Sigma được ra mắt kể từ 23 tháng 7 năm nay và hiện đang là Hero mới nhất của Overwatch. Dù đã có một video ngắn giới thiệu về tiểu sử cũng như lý do khiến ông gia nhập Talon, những người chơi vẫn rất cố gắng để biết thêm chút tin tức gì đó về nhân vật yêu thích của mình.
Một người chơi đã liên hệ với Boris Hiestand, diễn viên lồng tiếng của nhân vật Sigma trong Overwatch để hỏi sáu câu liên quan đến Hero này bao gồm vị trí của ông ta trong Overwatch và một chút về tiểu sử cá nhân của Hero này. Trong đó có một câu hỏi khá thú vị rằng liệu Sigma có tin vào sự sống ngoài trái đất hay bất cứ sở thích nào của ông ta.
Người đặt câu hỏi cũng tỏ ra bất ngờ khi nhận được email phản hồi của Hiestand.
Bất ngờ khi Hiestand thực sự trả lời email cũng như những câu hỏi của người chơi này. Hiestand tiết lộ rằng dù Sigma đang làm việc ở Talon nhưng ông không bắt buộc phải chấp hành tất cả những mệnh lệnh của tổ chức khủng bố này. Và ông cũng không đặt niềm tin vào tôn chỉ tạo ra một tổ chức có thể thống nhất toàn cầu và giải quyết triệt để những hỗn loạn trên khắp thế giới.
"Sigma chẳng mấy quan tâm đến những thành viên của Talon", diễn viên lồng tiếng nói. "Ông ta cũng không nghĩ rằng việc tạo ra một chế độ thống trị trên toàn cầu là câu trả lời để giải quyết những sự hỗn loạn hiện tại."
"Ông ta khá chắc chắn rằng ở đâu đó bên ngoài không gian rộng lớn kia có sự tồn tại của những sinh vật khác", Hiestand nói. "Tuy nhiên, một người đàn ông của khoa học như ông ta sẽ không phát biểu bất cứ ý kiến nào cho đến khi ông tìm ra bằng chứng. Mặc dù vậy, ông ta tỏ ra khá thích thú với những bộ phim khoa học viễn tưởng ngớ ngẩn và cho đó là một niềm vui tội lỗi."
Người hâm mộ của Sigma đã có thể biết thêm vài điều thú vị về tính cách của nhân vật này.
Người lồng tiếng cho Sigma cũng tiết lộ rằng trong thời gian rảnh rỗi, nhà khoa học này thường tìm cách chế tạo những chiếc thuyền buồm mô hình. Tuy nhiên sở thích này đã không còn nữa kể từ khi ông gặp tai nạn trong khi nghiên cứu và mất đi tất cả những ký ức trong quá khứ của mình.
Bài viết liên quan
Crossfire eSports Tour Bắc Ninh đã chính thức mở đăng ký và hứa hẹn sẽ là một giải đấu giao lưu offline cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ Đột Kích.
Giải đấu giao hữu khu vực Đông Nam Á – CFS Apac Series 2023 Spring sẽ là bài kiểm tra đầu tiên trong năm với các đội tuyển eSports Đột Kích ở tầm quốc tế.
Giải đấu CS2 lớn nhất năm 2027 bị ảnh hưởng khi PGL buộc phải đổi địa điểm do vấn đề pháp lý.
Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông báo ngày ra mắt Alpha Test, theo đó 08/06/2023 game sẽ mở phiên bản trải nghiệm sớm giới hạn cho duy nhất 500 tài khoản.
Những cái tên đầu tiên góp mặt trong chuỗi sự kiện Counter Strike 2 lớn nhất tại Việt Nam
Một năm bội thu của Riot Games trên mặt trận Esports khi hai tựa game hàng đầu là LMHT và Valorant tiếp tục giành nhiều giải thưởng quan trọng ở The Game Award 2023.
ZywOo đã phá bỏ "lời nguyền" Katowice để giành danh hiệu MVP tại IEM Katowice 2025.
Đọc nhiều