cover-news

Gla1ve: "Nếu lịch thi đấu dày đặc như thế này một lần nữa, có lẽ chúng tôi sẽ không tham dự một số giải đấu, kể cả đó là vòng chung kết"

01/12/2019 14:44
Dung
Sau chiến thắng của Astralis trước Evil Geniuses, đội trưởng của đội tuyển đến từ Đan Mạch Lukas "gla1ve" Rossander đã có những phát biểu về lịch trình thi đấu cuối năm 2019 và các vấn đề liên quan.

Astralis đang thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng tại vòng Chung kết ECS Season 8 khi liên tục hạ gục Sharks, Fnatic và EG để lọt vào trận chung kết của giải đấu trị giá 500.000 USD. Dưới đây là nội dung bài phỏng vấn của HLTV với IGL của Astralis về những suy nghĩ của anh ấy.

Bắt đầu với câu hỏi về những sự kiện trong giai đoạn cuối năm. Các bạn rõ ràng là một đội luôn luôn lên lịch cẩn thận cho các sự kiện và có sự chuẩn bị tốt cho các giải đấu. Tuy nhiên các bạn đang có một tháng 12 với liên tiếp 3 giải đấu lớn và các bạn không bỏ qua bất kỳ giải nào. Làm thế nào để bạn có thể chuẩn bị cho cả ba giải?

Chúng tôi thực sự rất khó để lên lịch, tất nhiên là chúng tôi muốn tham dự vòng chung kết của cả ECS, ESL Pro League và BLAST. Mỗi giải đấu đều có số tiền thưởng lớn và là những danh hiệu cao quý, chúng có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Nhưng, ý tôi là thật không ổn nếu như bạn tham dự cả ba giải đấu liên tiếp, sau giải đấu này thì chúng tôi phải ngay lập tức trở lại Odense và điều này rất mệt mỏi. Tôi nghĩ những người hâm mộ tại quê nhà sẽ buồn nếu chúng tôi chơi không tốt và tất cả sẽ phải cố gắng hết sức. Nếu lịch thi đấu dày đặc như thế này một lần nữa, có lẽ chúng tôi sẽ không tham dự một số giải đấu, kể cả đó là vòng chung kết.

Mọi người có thể sẽ nghĩ rằng bạn đang tìm lý do để biện minh cho những giải đấu tiếp theo. Điều đó có gây khó chịu cho các bạn không, đặc biệt là trong quãng thời gian sắp tới?

Vâng, thật buồn khi mọi người nghĩ rằng đó là những lý do để biện minh cho thất bại. Bạn có thể thấy rằng Evil Geniuses đã đến Trung Quốc và phải nhanh chóng trở lại đây, họ cũng thực sự mệt mỏi. Ý tôi là, có những cá nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, tôi và Device đang phải trải qua một quãng thời gian mệt mỏi với jet lag. Những cũng có vài người không ảnh hưởng nhiều lắm, đó là một vấn đề cá nhân.

Trong trận đấu với EG, họ là đội đã đánh bại các bạn khá nhiều lần trong quãng thời gian gần đây. Có phải các bạn đã chuẩn bị một cách tiếp cận khác cho trận đấu này?

Chúng tôi đã rất tự tin từ trước trận đấu và cả đội đã làm tốt trong ngày hôm nay. Tôi biết là chúng tôi chơi Nuke không ổn lắm, những vẫn là một tỷ số sát nút. EG là một đội chơi Nuke tốt và họ đã giành chiến thắng.

Tôi cảm thấy EG có kỹ năng cá nhân thực sự cao những đôi khi lựa chọn chiến thuật của họ không phải là tốt nhất. Khi họ phải chơi với một đội nặng về chiến thuật và chơi tốt, họ sẽ chơi tệ hơn so với bình thường.

Các bạn sẽ gặp Liquid trong trận chung kết và có thể là tại cả ESL Pro League lần BLAST Global Final vì họ cũng chơi ở cả ba giải đấu giống như các bạn. Bạn có muốn tiếp tục màn ganh đua này với những chiến thắng trước họ?

Không, tôi muốn họ giành chiến thắng trước chúng tôi.( cười)

Tất nhiên là tôi muốn có sự cạnh tranh, tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh lớn nhất của CS:GO thời điểm hiện tại có lẽ là giữa chúng tôi và Liquid. Điều đó có nghĩa là nếu chúng tôi đánh bại họ trong trận đấu tới, chúng tôi sẽ có được ưu thế hơn trong những giải đấu tiếp theo. Tôi thấy họ đã chơi khá tốt trong giải đấu này và đã trở nên chắc chắn hơn, vì vậy tôi sẽ rất mong được thấy họ giành chiến thắng trong ngày hôm nay.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích 2021 – Một năm chiến đấu để phát triển

30/12/2021 09:53

Chung kết CFVL 2023 mùa 1 – Tượng đài vẫn hiên ngang vững vàng

13/06/2023 16:00

Đột Kích chào hè bằng lửa hỏa diệm sơn nóng bỏng

24/05/2022 11:10

Đột Kích phủ vàng ngọc lên game thủ với cập nhật tháng 7

21/07/2022 15:58

Đột Kích khởi đầu mùa giải eSports 2023 bằng Clan War

08/02/2023 14:00

G2 vô địch IEM Dallas, Stewie2k nâng chiếc cup vô địch lần đầu tiên sau 2 năm

03/06/2024 14:44

Truy Kích PC chăm sóc game thủ “cực đỉnh” với buổi Offline thân mật, công bố Closed Beta ngày 16/06

15/06/2023 22:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif