cover-news

GTA V vẫn đang đem lại lợi nhuận khổng lồ mặc dù được ra mắt cách đây đã hơn nửa thập kỷ.

17/05/2019 00:34
Tuan Duc
Trong một báo cáo thu nhập gần đây, nhà phát hành Take-Two cho biết rằng doanh số của GTA V đã tiếp tục tăng trưởng trong năm nay và giữ vững danh hiệu "con gà đẻ trứng vàng" của hãng.

Trong một báo cáo thu nhập gần đây, nhà phát hành Take-Two cho biết rằng doanh số của GTA V đã tiếp tục tăng trưởng trong năm nay và giữ vững danh hiệu "con gà đẻ trứng vàng" của hãng.

GTA V vẫn bán chạy sau 6 năm kể từ khi ra mắt trên hệ máy console và bốn năm sau khi ra mắt trên PC. Trong một báo cáo thu nhập gần đây nhất, nhà phát hành Take-Two đã cho biết rằng doanh số của tựa game GTA V vẫn tiếp tục tăng trưởng trong năm vừa qua và đem lại khoản lợi nhuận lớn cho hãng.

Cụ thể theo báo cáo của Take-Two cho biết, tựa game thế giới mở GTA V đã bán được 110 triệu bản, đây là một con số cao một cách kinh ngạc, nhưng có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi GTA V chưa bao giờ không xuất hiện trong danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam. Take-Two đã không ngừng thêm các bản cập nhật cho GTA V Online, đặc biệt là Arena Wars và After Hour đã giữ chân được một lượng lớn người chơi trong năm qua.

Hãng vẫn tiếp tục hy vọng thành công tương tự sẽ xảy ra với đàn em Red Dead Online khi theo báo cáo của Take-Two, Red Dead Redemption 2 đã bán được hơn 24 triệu bản nhưng chế độ nhiều người chơi của nó (Red Dead Online) lại không thành công cho lắm. Tuy nhiên, Take-Two vẫn rất lạc quan khi nói rằng số lượng người chơi online đang tăng lên từng ngày

Thật không may, sự thành công của tựa game cao bồi - Red Dead Redemption 2 đã không truyền cảm hứng cho Take-Two ra mắt một phiên bản PC cho tựa game. Nhà phát hành tiếp tục tỏ ra ngượng ngùng và nói rằng: "chúng tôi vẫn đang xem xét vấn đề đó". Mặc dù vậy, chúng ta vẫn còn rất nhiều lý do để mong đợi một phiên bản PC của Red Dead Redemption 2.

Ở một nơi khác, cụ thể là Nhật Bản, nhà phát hành Square Enix cũng có một tin vui không kém gì Take-Two khi tựa game 2 năm tuổi Nier: Automata của họ đã bán được 4 triệu bản. Thông tin này được phóng viên của thời báo Phố Wall, Takashi Mochizuki tiết lộ trong một dòng tweet trên mạng xã hội Twitter. Mochizuki cũng cho biết rằng, phiên bản Game of the YoRHa Edition đã góp phần vào cột mốc doanh số mới của Nier: Automata.

Mặc dù doanh số của Nier: Automata đã chậm lại phần nào kể từ khi tựa game này ra mắt cực kỳ thành công. Nier: Automata đã vượt qua mốc 1 triệu bản được bán ra trong khoảng sáu tuần sau khi phát hành vào tháng 2 năm 2017 và đạt mốc 2 triệu bản sau đó vài tháng. Phải mất 18 tháng thì tựa game này mới bán thêm 2 triệu bản, nhưng dù sao đó vẫn là một con số ấn tượng, đặc biệt đối với một tựa game mà ngay cả người tạo ra nó cũng thực sự không mong đợi gì nhiều.

(Theo Helino)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

QCMM Tùy Chọn – Bữa tiệc buffet chiêu đãi game thủ của Đột Kích

15/08/2022 11:32

VTC chính thức xác nhận phát hành Battle Teams 2 tại Việt Nam với tên gọi Truy Kích PC

27/04/2023 15:10

CHÍNH THỨC : Hành trình 6 năm cùng FURIA của arT đã dừng lại

10/05/2024 09:46

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

CFS Summer Championship 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, niềm vui chưa trọn vẹn của đại diện chủ nhà Việt Nam

15/08/2022 14:30

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

Truy Kích PC chăm sóc game thủ “cực đỉnh” với buổi Offline thân mật, công bố Closed Beta ngày 16/06

15/06/2023 22:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif