cover-news

Gla1ve: "Đây là một trong những này tồi tệ nhất nhưng nó đã xảy ra"

02/11/2019 10:37
GameTV
Lukas "gla1ve" Rossander trả lời phỏng vấn với HLTV sau khi Astralis có khởi đầu tồi tệ tại BLAST Pro Series Copenhagen với hai trận thua trước NiP và FaZe.

Astralis dường như đang gặp phải "lời nguyên Copenhagen" khi đây là lần thứ ba liên tiếp họ có những khởi đầu không suôn sẻ tại giải đấu được tổ chức ở chính thủ đô của Đan Mạch. Đến với giải đấu với tư cách là đội được đánh giá cao nhất, song Astralis lại để thua toàn diện trong hai trận đấu đầu tiên với tỷ số 16-2 trước FaZe và 16-7 trước NiP.

Đây rõ ràng không phải là màn khởi đầu trong kế hoạch của các bạn. Điều gì đã xảy ra trong hai trận đấu đầu tiên ở đây?

Gla1ve: Tôi nghĩ rằng đó chỉ là hai trận đấu tệ của chúng tôi. Chúng tôi đã không có chiến thằng nào trong ngày hôm nay và điều đó thực sự đáng tiếc vì sự kiện này có ý nghĩa rất lớn với cả đội. Có rất nhiều fan Đan Mạch của chúng tôi tại đây và giờ chúng tôi lại đang ở thế chân tường. Chúng tôi cần phải làm điều gì đó vào ngày mai để có cơ hội lọt vào trận Chung kết.

Astralis bất ngờ để thua trong cả hai trận đấu đầu tiên tại BLAST Pro Series Copenhagen.

Trong trận đấu với FaZe, các bạn đã khởi đầu tốt với tỷ số 2-0 nhưng lại để thua trong một round anti eco, liệu đó có phải là nguyên nhân khiến các bạn thất bại trong trận đấu với FaZe?

Gla1ve: Tôi cũng nghĩ vậy. Chúng tôi đã mất đà và điều đó tạo nên sự khác biệt rất lớn. Cả trong trận đấu với NiP, chúng tôi đều có một màn trình diện tệ vào hôm nay. Đây là một trong những ngày tồi tệ nhất nhưng nó đã xảy ra và chúng tôi sẽ phải tập trung nhiều hơn cho ngày mai.

Rất ít khi Astralis để thua trong một round anti eco và điều này đã ảnh hưởng tới tâm lý của họ.

Mọi người tiếp tục nói về những thất bại của các bạn ngay tại sân nhà. Có vẻ như những áp lực từ phía người hâm mộ và truyền thông bên ngoài trò chơi đã tác động tới các bạn và làm ảnh hưởng tới thời gian tập luyện của đội. Liệu bạn đã có đủ thời gian để chuẩn bị cho giải đấu này chưa?

Gla1ve: Tất nhiên, đó là một lịch trình bận rộn với chúng tôi vì đội đã ra mắt áo đấu mới và chúng tôi đã mất rất nhiều ngày để làm việc với tổ chức Astralis. Tôi không muốn nói quá nhiều về nó vì đó là cách nó diễn ra và tất cả chúng tôi đều đã biết điều đó từ trước và phải chấp nhận sự thật. Tất nhiên, kết quả đó là đáng tiếc nhưng bạn không thể đổ lỗi cho tổ chức Astralis khi họ làm điều đó vì đó là cách mà họ kiếm tiền.

Astralis sẽ phải rất nỗ lực trong ngày thứ hai của BLAST Pro Series Copenhagen.

Các bạn có kể hoạch gì cho ngày mai, làm thế nào để đội của bạn có thể trở lại với một kết quả 3-0 trong ngày tiếp theo để có cơ hội tiến vào trận Chung kết?

Gla1ve: Điều đó thực sự khó khăn. Ngay bây giờ tôi chỉ cảm thấy chúng tôi không đủ tốt để thắng một trận đấu, thậm chí là một round đấu. Ý tôi là bản thân tôi cũng đã phạm rất nhiều sai lầm trong hai trận đấu ngày hôm nay và tôi biết là cả đội cũng đã mắc rất nhiều lỗi. Chúng tôi phải tự thay đổi mình, chủ yếu là các cá nhân. Giống như round dấu mà chúng tôi với ba người và bị một mình Lekr0 hạ gục và đội rơi vào tình huống 2vs4. Thực sự rất khó nói chỉ để thua những round đấu như thế và chúng tôi cần phải phải cải thiện để thắng được những round đấu như thế.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 3: Khi những "gã khổng lồ" tìm lại chính mình

12/09/2022 10:11

CSC 2022 Mùa 1 – Giấc mơ chuyên nghiệp đã đến với những người xứng đáng!

07/04/2022 14:28

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Ngày buồn của Valorant châu Á

08/09/2022 12:04

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Sân bay mở chỗ đón khách mới

05/09/2022 11:53

Chân dung của nữ MC Valorant khiến cộng đồng đứng ngồi không yên

23/04/2021 11:48

Đột Kích chào tháng 3 cùng loạt cập nhật hấp dẫn

07/03/2022 14:51

Tuyển thủ VALORANT bị tố ngoại tình, hành hung vợ

05/05/2021 09:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg