
Mặc dù Tfue là một streamer rất nổi tiếng trên Twitch với tựa game Fortnite nhưng gần đây anh đã tiết lộ rằng mình cảm thấy chán nản với tựa game này.

Rất nhiều streamer trên Twitch kiếm sống bằng việc chơi Fortnite nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả họ đều thích nó, với rất nhiều những chỉ trích gần đây hướng về tựa game, Fortnite thực sự đang ở tình trạng báo động.
Tfue không tỏ ra quá tiêu cực như các streamer khác, nhưng anh cũng đã tiết lộ lý do vì sao mình không muốn tiếp tục chơi Fortnite nữa.

Điều đáng nói là các thay đổi về vũ khí gần đầy, ví dụ như Pump Shotgun lại không khiến Tfue buồn, thay vào đó là thay đổi về bản đồ.
“Tôi thực sự đang rất chán” – Tfue chia sẻ. “Tôi không thích trở nên quá tiêu cực với trò chơi, nhưng thực sự mà nói thì tôi thực sự thất vọng với bản đồ này. Tôi không quan tâm đến Pump hay bất cứ điều gì khác. Tôi có 3 điểm hạ cánh yêu thích và giờ thì chúng đều bị phá hủy. Đây thực sự là season tệ nhất đối với tôi”
Các mùa trước của Fortnite được làm mới bằng việc thêm vào các khu vực mới như xa mạc hay quần xã tuyết. Ngoại trừ Tilted Towers và Retail Row được làm lại, không có nhiều thay đổi liên quan đến map. Đây là điều khiến Tfue hài lòng về các mùa trước.
Bên cạnh những phàn nàn về map đấu, một sự thay đổi lớn nữa gây thất vọng cho cộng đồng người chơi chuyên nghiệp đó là Pump Shotgun bị phá hủy.

Trong tuần vừa rồi, chúng ta đã thấy được tương lai của Fortnite chuyên nghiệp sẽ như thế nào nếu các player không có Pump Shotgun để sử dụng trong những tình huống cuối game. Và thực sự thì nó không tốt chút nào đối với những player phụ thuộc vào nó, ngay cả Ninja.
Với việc thay đổi bản đồ và loại bỏ Pump Shotgun gây khá nhiều tranh cãi, có vẻ như người chơi Fortnite sẽ phải trải qua một mùa giải khá dài sắp tới.
Bài viết liên quan
Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện offline Chung kết miền Bắc NSOC 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua tại OEG Stadium - đấu trường eSports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.
Hủy diệt Astralis với tổng tỷ số 26-5, HEROIC chính thức góp mặt tại Dallas!
Sau Chung kết miền Nam – Trung, thì sắp tới đây, Chung kết miền Bắc và Chung kết Quốc gia của NSOC 2023 sẽ được diễn ra tại OEG Stadium.
Faze vẫn là một đội tuyển khó nhằn đối với MOUZ khi lại một lần nữa tổ chức có trụ sở tại Đức lại để thua trắng trong 1 ván bo3 và khiến cho thành tích đối đầu của họ đã được nâng lên 7-0
Tại sân khấu OEG Stadium, nơi hàng trăm khán giả chứng kiến những pha thi đấu nghẹt thở, VTM Blaze đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi thể hiện phong độ và bản lĩnh của một nhà vô địch đích thực.
Các thông tin về ngày khai mở Open Beta của Truy Kích PC đang khiến người chơi hệ FPS sốt sắng hơn bao giờ hết vì có chứa tới ít nhất 10 sự kiện ingame cực HOT, và vô số ưu đãi cho các game thủ tham gia trải nghiệm từ phiên bản Alpha Test, Close Beta.
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Đọc nhiều