cover-news

Giới thiệu nhân vật Rainbow Six Siege: Hibana - Nàng thơ của team Rainbow

15/03/2021 12:55
Vân
Hôm nay, hãy cùng GameTV tìm hiểu về một trong những Operator được các nữ game thủ yêu thích nhất nhé

Tiểu sử: 

Yumiko "Hibana" Imagawa sinh ngày 12 tháng 7 năm 1987 tại Nagoya, Nhật Bản. Cô được gia đình khuyến khích học Kyūdō (Cung đạo) từ nhỏ, và nó cũng đánh dấu sự gia nhập võ thuật của cô bằng cách hoàn thiện khả năng đánh giá nhiều yếu tố cùng một lúc trong khi mang những chuyển động chính xác, có kiểm soát và linh hoạt. Imagawa đã đi khắp thế giới để hoàn thiện kỹ năng và kỹ thuật của mình. Sau đó, cô theo học tại Học viện Cảnh sát Quốc gia và có biệt danh là "Hibana" nhờ những thiết bị nổ ngẫu hứng và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc trên chiến trường. Thông thạo bảy thứ tiếng và có thể gây chết người với bất kỳ loại vũ khí nào, Imagawa được Đội xung kích đặc biệt của Sở cảnh sát Aichi tuyển dụng . Kỹ thuật đa dạng của cô đã giúp cô nhanh chóng thăng hạng.

Cô đã trở thành chuyên gia về các kỹ thuật bán quân sự sau khi được đào tạo với cùng các đơn vị hàng đầu thế giới như SAS , FBI SWAT và GIGN. Từ quá trình huấn luyện đa dạng của mình, cô đã có được khả năng linh hoạt chiến thuật hiếm có, bao gồm khả năng tấn công đường ống (xe buýt, tàu hỏa và máy bay) thành thạo. Năm 2016, Hibana nhận lời tham gia đội ngũ của tổ chức Rainbow, và xuất hiện tại Operation Red Crow (Y1S4) cùng Echo

Fun fact: Theo cốt truyện Rainbow, Hibana và Pulse có một mối quan hệ tình cảm bí mật với nhau. Các fan hâm mộ của Rainbow Six có thể đoán ra tình tiết này nhờ 1 vật phẩm ingame có tên là Pulse's Heart với tên thật của Hibana trên đó (由美子 - Yumiko)

Lối chơi và trang bị

Là một trong những DLC Operator đầu tiên, Hibana có vai trò đặc biệt của 1 Hard-Breacher là phá hủy những bức tường được gia cố (reinforce) của đối phương. 

  • Chi tiết về Hibana
    • Giáp: 1
    • Tốc độ: 3
  • Vũ khí

Hibana có thể sử dụng súng trường tấn công Type-89 hoặc một khẩu Supernova Shotgun, nhưng Type-89 luôn là một sự lựa chọn tốt hơn dành cho cô với lượng sát thương tốt và độ giật vừa phải. Ngoài ra, cô còn được trang bị một khẩu súng ngắn P229 và súng ngắn tự động Bearing 9.

  • Trang bị

Hibana có thể sử dụng lựu đạn làm choáng (Stun Grenade) hoặc Gói bộc phá (Breach Charges)

  • Kỹ năng của Hibana

Với súng phóng lựu X-Kairos 40mm, Hibana có thể phá hủy những mảng tường mềm, gia cố hay thậm chí là rào chắn của Castle một cách dễ dàng. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng chúng trên tường hoặc sàn nhà bình thường. Cô có thể điều chỉnh được số lượng viên nén được bắn ra mỗi lần để tạo tầm nhìn chiến thuật tốt, hoặc phá hủy một bức tường lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của những viên nén X-Kairos chính là chúng sẽ mất 1 khoảng thời gian khá dài để kích nổ, và phía Defender có thể sử dụng những thiết bị để ngăn cản nó phát nổ như ắc quy điện của Bandit (Bandit's Batteries) hay Electro Claw của Kaid. Nó cũng sẽ bị vô hiệu hóa nếu trong tầm ảnh hưởng của Mute Jammer. 

  • Nhận định về Hibana

Hibana là một Operator khá mạnh phía Attacker, với Loadout vũ khí cực xịn (Type-89 có lượng sát thương rất ổn định, độ giật không cao và dễ kiểm soát cùng với khẩu súng ngắn tự động Bearing-9 có khả năng nhả đạn với tốc độ cực nhanh) và khả năng phá hủy tường gia cố. Cô cũng là một trong những Operator có thông số 1 Armor 3 Speed, có nghĩa rằng cô sẽ phải nhận nhiều sát thương hơi bình thường, nhưng bù lại có tốc độ di chuyển cao. Khi team có Hibana, bạn có thể pick thêm Thatcher hoặc Kali để đảm bảo việc phá hủy tường gia cố diễn ra thuận lợi, tạo ra lợi thế khi tấn công vào Objective Site. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Ace và Hard-Breach Charge trong vài bản cập nhật gần đây, GameTV khuyên bạn nên sử dụng Hibana trong việc phá hủy Hatch cứng hơn là trong việc phá tường vào site. 

Đánh giá: 4.5/5

>>>> Operation Crimson Heist được Ubisoft bật mí dưới dạng Anime

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích tung siêu phẩm HK417-Phoenix Beast với trải nghiệm “2 tay 2 súng” hạng nặng

13/10/2022 12:33

CROSSFIRE ESPORTS TOUR chuẩn bị “quẫy” nhiệt tình tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

11/10/2022 12:00

Hotgirl Roxana trở lại cùng chế độ chơi mới trong cập nhật Đột Kích tháng 2

21/02/2023 10:00

CLAN WAR 2022 mùa 2 – Chuyến đò dẫn lối ước mơ cho game thủ đã cập bến!

27/07/2022 16:03

Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện

30/06/2022 16:42

Clan War 2023 mùa 2 khép lại với 11 gương mặt trẻ triển vọng

24/06/2023 09:00

Đột Kích mừng 3 năm vận hành với chuỗi sự kiện Birthday Fest

30/06/2023 00:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif