cover-news

Đột Kích 2021 – Một năm chiến đấu để phát triển

30/12/2021 09:53
Hana
Vừa phải chống chọi lại khó khăn chung của đại dịch Covid vừa ổn định lại cộng đồng sau giai đoạn chuyển giao, năm 2021 với Đột Kích thực sự là một trận chiến để phát triển.

Nhìn lại chặng đường đã qua của năm 2021, cộng đồng Đột Kích giờ đây có thể tự hào về những gì mà họ đạt được trong năm vừa qua. Với tinh thần của những chiến binh lâu năm, cộng đồng Đột Kích với sự dẫn dắt của NPH VTC Online đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và đạt được nhiều thành công xuất sắc.

Một năm 2021 đầy thử thách

Nếu như thời điểm 2020 là dấu mốc chuyển giao quyền phát hành sang cho NPH VTC Online và giai đoạn nửa cuối năm đó được dành để hoàn tất sự chuyển giao cũng như ổn định lại sản phẩm thì năm 2021 đánh dấu một hành trình khác. NPH VTC Online đã xem năm 2021 là giai đoạn chạy đua để phát triển các mặt của cộng đồng Đột Kích, nhanh chóng tiếp tục quá trình phát triển bị đứt quãng những năm trước.

Hành trình này tiếp tục gặp thử thách từ bên ngoài như đại dịch Covid diễn biến phức tạp. Điều này khiến những buổi offline gặp gỡ cộng đồng phải thay đổi, hệ thống giải đấu eSports do đó cũng gặp nhiều khó khăn trong khâu tổ chức. Không chỉ phải xây dựng lại một hệ thống giải đấu nội địa mà còn phải đảm bảo tổ chức giải an toàn cho sức khỏe mọi người. Bên cạnh đó “nội loạn” là vấn nạn hack tuy đã được kềm chế hiệu quả nhưng vẫn luôn chực chờ sơ hở để quay lại. Đội ngũ vận hành game đã sát cánh cùng cộng đồng game thủ cực kỳ tâm huyết đã nỗ lực rất lớn để đưa Đột Kích bước qua một năm 2021 đầy thành công.

Những cập nhật mới đầy hấp dẫn suốt năm

Trong năm 2021, để ổn định phần nội dung, Đột Kích đã đưa ra nhiều bản cập nhật giúp đổi mới sản phẩm vô cùng hiệu quả. Bên cạnh những vũ khí VVIP mới có chức năng đặc biệt ấn tượng, các nhân vật mới đầy hấp dẫn cùng những kỹ năng độc đáo thì giao diện và các chế độ chơi mới, màn chơi mới cũng liên tục được áp dụng.

Cộng đồng Đột Kích đã trải qua các đợt thay đổi giao diện, sắp xếp lại chức năng, hàng chục bản đồ mới, vũ khí mới, nhân vật mới. Bên cạnh đó là hàng loạt hoạt động đi kèm như nâng cấp hệ thống ranking, sự kiện Web Kho Đạn rất ăn khách và vô số sự kiện trong game hàng tháng giúp game thủ luôn tìm được niềm vui mới khi đăng nhập vào Đột Kích mỗi ngày.

Mặt khác, Đột Kích cũng tích cực bổ sung nhiều cơ chế chống hack từ trong game ra đến cộng đồng. Với các phần mềm chống hack mới được nâng cấp và liên tục cập nhật sau đó, phần bảo vệ trong game được gia cố cực mạnh. Để hỗ trợ cho phần trong game, Đột Kích cũng thành lập hẳn một kênh riêng là group Tòa Án Binh để game thủ báo cáo các trường hợp nghi vấn. Kênh này vừa là công cụ đối chiếu kiểm tra chéo cho phần trong game vừa là một kênh tiếp xúc và lắng nghe từ cộng đồng về công tác chống hack.

Một nền móng vững chắc cho eSports những năm tới

Thành tích đáng kể nhất của Đột Kích trong năm 2021 chính là nhanh chóng đặt lại nền móng mới cho toàn bộ nền eSports của sản phẩm. Chỉ trong 1 năm, NPH VTC Online đã khởi động toàn bộ hệ thống giải đấu với đầy đủ trình tự 3 cấp thi đấu phong trào – bán chuyên – chuyên nghiệp và kèm theo đó là con đường thi đấu quốc tế rộng mở.

Đây là một kỳ công đáng kinh ngạc vì chỉ trong 1 năm game thủ đã có một “đường cao tốc” thênh thang để đi từ hệ phong trào đến đẳng cấp thi đấu chuyên nghiệp. Tất cả những gì người tham gia cần có là kỹ năng chơi cá nhân và phối hợp đồng đội.

Đặc biệt hơn hết, hai đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia thi đấu giải vô địch thế giới Đột Kích CFS 2021 tổ chức trong tháng 12/2021 tại Incheon – Hàn Quốc đã thi đấu rất cố gắng mang về vị trí top 4 cho Việt Nam trên bản đồ thế giới. Đây có thể nói là pha chốt hạ rất tốt cho năm cũ và là bước khởi đầu đầy triển vọng cho một năm 2022 rực rỡ của Đột Kích Việt Nam.

Có thể nói, chặng đường 2021 của Đột Kích là một hành trình đầy vất vả nhưng cũng có những trái ngọt. Giống như sau một trận chiến cam go người ta lại càng nhìn về tương lai với những hy vọng và dự định tích cực hơn, tự tin hơn. Đó sẽ là một tín hiệu tốt để có một năm 2022 phát triển hơn nữa dành cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Truy Kích PC chăm sóc game thủ “cực đỉnh” với buổi Offline thân mật, công bố Closed Beta ngày 16/06

15/06/2023 22:28

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

CHÍNH THỨC : Hành trình 6 năm cùng FURIA của arT đã dừng lại

10/05/2024 09:46

Fancy United áp đảo người Thái trong trận ra quân tại VCT APAC Stage 2 Challengers

16/06/2022 15:11

Dễ dàng hạ gục XERXIA, Paper Rex bảo vệ thành công chức vô địch VCT APAC Challengers

27/06/2022 17:56

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

MIBR và Party Astronauts là hai cái tên tiếp theo chính thức góp mặt tại ESL Challenger Jönköping

04/04/2024 15:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif