
Martin "STYKO" Styk và những người đồng đội sẽ thế chỗ của đội tuyển đến từ Australia để tham dự DreamHack Open Winter. 100 Thieves đã bất ngờ thông báo rút lui khỏi giải đấu vào ngày hôm qua dù họ đang là đội được đánh giá cao nhất giải với vị trí thứ năm trên BXH thế giới.
GODSENT vừa giành chức vô địch tại WePlay! Forge of Masters Season 2.
GODSENT vừa mới nâng chiếc cúp đầu tiên sau khi đổi tên từ SMASH với chiến thắng tại WePlay! Forge of Masters Season 2. Họ sẽ gặp lại hai đội tuyển vừa cùng họ tranh tài ở Kiev là Tricked Esports và forZe. Với chiến thắng đó, GODSENT có lần đầu tiên lọt top 30 thế giới với vị trí hiện tại là thứ 22 và kém đối thủ xếp trên là Tricked chỉ 14 điểm.
Thay thế vị trí của 100T, GODSENT sẽ được xếp vào bảng B cùng với Heroic, forZe và SJ Gaming. Trong khi SJ là đội được đánh giá yếu nhất tại bảng này thì tương quan sức mạnh giữa ba đại diện còn lại không chênh lệch quá nhiều. Heroic hiện đang xếp thứ 16 và forZe xếp thứ 18 trên BXH CS:GO thế giới và cả ba sẽ phải cạnh tranh gay gắt cho hai tấm vé đi tiếp của bảng B.
Thông báo trên Twitter chính thức của DreamHack.
DreamHack Open Winter 2019 sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11 và kéo dài 3 ngày tại trung tâm hội nghị Elmia, Jönköping, Thụy Điển. Giải đấu sẽ có tám đội thi đấu theo định dạng DreamHack tiêu chuẩn với tổng giải thưởng trị giá 100.000 USD. Với góp mặt của GODSENT, thứ tự bảng đấu hiện tại bao gồm
Bảng A
Bảng B
Bài viết liên quan
RRQ đã không thể chống đỡ trước một T1 quá bản lĩnh.
Counter-Strike sẽ trở lại với Brazil với mùa giải tiếp theo của Intel Extreme Masters.
Đội tuyển đang được gla1ve dẫn dắt với vai trò IGL đã bị thua sốc trong trận đấu mở màn tại sự kiện Skyesports Masters 2024 được diễn ra với thể thức online với giải thưởng dành cho đội quán quân lên đến 105.000$
apEX cuối cùng cũng đã chạm tay vào chiếc cúp danh giá với chiến thắng 3-0 đầy áp đảo trước Spirit.
Thị trường chuyển nhượng trong CS:GO và CS2 từ lâu đã trở thành một sân khấu đầy kịch tính, nơi các đội tuyển không chỉ cạnh tranh trên chiến trường ảo mà còn đấu đá ngoài đời thực để giành giật những ngôi sao sáng giá nhất
Được tổ chức bởi GPlay phối hợp cùng thương hiệu gaming hàng đầu ZOWIE, giải đấu đánh dấu chặng đua cuối cùng của mùa giải với quy mô hoành tráng và không khí cuồng nhiệt hứa hẹn bùng nổ tại Hà Nội.
DareU tiếp tục khẳng định vị thế trong cộng đồng thể thao điện tử và góp phần tạo nên sân chơi đẳng cấp cho game thủ trên toàn quốc khi trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu Vietnam Final có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Đọc nhiều