cover-news

Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau tết

20/02/2021 08:00
GameTV
Những nội dung cập nhật mới cuối tháng 2 của đột Kích sẽ đưa game thủ đến những thử thách yêu cầu phối hợp với đồng đội và thắt chặt tình anh em khi chiến đấu trong game.

Một mùa tết đã qua với những pha “trở mặt” trong các ván Uno, Ma Sói và hàng loạt trò chơi dân gian khác đã phần nào làm hao mòn tình cảm anh em trong những ngày nghỉ lễ. Giờ là lúc hàn gắn để tình anh em được bền lâu. Và Đột Kích đã rất khéo léo chuẩn bị một bộ nội dung cập nhật cho nửa cuối tháng 2 giúp game thủ thực hiện điều này.

Sẽ có hàng loạt nội dung lớn đáng chú ý được mang đến cho game thủ. Đáng chú ý nhất là chế độ chơi mới mang tên Tag Battle. Chế độ chơi này sẽ thay đổi cơ cấu tính điểm hạ gục truyền thống của Đột Kích. Thay vì khi bị hạ game thủ sẽ ngay lập tức được tính điểm rồi chuyển sang vòng lặp mới để làm lại thì giờ đây người chơi sẽ rơi vào tình trạng bị thương và có thể được đồng đội hồi sinh.

Cơ chế này sẽ khai thác mạnh khả năng hoạt động theo đội, chia vai trò và yểm trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng một đội. Nếu phối hợp tốt và tranh thủ hồi sinh đồng đội kịp thời, cả đội sẽ có một nguồn lực cực mạnh và duy trì hoạt động dai dẳng, khó bị tiêu diệt hơn.

Cơ chế hồi sinh đồng đội này đã được áp dụng trong rất nhiều game bắn súng trước đây và nó đã giúp thể hiện sự gắn kết của cả đội qua chiến đấu. Có thể kể ra như Battlefield, Left 4 Dead, Borderlands… và giờ đây Đột Kích cũng áp dụng như một chế độ chơi riêng làm món quà đặc biệt sau tết Tân Sửu cho game thủ.

Cập nhật đáng chú ý thứ 2 là bản đồ Outpost của chế độ Không Kích. Đây là một bản đồ rộng có nhiều ngóc ngách phức tạp được thiết kế đặc biệt làm một chiến trường lớn chứa được rất nhiều người chơi cùng lúc. Theo thiết kế, sẽ có 30 người cùng chơi trên bản đồ này và cơ chế không kích được thiết kế khác biệt một chút so với đặt bom truyền thống.

Đội BL sẽ tìm và nhặt các thiết bị GPS được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ sau đó mang thiết bị này về một trong 2 khu vực quy định trước để cài đặt. Sau khi GPS được kích hoạt, GR phải đánh chiếm được khu vực và gỡ thiết bị trong thời gian quy định nếu không một đợt không kích sẽ được thực hiện lên vị trí cài GPS và phe GL sẽ chiến thắng.

Kèm theo 2 bổ sung đầy hấp dẫn trên, Đột Kích cũng sẽ tăng cấp độ trong game lên 101 với danh hiệu Honor Marshal. Phần thưởng ấn tượng nhất chính là một nhân vật đặc biệt dành cho những người vượt qua thử thách thăng lên cấp Honor Marshal, khác với nhân vật VIP trước, nhân vật này có thể được trang bị thêm các vật phẩm trang phục khác. Kèm theo đó là 12 huy hiệu mới cực độc và 8 hình ảnh mới đầy cool ngầu thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu trong màn hình chờ. Rank xếp hạng cấp độ cũng được bổ sung nội dung mới giúp dân cày rank có thêm động lực đầu năm mới.

Có thể thấy bản cập nhật cuối tháng 2 này của Đột Kích được thiết kế để giúp người chơi tiếp tục tìm thấy sự mới lạ sau một mùa tết đầy vui vẻ với đồng đội trong game. Hai nội dung mới nặng ký sẽ làm mới trải nghiệm cho người chơi đồng thời tăng cường sự gắn kết của người chơi qua hành động tương trợ, hồi sinh, phối hợp chiến thuật.

Chẳng có mối gắn kết nào bền chặt hơn những anh em vào sinh ra tử. Tình anh em sẽ được hồi phục sau những ngày tết “chặt” nhau thẳng tay qua những lá bài UNO, Ma Sói đúng không nào?

>>>Nữ streamer Mina Young góp mặt trong danh sách đội hình Tốc Chiến của SBTC

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

14/04/2021 17:21

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

Tạm biệt Big BAAM, Valorant Việt Nam dừng bước tại VCT SEA Challengers

22/08/2021 16:48

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH 2022 Chính thức Khởi động!!!

17/09/2022 16:00

Top 5 Agent nên chọn khi chơi tại map Breeze Valorant

06/05/2021 10:21

Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

05/06/2021 13:05

Riot trong nỗ lực cải thiện văn hóa giao tiếp trong game bắn súng VALORANT

22/02/2022 07:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg