cover-news

GeT_RiGhT: "Tôi muốn một lần nữa chứng tỏ cho mọi người thấy rằng tôi thuộc các player top đầu"

20/02/2020 17:40
GameTV
Mới đây, Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund đã có những chia sẻ của mình về dự án mới của DIgnitas cùng những người đồng đội cũ

NiP

Có thể nói, dự án mới của Dignitas là một trong những dự án được người hâm mộ mong chờ nhất trong năm 2020 này. Với tham vọng tái hiện lại đội hình NiP huyền thoại ngày nào thì bên cạnh vấn đề chuyên môn, sự tái hợp của các player Thụy Điển đã và đang gây được nhiều tiếng vang lớn.

Và mặc dù đã không còn thi đấu chuyên nghiệp được một thời gian, nhưng GeT_RiGhT vẫn là một mảnh ghép không thể thay thế của đội hình này. Trong lịch sử CS:GO thế giới, có thể nói ở bất kỳ thời điểm nào, huyền thoại người Thụy Điển luôn có được một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ.

Chính bởi vậy, friberg có lẽ đã rất mong muốn có được sự xuất hiện của GeT_RiGhT trong dự án mới của Dignitas. Chia sẻ về vấn đề này, GeT_RiGhT nói: "Tôi đã nói chuyện với friberg đôi lúc trong năm 2019 và chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết hơn so với trước đây, thật tốt khi anh ấy đã hiện hữu trở lại trong hành trình của tôi".

Get_RiGhT
GeT_RiGhT đã cùng với NiP dành được rất nhiều những danh hiệu lớn nhỏ trong sự nghiệp của mình

"Thực tế thì chúng tôi đã chơi với nhau trong một khoảng thời gian dài, tuy vậy cám giác không được như ở trong năm vừa qua. Friberg hỏi tôi cảm thấy thế nào ở NiP, dự định trong tương lai là gì, và nếu hứng thú với Dignitas thì hãy thoải mái mà đề cập với anh ấy".

Thời điểm đó, sau khi gần như trở thành người thừa ở Heroic, friberg đã rất nỗ lực trong việc thúc đẩy dự án của Dignistas khi liên hệ với các đồng đội cũ của mình. Tuy vậy, với bản thân GeT_RiGhT, có lẽ anh vẫn còn nhiều vương vấn với đội tuyển Thụy Điển cho mãi đến khi phải rời đội cũng vào năm 2019.

"Tôi gặp rất nhiều vấn đề bên ngoài CS:GO trong năm 2019, nhưng tôi không muốn đề cập nhiều đến nó bởi tôi muốn giữ sự riêng tư cho bản thân mình. Tôi thi đấu tệ và cảm thấy không ổn, tôi là một người luôn sẵn sàng chiến đấu trước khó khăn nhưng có lẽ lần này, tôi đã không đối diện với những vấn đề như chính bản thân mình trong quá khứ".

"Nhiều người cho rằng chúng tôi tham gia vào dự án này chỉ bởi tiền bạc nhưng tôi có thể khẳng định rằng, đó chưa bao giờ là một vấn đề mà chúng tôi quan tâm, bởi quan trọng nhất là chúng tôi muốn được thi đấu và thể hiện bản thân mình một lần nữa trước hàng ngàn khán giả".

NiP Get_RiGhT
GeT_RiGhT luôn nổi tiếng là một player đầy cảm xúc của làng CS:GO

"Tôi không muốn trở thành một người chơi được nhớ đến chỉ vì những khoản tiền mà anh ta nhận được. Đó chưa bao giờ là một vấn đề với tôi, tôi chỉ muốn được thể hiện bản thân mình và chứng tỏ với người hâm mộ cũng như các đồng đội của mình rẳng tôi thuộc về các player top đầu".

Hiện tại, GeT_RiGhT và những người đồng đội của mình đang tập trung chuẩn bị cho giải đấu Flashpoint và một cơ hội được tham dự Major tại Rio. Theo đó, vòng tuyển chọn của kỳ Major này sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 7/3 tới đây.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nóng bỏng trong bức ảnh khai xuân 2022, nữ thần VALORANT Việt Nam khiến không ít đấng nam nhi phải ngất ngây

07/02/2022 13:04

Fancy United thua đau trong cuộc cạnh tranh top 8 tại VCT APAC Stage 2

19/06/2022 20:34

Đột Kích 2021 – Một năm chiến đấu để phát triển

30/12/2021 09:53

Đại Suy Vong chính thức xâm chiếm các bản đồ của VALORANT

12/07/2021 11:05

Apex Legends ra mắt video ngắn "Northstar", hé lộ thêm cốt truyện của nhân vật

19/04/2021 18:00

Thất bại với LMHT, SBTC rục rịch chuyển hướng sang tựa game khác của Riot Games

10/04/2021 08:35

Cẩm nang VALORANT: Học cách sử dụng Jett cực đỉnh

20/07/2021 09:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg