

Bên cạnh lối chơi độc đáo dẫn đầu trào lưu, một điều làm lên sự nổi tiếng của PUBG có thể nói chính là nhờ những đoạn video truyền cảm hứng, bao gồm cả những video highlight hút mắt người xem cho đến những đoạn video hài hước, dở khóc dở cười.
Và nếu là người chơi của PUBG, hẳn các bạn cũng đã từng có những lần rơi vào hoàn cảnh phải đưa ra thắc mắc “làm sao mà mình lại chết?”. Mặc dù những câu hỏi này sẽ sớm biến mất khi PUBG chuẩn bị bổ sung chức năng killcam vào trò chơi, nhưng trong quá khứ có lẽ họ sẽ không bao giờ biết được câu trả lời, cho đến khi cái tên của mình xuất hiện trong một đoạn video nổi tiếng nào đó được đăng tải lên mạng.
Mới đây trên diễn đàn Reddit, tài khoản Maxpockett đã đăng lên một đoạn video xử lí hút mắt khán giả của mình
Đoạn video bắt đầu với khung cảnh thị trấn phủ tuyết của bản đồ Vikendi. Sau khi xác định kẻ địch trong căn phòng, game thủ này đã bám vào mép và trèo lên trên mái nhà với động tác nhanh gọn, khéo léo.
Sau khi bước đi vang giữa những tiếng súng nổ gần đó, Maxpockett đã vòng ra phía đằng sau của ngôi nhà. Người này sau đó nhảy xuống mái cửa, tạo ra tiếng động lớn. Nghe thấy âm thanh của vị khách không mời, kẻ địch trong ngôi nhà chĩa súng về phía cầu thang mà không hề biết rằng Maxpockett đã yên vị ngay sau lưng mình với tâm ngắm xuyên thẳng qua ô cửa sổ và hướng vào gáy của hắn.
Việc gì đến cũng phải đến, Maxpockett bắn gục kẻ địch bằng loạt đạn chí mạng vào phần đầu bằng khẩu M416. Sau đó anh ta còn điều khiển nhân vật thể hiện động tác giang dộng tay sang hai bên, khẳng định tự tin và thỏa mãn của bản thân.
Chủ bài viết đăng tải video lên đi cùng với tiêu đề ''Trong trường hợp nếu bạn bị bắn hạ và tự hỏi… Làm thế nào?'' như muốn ''cà khịa'' nạn nhân xấu số. Bài đăng sau đó nhận được nhiều bình luận quan tâm của cộng đồng game thủ PUBG: tài khoản Black_OPanther1903 trầm trồ: ''hoàn toàn bị chơi trên cơ. Mặc dù có thể người kia không có tai nghe nhưng đoạn video vẫn…''. Một tài khoản khác có tên Longbow90 thắc mắc: ''làm sao mà tên kia không nghe thấy gì?”, và thậm chí sau đó có nhiều bình luận khác đưa ra câu trả lời, ví dụ như Briguy34 cho rằng PUBG Corp đã ''làm rối tung những tiếng động trong trò chơi vì họ đã cố đảo ngược hiện trạng sau khi thất bại trong việc cải thiện chất lượng âm thanh''
Mới đây dựa theo thông tin của nhà phân tích Daniel Ahmad, nhà phát hành PUBG Corp đã bán được hơn 10 triệu bản PUBG ở hệ máy PC và Console trong vòng 18 tháng qua, và nếu tính từ khi tựa game ra mắt đến nay thì là 60 triệu bản tổng cộng. Con số này sẽ còn tăng cao trong tương lai, đánh dấu sự phát triển của PlayerUnknown’s Battleground.
Bài viết liên quan
Đại diện Việt Nam đã thể hiện tinh thần chiến đấu kiên cường và lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-1 trước đại diện chủ nhà Trung Quốc.
Vitality giờ chỉ cần một chức vô địch nữa để chạm tay tới danh hiệu Intel Grand Slam
Hanoi Final 2025 đã khép lại đầy cảm xúc tại sân khấu OEG Stadium, trở thành ngày hội Esports đỉnh cao dành cho cộng đồng CS2 Việt Nam – nơi kết nối, giao lưu và tôn vinh tinh thần thể thao điện tử đúng nghĩa.
Cuộc sát hạch cấp phong trào của Clan War 2023 mùa 2 tiếp tục đạt kết quả tốt với 11 đội tuyển trẻ mới toanh bước vào con đường thi đấu eSports.
Chung kết Quốc gia NSOC 2023 là một sự kiện lớn của Thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.
Siêu sao trẻ người Nga tin rằng việc Spirit để thua trắng trước MOUZ là kết quả của việc Spirit "quá tệ".
Giải đấu GPlay Premier: Spring Final đã bước đến giai đoạn thứ 2 và vòng bảng đã kết thúc một cách vô cùng hấp dẫn với 4 cái tên top Việt Nam tiến vào vòng bán kết đầy thuyết phục
Đọc nhiều