cover-news

Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau tết

20/02/2021 08:00
Kcibur
Những nội dung cập nhật mới cuối tháng 2 của đột Kích sẽ đưa game thủ đến những thử thách yêu cầu phối hợp với đồng đội và thắt chặt tình anh em khi chiến đấu trong game.

Một mùa tết đã qua với những pha “trở mặt” trong các ván Uno, Ma Sói và hàng loạt trò chơi dân gian khác đã phần nào làm hao mòn tình cảm anh em trong những ngày nghỉ lễ. Giờ là lúc hàn gắn để tình anh em được bền lâu. Và Đột Kích đã rất khéo léo chuẩn bị một bộ nội dung cập nhật cho nửa cuối tháng 2 giúp game thủ thực hiện điều này.

Sẽ có hàng loạt nội dung lớn đáng chú ý được mang đến cho game thủ. Đáng chú ý nhất là chế độ chơi mới mang tên Tag Battle. Chế độ chơi này sẽ thay đổi cơ cấu tính điểm hạ gục truyền thống của Đột Kích. Thay vì khi bị hạ game thủ sẽ ngay lập tức được tính điểm rồi chuyển sang vòng lặp mới để làm lại thì giờ đây người chơi sẽ rơi vào tình trạng bị thương và có thể được đồng đội hồi sinh.

Cơ chế này sẽ khai thác mạnh khả năng hoạt động theo đội, chia vai trò và yểm trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng một đội. Nếu phối hợp tốt và tranh thủ hồi sinh đồng đội kịp thời, cả đội sẽ có một nguồn lực cực mạnh và duy trì hoạt động dai dẳng, khó bị tiêu diệt hơn.

Cơ chế hồi sinh đồng đội này đã được áp dụng trong rất nhiều game bắn súng trước đây và nó đã giúp thể hiện sự gắn kết của cả đội qua chiến đấu. Có thể kể ra như Battlefield, Left 4 Dead, Borderlands… và giờ đây Đột Kích cũng áp dụng như một chế độ chơi riêng làm món quà đặc biệt sau tết Tân Sửu cho game thủ.

Cập nhật đáng chú ý thứ 2 là bản đồ Outpost của chế độ Không Kích. Đây là một bản đồ rộng có nhiều ngóc ngách phức tạp được thiết kế đặc biệt làm một chiến trường lớn chứa được rất nhiều người chơi cùng lúc. Theo thiết kế, sẽ có 30 người cùng chơi trên bản đồ này và cơ chế không kích được thiết kế khác biệt một chút so với đặt bom truyền thống.

Đội BL sẽ tìm và nhặt các thiết bị GPS được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ sau đó mang thiết bị này về một trong 2 khu vực quy định trước để cài đặt. Sau khi GPS được kích hoạt, GR phải đánh chiếm được khu vực và gỡ thiết bị trong thời gian quy định nếu không một đợt không kích sẽ được thực hiện lên vị trí cài GPS và phe GL sẽ chiến thắng.

Kèm theo 2 bổ sung đầy hấp dẫn trên, Đột Kích cũng sẽ tăng cấp độ trong game lên 101 với danh hiệu Honor Marshal. Phần thưởng ấn tượng nhất chính là một nhân vật đặc biệt dành cho những người vượt qua thử thách thăng lên cấp Honor Marshal, khác với nhân vật VIP trước, nhân vật này có thể được trang bị thêm các vật phẩm trang phục khác. Kèm theo đó là 12 huy hiệu mới cực độc và 8 hình ảnh mới đầy cool ngầu thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu trong màn hình chờ. Rank xếp hạng cấp độ cũng được bổ sung nội dung mới giúp dân cày rank có thêm động lực đầu năm mới.

Có thể thấy bản cập nhật cuối tháng 2 này của Đột Kích được thiết kế để giúp người chơi tiếp tục tìm thấy sự mới lạ sau một mùa tết đầy vui vẻ với đồng đội trong game. Hai nội dung mới nặng ký sẽ làm mới trải nghiệm cho người chơi đồng thời tăng cường sự gắn kết của người chơi qua hành động tương trợ, hồi sinh, phối hợp chiến thuật.

Chẳng có mối gắn kết nào bền chặt hơn những anh em vào sinh ra tử. Tình anh em sẽ được hồi phục sau những ngày tết “chặt” nhau thẳng tay qua những lá bài UNO, Ma Sói đúng không nào?

>>>Nữ streamer Mina Young góp mặt trong danh sách đội hình Tốc Chiến của SBTC

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LUCAS – Tuyển thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường FIGHT CLUB của Đột Kích

14/02/2022 09:28

CFS Funspark Arena Asian Cup 2022 được công bố và sẽ trở thành giải thường niên

08/04/2022 14:54

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

Nóng: ban tổ chức Esports World Cup chính thức công bố 7 cái tên tiếp theo tham dự giải đấu lớn tại Riyadh

07/04/2024 11:21

Đột Kích mừng 3 năm vận hành với chuỗi sự kiện Birthday Fest

30/06/2023 00:00

Đột Kích mở loạt sự kiện giúp người chơi ấm lòng mùa giáng sinh 2021

21/12/2021 21:46

Đột Kích bổ sung hàng loạt nội dung mới trong bản cập nhật chào đón Đại Lễ 30/04 – 01/05

25/04/2023 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif