được công bố và sẽ trở thành giải thường niên

08/04/2022 14:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif