Free game tuần này có gì: Tựa game bom tấn Rainbow Six Siege chính thức miễn phí vào cuối tuần này

Free game tuần này có gì: Tựa game bom tấn Rainbow Six Siege chính thức miễn phí vào cuối tuần này
Chr1z - 14:55, 17/03/2021

Cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm tựa game FPS tuyệt đỉnh vào cuối tuần này

Tuần miễn phí của Rainbow Six Siege sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 25 tháng 3. Những người chơi miễn phí sẽ có rất nhiều thứ để trải nghiệm, và ngay cả những oldbie dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ bận rộn trong việc test Operator mới nhất từ Argentina là "Flores" khi mùa giải mới chính thức bắt đầu.

Y6S1 cũng sẽ là thời gian bắt đầu của Battle Pass mới với 100 level và 131 items in-game bao gồm skin, Alpha Pack và thậm chí là cả R6 Credits. Nếu bạn không muốn mua Battle Pass thì cũng không sao cả, vì cả khi bạn không sở hữu Battle Pass, bạn vẫn sẽ nhận được items theo level của nó, tuy nhiên thì sẽ ít hơn nhiều chút đó nha. Còn nếu dư dả hơn 1 chút, thì bạn có thể mua Battle Pass với 1200 R6 Credit. Nếu sở hữu Battle Pass, bạn sẽ nhận được Flores ngay tức thì. Và nếu không, bạn luôn có thể mở khóa anh ta bằng cách sử dụng 600 R6 Credit hoặc 25000 Renowns từ ngày 30 tháng 3.

Y6S1 cũng đón chào 1 map được làm lại mới là "Border" như Ubisoft đã bật mí từ trước. Và dù một vài người chơi có nhận xét rằng nó vẫn khá nhàm chán, hãy thử và trải nghiệm theo chính cách mà bạn muốn

Để chơi Siege miễn phí, hãy đăng nhập Ubisoft Connect và thêm nó vào thư viện game của bạn. Bạn sẽ có thể cài đặt và khởi chạy trò chơi từ đó. Khuyến cáo trước với các bạn, Rainbow Six Siege có dung lượng khá lớn (~70GB) nên bạn sẽ cần 1 khoảng trống trong PC của mình.

>>>>> Giới thiệu nhân vật Rainbow Six Siege: Hibana - Nàng thơ của team Rainbow

Bình luận về bài viết: