cover-news

Game thủ PUBG hạ gục đối phương bằng kĩ năng parkour đỉnh cao

20/12/2019 07:48
GameTV
Những tưởng các kĩ năng parkour đẹp mắt chỉ có thể diễn ra ở đường phố, thế nhưng mới gần đây một người chơi PUBG đã thể hiện kĩ năng leo trèo của mình trong trò chơi để hạ gục đối phương một cách ngoạn mục. 

Ảnh của bạn / Maxpockett

Bên cạnh lối chơi độc đáo dẫn đầu trào lưu, một điều làm lên sự nổi tiếng của PUBG có thể nói chính là nhờ những đoạn video truyền cảm hứng, bao gồm cả những video highlight hút mắt người xem cho đến những đoạn video hài hước, dở khóc dở cười.

Và nếu là người chơi của PUBG, hẳn các bạn cũng đã từng có những lần rơi vào hoàn cảnh phải đưa ra thắc mắc “làm sao mà mình lại chết?”. Mặc dù những câu hỏi này sẽ sớm biến mất khi PUBG chuẩn bị bổ sung chức năng killcam vào trò chơi, nhưng trong quá khứ có lẽ họ sẽ không bao giờ biết được câu trả lời, cho đến khi cái tên của mình xuất hiện trong một đoạn video nổi tiếng nào đó được đăng tải lên mạng.

Mới đây trên diễn đàn Reddit, tài khoản Maxpockett đã đăng lên một đoạn video xử lí hút mắt khán giả của mình

Đoạn video bắt đầu với khung cảnh thị trấn phủ tuyết của bản đồ Vikendi. Sau khi xác định kẻ địch trong căn phòng, game thủ này đã bám vào mép và trèo lên trên mái nhà với động tác nhanh gọn, khéo léo.

Sau khi bước đi vang giữa những tiếng súng nổ gần đó, Maxpockett đã vòng ra phía đằng sau của ngôi nhà. Người này sau đó nhảy xuống mái cửa, tạo ra tiếng động lớn. Nghe thấy âm thanh của vị khách không mời, kẻ địch trong ngôi nhà chĩa súng về phía cầu thang mà không hề biết rằng Maxpockett đã yên vị ngay sau lưng mình với tâm ngắm xuyên thẳng qua ô cửa sổ và hướng vào gáy của hắn. 

Việc gì đến cũng phải đến, Maxpockett bắn gục kẻ địch bằng loạt đạn chí mạng vào phần đầu bằng khẩu M416. Sau đó anh ta còn điều khiển nhân vật thể hiện động tác giang dộng tay sang hai bên, khẳng định tự tin và thỏa mãn của bản thân.

Chủ bài viết đăng tải video lên đi cùng với tiêu đề ''Trong trường hợp nếu bạn bị bắn hạ và tự hỏi… Làm thế nào?'' như muốn ''cà khịa'' nạn nhân xấu số. Bài đăng sau đó nhận được nhiều bình luận quan tâm của cộng đồng game thủ PUBG: tài khoản Black_OPanther1903 trầm trồ: ''hoàn toàn bị chơi trên cơ. Mặc dù có thể người kia không có tai nghe nhưng đoạn video vẫn…''. Một tài khoản khác có tên Longbow90 thắc mắc: ''làm sao mà tên kia không nghe thấy gì?”, và thậm chí sau đó có nhiều bình luận khác đưa ra câu trả lời, ví dụ như Briguy34 cho rằng PUBG Corp đã ''làm rối tung những tiếng động trong trò chơi vì họ đã cố đảo ngược hiện trạng sau khi thất bại trong việc cải thiện chất lượng âm thanh''

Mới đây dựa theo thông tin của nhà phân tích Daniel Ahmad, nhà phát hành PUBG Corp đã bán được hơn 10 triệu bản PUBG ở hệ máy PC và Console trong vòng 18 tháng qua, và nếu tính từ khi tựa game ra mắt đến nay thì là 60 triệu bản tổng cộng. Con số này sẽ còn tăng cao trong tương lai, đánh dấu sự phát triển của PlayerUnknown’s Battleground.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phiên bản Mobile của Apex Legends sẽ sớm tới tay người dùng?

20/04/2021 10:05

Fancy United áp đảo người Thái trong trận ra quân tại VCT APAC Stage 2 Challengers

16/06/2022 15:11

Vượt qua 2 đội Trung Quốc, LAST LEGENDS giành giải 3 tại CFS Funspark Asian Cup

09/08/2021 17:54

Nổ hũ xưa rồi, chơi Đột Kích là phải nổ kho đạn!

25/06/2021 15:27

CFEL 2022 mùa 2 khởi tranh – Cuộc đua chuyên nghiệp một lần nữa bùng cháy!

06/09/2022 15:01

Đột Kích làm nóng tháng 10 với Kho Báu Hoàng Gia Ruby hoành tráng

19/10/2022 12:41

Tuyển thủ Valorant vừa bị Riot 'treo phím' 6 tháng sau drama bạo hành người yêu cũ

19/05/2021 16:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif