cover-news

[Fortnite] Shroud giải thích lý do vì sao Fortnite đã “làm hỏng” những tựa game khác

11/05/2019 22:13
Phương
Mới đây, trên sóng stream của mình, Shroud đã giải thích lý do vì sao Fortnite Battle Royale đã “làm hỏng” các game thủ, những người giờ đây luôn muốn các tựa game khác phải đạt được tiêu chuẩn như của Epic Games

Mới đây, trên sóng stream của mình, Shroud đã giải thích lý do vì sao Fortnite Battle Royale đã “làm hỏng” các game thủ, những người giờ đây luôn muốn các tựa game khác phải đạt được tiêu chuẩn như của Epic Games

Kể từ khi tiếp quản thị trường Battle Royale, Epic Games đã giữ cho tựa game nổi tiếng của họ luôn luôn mới mẻ với các bản cập nhật thường xuyên, nội dung theo mùa khiến cho người chơi quay trở lại nhiều hơn mỗi ngày.

Mặc dù các bản cập nhật không phải lúc nào cũng phổ biến đối với một số người hâm mộ, bao gồm cả những người luôn dành nhiều thời gian cho trò chơi, nhưng shroud tin rằng các bản cập nhật là thứ đã đưa Epic trở thành tiêu chuẩn vàng trên thị trường game hiện nay. Nhưng cũng chính bởi vậy, nhiều người chơi giờ đây đã rời bỏ những tựa game không đáp ứng được tiêu chuẩn này của họ một cách quá nhanh chóng.

Sau khi tìm kiếm một trò chơi để stream trong ngày 10/5 vừa qua, Shroud đã trò chuyện với người xem và thử xem họ muốn gì. Trong lúc này, anh giải thích rằng mình đang suy nghĩ về việc quay trở lại ở Fortnite Season 9 nhưng cũng không quá chắc chắn.

Shroud squad cùng Ninja

Điều này đã tạo ra một cuộc trò chuyện với người xem về cách trò chơi chiếm lĩnh thị trường - với việc Shroud giải thích rằng các bản cập nhật liên tục và nội dung độc đáo là thứ khiến người hâm mộ đổ xô vào, ngay cả khi trò chơi là một tựa game khó chơi theo góc độ cạnh tranh.

Tuy nhiên, Shroud cũng lý giải rằng những thay đổi liên tục này đã khiến cho người chơi trở nên khắt khe hơn, họ muốn cả ngành công nghiệp game phải đáp ứng được điều này. Nhưng tất nhiên, điều này chắc chắn là không thể.

Trừ khi có gì đó thay đổi mạnh mẽ, chứ hiện tại Fortnite có thể nói là đang dẫn đầu thị trưởng game Battle Royale trước các đối thủ như PUBG, Apex Legends – mặc dù các tựa game này đều có những thời điểm cực kỳ nổi bật.

Rất nhiều trò chơi đã xuất hiện và cố gắng nắm bắt những gì tốt nhất, nhưng như đã giải thích, không ai trong số họ có thể mang ra so sánh được với những nỗ lực của Epic Games trong việc duy trì và mở rộng số lượng người chơi.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 1: Cuộc đua giữa những kẻ mạnh nhất

09/09/2022 17:19

ElectroNic chính thức được điền vào form đăng ký cho ESL Pro League S19 với tư cách là tuyển thủ của Virtus.pro

16/04/2024 10:13

Fancy United thua đau trong cuộc cạnh tranh top 8 tại VCT APAC Stage 2

19/06/2022 20:34

Sức mạnh của Đặc Vụ trong VALORANT được chỉnh sửa ở phiên bản 4.04

07/03/2022 07:53

Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!

29/09/2022 15:07

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

27/04/2023 15:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif