cover-news

Diễn viên lồng tiếng Sigma tiết lộ thêm những bí mật về tiểu sử của nhân vật

25/11/2019 16:08
GameTV
Một fan của Overwatch đã gửi một email cho người lồng tiếng nhân vật Sigma để đặt một vài câu hỏi thật bất ngờ khi cô được hé lộ thêm không ít những thông tin về cốt truyện của Sigma.

Sigma được ra mắt kể từ 23 tháng 7 năm nay và hiện đang là Hero mới nhất của Overwatch. Dù đã có một video ngắn giới thiệu về tiểu sử cũng như lý do khiến ông gia nhập Talon, những người chơi vẫn rất cố gắng để biết thêm chút tin tức gì đó về nhân vật yêu thích của mình.

Một người chơi đã liên hệ với Boris Hiestand, diễn viên lồng tiếng của nhân vật Sigma trong Overwatch để hỏi sáu câu liên quan đến Hero này bao gồm vị trí của ông ta trong Overwatch và một chút về tiểu sử cá nhân của Hero này. Trong đó có một câu hỏi khá thú vị rằng liệu Sigma có tin vào sự sống ngoài trái đất hay bất cứ sở thích nào của ông ta.


Người đặt câu hỏi cũng tỏ ra bất ngờ khi nhận được email phản hồi của Hiestand.

Bất ngờ khi Hiestand thực sự trả lời email cũng như những câu hỏi của người chơi này. Hiestand tiết lộ rằng dù Sigma đang làm việc ở Talon nhưng ông không bắt buộc phải chấp hành tất cả những mệnh lệnh của tổ chức khủng bố này. Và ông cũng không đặt niềm tin vào tôn chỉ tạo ra một tổ chức có thể thống nhất toàn cầu và giải quyết triệt để những hỗn loạn trên khắp thế giới.

"Sigma chẳng mấy quan tâm đến những thành viên của Talon", diễn viên lồng tiếng nói. "Ông ta cũng không nghĩ rằng việc tạo ra một chế độ thống trị trên toàn cầu là câu trả lời để giải quyết những sự hỗn loạn hiện tại."

"Ông ta khá chắc chắn rằng ở đâu đó bên ngoài không gian rộng lớn kia có sự tồn tại của những sinh vật khác", Hiestand nói. "Tuy nhiên, một người đàn ông của khoa học như ông ta sẽ không phát biểu bất cứ ý kiến nào cho đến khi ông tìm ra bằng chứng. Mặc dù vậy, ông ta tỏ ra khá thích thú với những bộ phim khoa học viễn tưởng ngớ ngẩn và cho đó là một niềm vui tội lỗi."


Người hâm mộ của Sigma đã có thể biết thêm vài điều thú vị về tính cách của nhân vật này.

Người lồng tiếng cho Sigma cũng tiết lộ rằng trong thời gian rảnh rỗi, nhà khoa học này thường tìm cách chế tạo những chiếc thuyền buồm mô hình. Tuy nhiên sở thích này đã không còn nữa kể từ khi ông gặp tai nạn trong khi nghiên cứu và mất đi tất cả những ký ức trong quá khứ của mình.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

CFEL 2021 mùa 1 “nhá hàng” – Việt Nam đã sẵn sàng!

30/04/2021 10:24

Team Liquid kết hợp Garena chuẩn bị cho ra mắt siêu giải đấu Free Fire trên đất Mỹ

01/06/2021 10:22

Free Fire chuẩn bị ra mắt siêu giải đấu Vietnam Free Fire League vào tháng 6 này

28/06/2021 10:44

Riot nhanh trí "khóa" Yoru khi game thủ phát hiện glitch bất tử tại map Breeze

18/05/2021 16:24

Đột Kích tưng bừng sự kiện đón Tết sau một năm thành công

17/01/2023 15:00

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

Fan yêu cầu Riot Games cung cấp thêm các chế độ luyện tập cho VALORANT

19/07/2021 12:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif