
Apex Legends là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có lối chơi giống những tựa game Battle Royale khác. Ra mắt vào hồi đầu năm 2019, sản phẩm của Respawn Entertainment đã nhanh chóng gây bão trên toàn cầu khi thừa hưởng tất cả những gì tốt nhất từ người anh em Titanfall 2. Bên cạnh đó, cách thiết kế nhân vật độc đáo cùng nhịp độ trận đấu diễn ra rất nhanh là yếu tố giúp Apex Legends khác xa so với các game khác cùng thể loại là PUBG và Fortnite. Tuy nhiên tựa game này vẫn giữ được điểm chung của dòng Battle Royale là cướp những trang bị cần thiết và sinh tồn trrong điều kiện khắc nghiệt.

Dù game đã cán mốc gần 1 năm tuổi nhưng nó dường như không mấy phát triển nếu như không muốn nói là tệ so với thời điểm ra mắt vào tháng 2 năm ngoái. Nhưng mới đây, được sự hợp tác của Lenovo và Electronic Arts Inc. (EA) cùng Respawn Entertainment đã công bố giải đấu thế giới mang tên Apex Legends Global Series.
Apex Legends Global Series đòi hỏi điều kiện tham gia cũng rất gắt gao, đầu tiên các đội tuyển cần phải thi đấu cạnh tranh với nhau ở vòng loại Online. Sau đó những đội tuyển xuất sắc nhất sẽ được tiến vào các giải đấu Challenger Onlan đầy kịch tính khi có sự góp mặt của hàng nghìn khán giả. Giải đấu cuối cùng sẽ là Apex Legends Global Series Championship, nơi chỉ góp mặt những đội tuyển hàng đầu thế giới để cùng tranh tài, đội giỏi nhất sẽ bước lên đỉnh vinh quang lần đầu tiên khi giải đấu này khởi tranh.

Toàn bộ thiết bị ở giải đấu Apex Legends Global Series sẽ được cung cấp bởi Lenovo Legion. Bộ máy Lenovo Legion T730 Tower có vi xử lý Intel Core i7 9700K đã được ép xung Gen 9 cùng card đồ họa siêu tốc NVIDIA GeForce RTX 2070 Super GPUs. Khi kết hợp với màn hình Lenovo Legion Y25 Monitor, Lenovo Legion T730 towers có tần số quét 144Hz cực nhanh, đáp ứng gần như tức thì trong những pha xử lí đỉnh cao.
Bài viết liên quan
Đội tuyển tới từ Đan Mạch đã vượt qua Vòng loại châu Âu đầy khắc nghiệt với màn tỏa sáng của device và jabbi.
B8 đưa ra thông báo chính thức trên trang chủ Twitter về việc hoàn thiện đội hình với 2 cái tên mới được biết đến là Daniil "headtr1ck" Valitov và Oleg "baz" Kulynych
Một lần nữa đặt chân vào trận Chung kết Final thuộc hệ thống giải đấu GPlay Premier, Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) đã chứng minh cho cộng đồng CS2 thấy rằng
Loạt trận thi đấu để xác định 2 tấm vé đến với Fall Final trong năm nay sẽ thuộc về ai?
Giải đấu danh giá nhất của tựa game Counter-Strike 2 sẽ quay trở lại tại Thượng Hải, Trung Quốc sau khi đất nước tỷ dân đã tổ chức thành công IEM Chengdu 2024.
Từ những "chú hề" nay đã bùng cháy trở thành những "chiến binh", Blaze Warriors đã xuất sắc đánh bại những đối thủ nặng ký gồm cả Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) để lên ngôi vô địch lần này, cùng danh hiệu MVP dành cho melu.
ZywOo đã phá bỏ "lời nguyền" Katowice để giành danh hiệu MVP tại IEM Katowice 2025.
Đọc nhiều