
Tuần cuối cùng của vòng loại Online ECS season 8 sắp bắt đầu, tám đội tuyển sẽ tranh tài để giành lấy tấm vé cuối cùng của khu vực châu Âu để tham dự vòng chung kết On-LAN tại Arlington, Mỹ. Các trận đấu của vòng tứ kết sẽ diễn ra vào tối nay 28 tháng 10. Fnatic và mousesports là hai ứng cử viên được đánh giá cao nhất tại vòng loại này nhưng những FaZe Clan, BIG hay North cũng có thể tạo nên những bất ngờ.
Tuy nhiên, ngôi sao đang có phong độ cực tốt của mousesports là Ropz mới đây đã thông báo anh không thể thi đấu tại vòng loại ECS khi gặp phải những vấn đề sức khỏe từ khi trở về từ Belek, Thổ Nhĩ Kỳ. Đội tuyển này đã quyết định sẽ mời GeT_RiGhT thay thế vị trí của Ropz và hy vọng họ đủ sức để giành lấy tấm vé tham dự vòng On-LAN trước khi trở lại với đội hình đầy đủ.

Ropz sẽ không thể góp mặt tại ECS lần này vì lý do sức khỏe.
Đây sẽ là lần trở lại CS:GO chuyên nghiệp sau hơn một tháng tạm nghỉ của GeT_RiGhT. Trong trận đấu cuối cùng khoác áo NiP tại V4 Future Sports Festival, anh và những người đồng đội đã để thua 2-0 trước chính Virtus.Pro, đội tuyển mà anh sẽ đối đầu trong trận đấu tối nay. Liệu trong ngày trở lại, GeT_RiGhT có thể chiến thắng những người vừa đánh bại anh hơn một tháng trước.
Và người thay thế Ropz sẽ là GeT_RiGhT.
mousesports được xếp chung nhánh đấu với VP, FaZe và Heroic. Họ được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất của nhánh đấu này và việc lọt vào trận đấu cuối cùng là kết quả đã được dự đoán từ trước. Trận đấu giữa mousesports và Virtus.Pro sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ tối nay 28 tháng 10 trên kênh StarLadder 5 và kênh Twitch của Faceit TV.
Đội hình tại ECS Season 8 của Mousesports sẽ bao gồm
Chris "chrisJ" de Jong
Finn "karrigan" Andersen
David "frozen" Čerňanský
Özgür "woxic" Eker
Christopher "GeT_RiGhT" Alesund (stand-in)
Allan "Rejin" Petersen (coach)
Bài viết liên quan
FaZe, Heroic và cả NiP đang trên con đường tìm lại phong độ của mình. Họ sẽ ra sân trong ngày thi đấu đầu tiên của BLAST Premier: Fall Showdown 2024.
Tháng 7 này, những màn tranh tài nảy lửa, những cuộc đối đầu đỉnh cao ở bộ môn Counter-Strike 2 sẽ chính thức trở lại tại giải đấu Esports World Cup 2024.
"Tôi mong muốn bản thân được trao cơ hội, và nếu có, tôi sẽ cống hiến hết mình để tiếp tục tỏa sáng" MVP PGL Bucharest 2025 chia sẻ
Mặc dù anh chàng này vẫn đang thi đấu trong màu áo của Rapid Lofi Academy ở bên tựa game Valorant, nhưng sức nóng và sự hấp dẫn của GPlay CS2 là không thể bàn cãi đã khiến cho Pr0digy quay trở lại NCTDK để chinh chiến tại đấu trường này
Giải đấu danh giá nhất của tựa game Counter-Strike 2 sẽ quay trở lại tại Thượng Hải, Trung Quốc sau khi đất nước tỷ dân đã tổ chức thành công IEM Chengdu 2024.
Giải đấu Skyesports Masters 2024 quyết định diễn ra thay vì thể thức thi đấu LAN, giờ họ quyết định quay lại với việc diễn ra dưới hình thức trực tuyến
19h30 tối nay (26/8) sẽ là những trận thư hùng đầu tiên của Hanoi Final 2024, giải đấu Counter-Strike 2 lớn nhất Việt Nam được GTV tổ chức. Liệu những gương mặt quen thuộc dưới đây có làm cho bạn bất ngờ?
Đọc nhiều