
Sau khi đăng quang Fortnite World Cup ở thể thức solo, Kyle "Bugha" Giersdorf đã nhận tổng số tiền thưởng lên đến 3 triệu đô la và chính thức bước vào top 10 game thủ có thu nhập lớn nhất trong ngành thể thao điện tử

Kyle "Bugha" Giersdorf (30/12/2002) đã vượt qua tổng cộng 99 đối thủ khác để lên ngôi tại Fortnite World Cup lần này. Với 59 điểm, anh bỏ xa người về nhì là Psalm tới 26 điểm (Psalm) sau 6 trận đấu ở vòng chung kết.
Theo đó, Fortnite World Cup sử dụng một hệ thống tính điểm khá hợp lý khi không chỉ khuyến khích người chơi xếp hạng cao mà còn tính điểm trên việc loại bỏ đối thủ. Đây có thể nói là điều cực kỳ công bằng khi mà nó có thể ngăn cản được những người chơi khác tìm cách trốn tránh đối phương chỉ đề tồn tại.

Và sau khi chính thức lên ngôi Fortnite World Cup thể thức solo và nhận được đến 3 triệu đô la tiền thưởng, Bugha cũng đã lọt vào top 10 game thủ kiếm được nhiều tiền thưởng nhất mọi thời đại. Sau trận chung kết tổng, anh chia sẻ: “Mọi từ ngữ là không thể diễn tả nổi cảm xúc của tôi lúc này, tôi thực sự rất hạnh phúc, tất cả những gì tôi làm và những nỗ lực đã được đền đáp. Đây thực sự là một giây phút quá xúc động với tôi.”

Đáng chú ý là Bugha đã giành chức vô địch này với cách biệt lớn đến mức thậm chí mọi người không còn nghi ngờ gì về khả năng lên ngôi của anh ở những loạt trận cuối. Việc Bugha thi đấu bùng nổ ở những trận đấu đầu tiên đã cho phép anh có thể chơi một cách thận trọng hơn trong phần còn lại của trận chung kết. Và đương nhiên, với cách biệt cực lớn như thế này, Bugha đã không mắc một sai lầm nào để chính thức đoạt chức vô địch. Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng tổng thể thức solo Fortnite World Cup:

Mới chỉ 16 tuổi nhưng đã đạt được thành tích lớn như thế này, chắc chắn rằng tương lai của Bugha sẽ rất rộng mở. Và mong rằng với sự thành công của Fortnite World Cup năm nay, sẽ có nhiều giải đấu lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới dành cho cộng đồng người chơi.
Bài viết liên quan
Cuộc sát hạch cấp phong trào của Clan War 2023 mùa 2 tiếp tục đạt kết quả tốt với 11 đội tuyển trẻ mới toanh bước vào con đường thi đấu eSports.
Những cái tên đầu tiên góp mặt trong chuỗi sự kiện Counter Strike 2 lớn nhất tại Việt Nam
ESL Challenger Jönköping đã xác định được 7/8 cái tên tiếp bước vào cùng tranh đấu tại đất nước Thụy Điển. Cái tên còn lại sẽ được quyết định bởi
Rồng xanh DRX chính thức có chiếc cúp vô địch VCT đầu tiên sau gần 3 năm với chiến thắng 3-2 trước T1.
Tâm điểm ngày thi đấu hôm nay chính là việc MOUZ và Virtus.pro sẽ đối đầu để tranh vé vào vòng Playoff cuối cùng tại BT Arena.
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Với sự đồng hành của DAREU, giải đấu Hanoi Final 2024 chắc chắn sẽ trở thành một lễ hội thể thao điện tử mùa hè đáng nhớ, không chỉ vì chất lượng thi đấu đỉnh cao, mà còn vì những giá trị phi vật chất mang lại cho cộng đồng game thủ.
Đọc nhiều